หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อย่าอวยญี่ปุ่นกันนักเลย ฝีมือเขาก็ไม่ได้เหนือกว่าเรามากนักหรอก
กระทู้สนทนา
วอลเลย์บอล
เจอทีมทุบหนักๆก็จุกเหมือนไทยนั้นแหละ บางกระทู้อวยญี่ปุ่นเว่อร์ ขนาดติ่งญี่ปุ่นอย่างผมอ่านแล้วยังหมั้นไส้
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
😳โครเอเชียทุบไปเลยค่ะ 3 โบ๋จุกๆ สงสารกองเชียร์เว่อร์ FIVB เขาไม่แนะนำให้ไทยเปลี่ยนโค้ชบ้างหรอ? ขิตเว่อร์สาวเอนเกรท
ก็เชียร์ปกติแหละแต่เชียร์ให้โดนทุบ บ่นค่ะ บ่นเฉยๆ
สมาชิกหมายเลข 7114149
บีมบาตะมาก
สามเมตรคือปัง จึ่ง สูง นางพญาบินมาทุบ คิดถึงป้าเอบาตะมาก ข้อมือนางก็เริศ อวยยศ
สมาชิกหมายเลข 6262455
จาก VNL มา ชชลเห็นได้ชัดว่า ความแข็งแรงของไทยยังห่างจากญี่ปุ่นมาก
ไม่ใช่เราไม่มีฝีมือนะ แต่ร่างกายเราคือหลายคนยืนระยะไม่ได้ ไปดูญี่ปุ่น ชุดเดิมยืนยาวตั้งแต่ VNL มาชชล แล้วแต่ละคนคือชิลมากๆ วาดะบอกเจ็บแต่แป้บๆมาทุบเอาๆ แม้แต่ในอลปโคกะเจ็บข้อเท้ายังลงมาบินทุบได้ ไทยตอ
สมาชิกหมายเลข 3780468
📣 เชียร์สด ชชลช 16:30 BigMatch ทุบได้ทุบใครจุกช่างมัน😱
16:30 🇩🇪🇧🇬 link 17:00 🇳🇱🇶🇦 link
พี่เบอร์6คนนั้น
นี่ยยยย์ นะคะ ตัวแม่เชียงใหม่ ไม่ตายละตินของจริง
สองนัดแรกคือขายขำมาก เล่นแบบเมาหมัดเกินหนู ติ่งคือกำหงส์ไทยเตรียมเจอพี่บี้ทุบรอบ 16 แล้ว พอมาวันนี้ทำติ่งงงกว่าเดิม ทุบโดมิ 3 โบ๋ได้ในรอบ 3 ปี ปังเกินคุณน้า ไม่จมไม่หายไม่ตายละตินสุดๆ เตรียมเจอกันที่
ZoeJiayouu
ถ้าไทยชนะเนเธอร์แลนด์ได้..แสงมันจะส่องแบบเปล่งปลั่งบารมีล้นดูน่าเกรงขาม จนญี่ปุ่นกับเซอร์เบียทุบกันเอาเป็นเอาตายหนีไทย!!
ระบบทีมต้มส้มดีกว่าสวีเดนมากค่ะฉันก็มะโนไปเรื่อย แต่จากที่ดูหลายๆคอมเม้นต์กูรู เขาบอกกันว่าเนเธอร์แลนด์ชุดนี้ดูดรอปลงกว่าชุดก่อนหน้าที่ทุบไทยเละเทะ นี่ก็เลยน่าลุ้นอยู่เหมือนกันนะ...กว่าพวกนางจะชนะส
สมาชิกหมายเลข 7114149
อยากให้เวียดนามทุบไทยให้ตื่นสักที
อยากเห็นเวียดนามทุบไทยจุกๆให้สะเทือนสักครั้ง เผื่อมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ สรุป เหมือนเดิม ตอนนี้ทีมไทยไม่คู่ควรกับระดับโลกสุดๆ
สมาชิกหมายเลข 5955377
ผลลัพธ์จากการเทเด็กป้าหลาง จู หยวน ?
แพ้เละ แบบเละมาก รับไม่ได้ อิโค้ชคนนี้มั่นเอาแต่เด็กตัวเองมาเล่น ทั้งที่ประสบการณ์น้อย เป็นไงล่ะ เทหยวน จู เตียวเหยาตี้ หนิง ทั้งที่ยังดึงมาเล่นได้ แต่โค้ชคนนี้ก็เท สุดท้ายคือพัง พังยิ่งกว่าโค้ชไข่ชชล
สมาชิกหมายเลข 7259524
ญี่ปุ่นโดนลบจุกอีกครั้ง 16.32
หนุ่มนิปปอน โดนทุบ จุก 3-0 2 แมตช์ คะแนนโดนลบ 16.32 รวมกับโดนลบอันเก่า 16.32+20.99 =37.21 คะแนน โดนลบจุกลืมม เกิดไรกับหนุ่มนิปปอน
สมาชิกหมายเลข 5329585
ซาโตะ สวยสังหารมาก
ทุบจุกมาก เกมส์รับก็ดี
สมาชิกหมายเลข 1880327
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วอลเลย์บอล
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อย่าอวยญี่ปุ่นกันนักเลย ฝีมือเขาก็ไม่ได้เหนือกว่าเรามากนักหรอก