ฝากถึงพี่ Danai express

นัดนี้ไทยบ้งมาก ถึงมากที่สุด ไม่โทษนักกีฬาค่ะ เข้าใจว่านักกีฬาก็น่าจะเต็มที่แล้ว โดยเฉพาะ line up หลัก

จากใจคนดู บรรยากาศในทีมอึดอัดมากกกกกกกกก มองจากดาวอังคารก็เห็นถึงความตึงเครียดในทีม ไม่รู้ว่าทีมไทยมีนักจิตวิทยาในทีมมั้ย เพราะถ้าเป็นแบบนี้ต่อไป ไม่ดีแน่ค่ะ

ส่วน mb ที่เคยเป็นจุดเด่นของไทย คือ หายเว่อออ หายไปเลย บอลบุกสั้นหน้าของไทยนับลูกได้เลยค่ะ 20 แต้ม ไม่รู้ถึงรึยัง สมัยพี่เสือ ถึงแม้แกจะหลงบล๊อคบ้าง แต่บอลบุกไว้ใจได้เสมอ สั้นหน้า ไหลหลัง

ยังพอมีเตย ที่ทำคะแนนช่วยทีมได้บ้าง  อยากให้แนนตอนคัดโอ 2016 กลับมาประทับร่างมาก ทุกวันนี้ก็ยังงงว่าทำไมพู่จ่ายบอลเร็วน้อยมาก ทั้งๆที่บางทีบอลแรกเข้าสวยๆ แต่เลือกจ่ายไปหาบล๊อค

ส่วนพู่นี่เข้าใจว่าด้วยสภาพร่างกายน่าจะเหนื่อย แล้วทำไมโค้ชถึงไม่เอานุ้กนิ้กมาช่วยพู่บ้าง เอาไปทำไมคะ ถ้าไม่มั่นใจให้น้องลง สาวออมเกมรับถือว่าดีค่ะ กับประสบการณ์ที่น้องมี ควีนบีมคือสับมาก ถ้าไม่มีบีม นัดนี้ แพ้ 3-0 แน่ค่ะ ส่วนบุ๋มบิ๋มนี่น้องทำดีแล้วค่ะ ไม่อยากให้น้องเป็นแพะ เพราะไม่ใช่น้องคนเดียว ที่เล่นไม่ได้

libero ณัฐพร ต้องกลับไปใช้ชื่อยุพาแล้วค่ะ ฟอร์มหายมาก แบบหายไปเลย หายจนคนดูแบบชั้นงง ยังดีที่พี่แป้นวันนี้ขุดสวยๆหลายลูกมาก นัดหน้าเอาสาวแคทลงแทนก็ได้ค่ะ ถ้าณัฐพร ฟอร์มยังไม่มาแบบนี้

เอาเป็นว่าแม้หนทางเข้ารอบ 8 ทีม จะดูน้อยลงแล้ว แต่ก็ไม่แน่อาจจะชนะทีมที่เหลือก็ได้ค่ะ หรืออย่างแย่ก็แพ้รวดไปเลย คนดูแบบเราก็ยังเชียร์แหละค่ะ เราอยากเห็นกีฬาที่เรารักได้ไปโอลิมปิคสักครั้ง

และยังเชื่อเสมอว่าน้องๆชุดนี้ทำได้ ลูกกลมๆอะไรก็เกิดขึ้นได้เสมอค่ะ


สู้กันต่อค่ะ แมตช์ที่เหลือออออ !! สู้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่