หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ระหว่างลงmrtสีลมกับmrtคลองเตยอันไหนใกล้แถวสาธุประดิษฐ์มากกว่าคะ
กระทู้คำถาม
สถานีรถไฟฟ้า MRT
รถโดยสาร
รถโดยสารประจำทาง
พอดีขึ้นจากmrtห้วยขวางอ่ะค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สายรถเมล์ ขสมก. ที่ผมคิดว่าควรจะต้องมีรถตลอดคืน
เพราะตั้งแต่ปฏิรูปหรือส่งต่อให้เอกชนวิ่ง รถตลอดคืนก็หายไปหลายสายเลย ที่อยากจะให้มีวิ่งตลอดคืนก็ตามนี้ครับ 7ก (4-48) อู่บรมราชชนนี - พาหุรัด 13 (3-38) คลองเตย - ห้วยขวาง - ปัฐวิกรณ์ (รถตลอดคืนวิ่งถึงแ
สมาชิกหมายเลข 7936512
🍱เพื่อนชอบร้านอาหารญี่ปุ่น แบบบุฟเฟต์ ร้านไหนกันบ้างคะ?
ส่วนตัวเราชอบที่นี่ “Takumi” @รร. สวิสโฮเตล รัชดาภิเษก ชั้น G ราคาโปร 698฿ เนท มื้อกลางวัน จ_ศ 11:00-14:00 รวมน้ำชาเขียวเย็น_ร้อน รวมของหวานไอศครีมรสชาเขียว/คาราเมล ส่วนตัวชอบที่ ไม่ต้องไ
Lady_Simplicity
บัตร Mangmoom EMV กับ บัตร MRT EMV เหมือนกันไหม
อยากรู้ว่า บัตร Mangmoom EMV กับ บัตร MRT EMV เหมือนกันไหม และควรใชับัตรไหนลงทะเบียน รถไฟฟ้า 20 บาท ดี
สมาชิกหมายเลข 1271927
สถานี MRT บางซื่อ ไปสถานีกรุงเทพอภิวัฒน์ไกลไหม
คือจะไปขึ้นรถไฟที่สถานีกรุงเทพอภิวัฒิน์ กะว่าขึ้นรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินไป แต่ไม่แน่ใจว่าควรลงสถานีใด เห็นในแผนที่เส้นทางใกล้สุดคือสถานีบางซื่อ ไม่แน่ใจว่าไกลแค่ไหน หรือว่าพอเดินได้ไหม ตัวเองไม่เคยไป
สมาชิกหมายเลข 2774888
ไม่ทราบจากmrtสามย่านถ้าไปสถานีสิรินทรต้องลงไปต่อรถไฟสถานีอื่นไหมหคือนั่งต่อเดียวไปลงสถานีสิรินธรได้เลยคะ
อยากทราบข้อมูล ขอบคุณค่ะ
ไทยสเปน
สวนลอยฟ้าแห่งใหม่ใจกลางสีลม (ดุสิต เซ็นทรัล พาร์ค) (ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย7ไร่) เปิดแล้ว วิวดีกว่า เซ็นทรัลปาร์ค นิวยอร์ค
. . . เข้าได้ฟรี สามารถเดินเข้า เชื่อมต่อจาก รถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง และทางออกหน้า MRT สีลม เข้าตรงได้เลย ติดกับ (สวนลุม) ด้านในมีห้างสรรพสินค้าเปิดใหม่ ด้วย https://www.youtube.com/watch?v=X7G2TNChutU
สมาชิกหมายเลข 4619562
ไม่ทราบมีรถเมล์จากmrtสิรินทร ไปร้าน ออฟฟิศเมต สิรินทรไหมคะ
ถ้ามีไม่ทราบสายไหนคะ ถ้ามีต้องขึ้นรถเมล์ตรงฝั่งประตูทางออกที่เท่าไหร่คะ
ไทยสเปน
ใช้สิทธิรถไฟฟ้า 20 บาท ต้องแตะบัตรเข้า–ออกแบบไหน ไม่เสียเงินเพิ่ม?
เปิดเงื่อนไขการใช้รถไฟฟ้า 20 บาทตลอดสาย ไม่ได้ง่ายอย่างที่หลายคนคิด เพราะมีตัวเวลาเป็นข้อกำหนด โครงการรถไฟฟ้า 20 บาทตลอดสาย เปิดให้ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 25 ส.ค. 68 ตั้งแต่เวลา 00.01 น. เป็นต้นไป โ
สมาชิกหมายเลข 2874278
บัตรนักศึกษา visa
ทุกคนคะ พอจะทราบมั้ยคะว่า บัตรนักศึกษาที่มี Visa มีสัญลักษณ์รูปคลื่น ที่ธ.กรุงไทยเป็นคนออก สามารถเเตะขึ้นรถไฟฟ้าได้มั้ยคะ ถ้าได้ก็เเค่เคิมเงินใส่บัตรหรอคะ ขอบคุณนะคะ
สมาชิกหมายเลข 8715192
นายกโดนปลดแบบนี้ แล้วที่จะเปิดให้บริการรถไฟฟ้า 20 บาท จะล่มมั้ยครับ
สมาชิกหมายเลข 7246175
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สถานีรถไฟฟ้า MRT
รถโดยสาร
รถโดยสารประจำทาง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ระหว่างลงmrtสีลมกับmrtคลองเตยอันไหนใกล้แถวสาธุประดิษฐ์มากกว่าคะ