เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

แบบนี้เรียกว่ารักหรือไม่

สวัสดีค่ะ วันนี้หนูมีเรื่องจะมาเล่าแล้วอยากขอคงามคิดเห็นจากทุกคนหน่อยค่ะ
เรื่องมันมีอยู่ว่าย้อนกลับไปเมื่อนประมาณ2ปีก่อนนะคะ เราได้รู้จักผู้ชายคนนึงจากทางโลกออนไลน์นี่แหละค่ะ เค้ามาตามกดไลค์ให้เราทุกอันแต่เค้ามีแฟนอยู่แล้วนะคะ หลังจากนั้นสักระยะเค้าก็ได้แอดไลน์และทักมาคุยกับเราค่ะ เรายอมรับเลยนะคะว่าเราก็ผิดรู้ว่าเค้ามีแฟนแต่ก็ยังคุย เราคุยกันมาได้สักระยะหนึ่งค่ะ ในระหว่างที่เราคุยกันมันดีมาก คือเค้าบอกว่าเค้ารู้สึกดีกับเราชอบเรา เราก็งงนะคะชอบเรารักเราทำไมถึงไม่เลิกกับแฟน ทุกครั้งที่เวลาเราคุยกันใช่ไหมคะตอนเย็นเค้าจะบอกเราว่าอย่าพึ่งทักเค้าไปนะ เพราะว่าเค้าต้องไปหาแฟน เป็นแบบนี้ทุกครั้งเลยค่ะ เวลาเค้าไปหาแฟนเค้าเค้าจะบล็อคไลน์เราและลบแชทเรา
คุยกันมาได้สักระยะนึงเหมือนแฟนเค้ารู้ค่ะ แฟนเค้าก็ทักแชทมาหาเรา เราก็ถามผู้ชายนะคะว่าจะเอายังไงสุดท้ายเค้าก็เลือกคนของเค้าค่ะ ตอนนั้นยอมรับเลยว่าเราเสียใจมาก เราหน่วงไปหลายเดือนเลยค่ะ ตอนที่เราเลิกคุยกันเป็นช่วงเดือนธันวาคมค่ะ จนมาช่วงปีถัดในวันปีใหม่เรายอมรับว่าเราคิดถึงเค้ามาก เราดื่มหนักมากในวันนั้นเราทักแชทไปอวยพรเค้าค่ะ และเค้าก็ได้ทักมาหาเราเหมือนกันซึ่ง หลังจากวันปีใหม่เราก็ไม่ได้คุยกันอีกเลยค่ะ จนมาปีถัดมาเราก็กลับมาคุยกันแบบจริงจังอีกครั้งนึงค่ะ แต่เค้าเลิกกับแฟนเค้าค่ะครั้งนี้ เราคุยกันมาอีกสักพักเค้าบอกว่าช่วงนี้เราไม่ใส่ใจเค้า เราคุยกับคนอื่น แต่เราไม่ได้เป็นอะไรกันนะคะ แล้วอยู่ๆเค้าก็บล็อคเราทุกช่องทางเลยค่ะ เรางงมากว่าเราทำอะไรผิด จนเราให้เพื่อนเราไปส่องเฟสบุ๊คเค้า ใช่ค่ะเค้ากลับไปคบกับแฟนเก่า ตอนนั้นเราบอกได้เลยว่าเราเสียใจมาก เรารู้สึกว่าถ้ามีคนใหม่เราจะไม่เสียใจเท่านี้เลย จยปีถัดมาช่วงกลางปีเราเห็นเฟสบุ๊คเค้ากับมาออนหลังจากที่เค้าไม่ได้เล่นเฟสนี้มานาน และเค้าก็ยังมาตามกดไลค์เรา เราบอกเลยนะคะตอนนั้นเราตื่นเต้นมาก หัวใจเราเต้นแรง อาจจะด้วยความคิดถึงและเรายังคาใจอยู่ว่าเราทำอะไรผิด วันเกิดเค้าเราได้ทักไปอวยพรเค้า แต่เค้าก็ยังคบกับคนเดิมอยู่ เค้าดูรักกันมาก และใช่ค่ะเรากลับมาคุยกันอีกครั้ง หลังจากที่เค้าสร้างแอคใหม่เพื่อมาฟอลเรา และเพื่อนเราเหมือนจะทนฟังเราบ่นเรื่องเค้าไม่ไหว ได้ส่งไลน์เราไปให้เค้าอีกครั้ง แต่ก็ทำให้เราเฟลอีกครั้งเพราะเค้าลบไลน์เราทิ้งเราก็นอยๆนะคะ และเค้าได้ทักมาหาเราค่ะ มันเหมือนได้ปลดล็อคทุกๆอย่างเราคุยกันทุกเรื่องที่คาใจ เราคุยกันมาได้สักพักและครั้งนี้ไม่เหมือนครั้งอื่นๆ เพราะเค้าได้เลิกกับแฟนเค้าจริงๆ เรากับเค้าได้คุยกันแบบจริงจัง แต่ก็มีแค่เพื่อนเค้ากับเพื่อนเราที่รู้ เค้าไม่ตั้งสถานะ ไม่แท็กเรา ไอจีที่ลงว่ารักเราก็ไม่มีเพื่อนเค้า
สถานะของเราคือมากกว่าพี่น้องปต่ไม่ใช่แฟน เราไปกินไปเที่ยวก้วยกัน แต่สิ่งที่ทำให้เรานอยก็คือเค้ายังไม่ลบอะไรของคนเก่า ครอบครัวเค้ากับครอบครัวคนเก่าเค้ายังติดต่อกัน แม่เค้ายังกดไลค์ให้แฟนเก่าเค้าอยู่ ซึ่งแม่เค้าก็ไม่รู้นะคะว่าเราคุยกับลูกเค้า แต่เค้าบอกว่ารักเรามาก เรานอยมากเราระแวง ความรู้สึกเรามันตีกันไปหมด เราไม่รู้เลยอันไหนที่เค้าบอกเรามันเป็นเรื่องจริง เราแค่รู้สึกว่าเราอยู่คนเดียวก็ดีอยู่แล้วไม่ต้องมาเสียใจ เพราะเค้าก็ดูยังห่วงแฟนเก่า เค้าไม่เคยลบอะไรของแฟนเก่าเลย เราจะทำยังไงดีเราไม่ไหวแล้วเราเสียใจทุกวัน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่