เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

เจ้าของร้านเมา ลูกค้าก็เมา เถียงกันจ่ายค่าเบียร์หรือยัง เถียงไปมา คว้าขวดฟาดหัวลูกค้า


6 ต.ค. 2565  -  00:45 น.

เจ้าของร้านเมา ลูกค้าก็เมา เถียงกันจ่ายค่าเบียร์หรือยัง เถียงไปมา คว้าขวดฟาดหัวลูกค้าเลือดอาบ แต่ด้านลูกค้าไม่ติดใจเอาความ เหตุสนิทกัน

5 ต.ค. 2565 – เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองตาก จ.ตาก ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณร้านขายของชำแห่งหนึ่ง ใกล้วัดเขาถ้ำ ริมถนนพหลโยธิน หมู่ที่ 7 ต.ไม้งาม อ.เมือง จึงพร้อมด้วย หน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลไม้งาม เดินทางไปตรวจสอบและช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเพศหญิง อายุ 43 ปี นั่งอยู่บริเวณเก้าอี้ที่โต๊ะเก็บเงินภายในร้าน สภาพถูกของแข็งตีเข้าที่หน้าผากด้านซ้าย แผลฉีกขาดเป็นทางยาว มีเลือดไหล หยดอาบใบหน้าและนองพื้นร้านขายของไปหมด

หญิงผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ผู้ก่อเหตุคือชายสูงอายุเจ้าของร้าน ที่ตนเรียกว่า “ปู่” มีความสนิทสนมกันดี เพราะตนเป็นลูกค้าประจำที่ร้าน ส่วนสาเหตุเกิดจาก ทั้งตนและเจ้าของร้านต่างคนต่างเมาสุรากัน นั่งคุยกัน แล้วก็เถียงกันเรื่องตนจ่ายเงินค่าเบียร์แล้วหรือยัง จากเถียงกันเบา ๆ เริ่มดังขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้ปู่ เจ้าของร้านโมโห คว้าขวดเบียร์ตีเข้าที่หน้าผากคนอย่างแรง

ขณะที่เจ้าของร้าน เล่าว่า ตนกับผู้บาดเจ็บสนิทกันดี ไปมาหาสู่ในฐานะลูกค้าประจำ ช่วงเกิดเหตุ เถียงกันรุนแรง และฝ่ายหญิงออกแรงทำร้ายก่อน ตนอายุมากแล้ว จึงป้องกันตัวด้วยการคว้าขวดเบียร์ตีสวนไป

อย่างไรก็ตาม หลังเจ้าหน้าที่นำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เพื่รักษา ทั้ง คนเจ็บและผู้ก่อเหตุต่างตกลงกันว่า จะขี่รถไปรับเพื่อพากลับบ้าน หลังจากที่ทำแผลเรียบร้อยแล้ว ส่วนเรื่องคดีความนั้น คงไม่ได้แจ้งดำเนินคดีอะไรกัน
https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_7302162
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่