3 ตุลาคม ดาวพุธย้ายเข้าราศีกันย์ มีทั้งดีและร้าย ราศีเราเป็นอย่างไร ⁉️💫3 ตุลาคม ดาวพุธย้ายเข้าราศีกันย์ มีทั้งดีและร้าย ราศีเราเป็นอย่างไร ⁉️💫

#ดาวพระพุธ จะโคจรเข้าสู่ #ราศีกันย์ ตั้งแต่วันจันทร์ที่ ๓ ตุลาคม ๒๕๖๕ ณ เวลา ๑๕:๒๙ นาฬิกา ได้ตำแหน่งดีถึง ๒ เด้งนั่นคือ ประการแรกดาวพุธได้ตำแหน่ง #เกษตร อันหมายถึง ยาวนาน มั่นคง มาตราฐาน และ อีกตำแหน่งที่ได้ในครั้งนี้ด้วยคือ #มหาอุจจ์ อันหมายถึง มากมาย ยิ่งใหญ่ จะโคจรได้ตำแหน่งแบบนี้ยาวนานถึงวันอาทิตย์ที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๕ ที่เวลา ๑๓:๐๒ นาฬิกา  ส่งผลโดยตรงลัคนาทั้ง ๑๒ราศี ติดตามอ่านกันได้เลย 

ราศีเมษ มีศัตรูไปทั่ว ไปไหนคนอาจเหม็นขี้หน้า แต่นายรักเพราะแก้ปัญหาเก่งมักจะส่งไปแก้ปัญหาอยู่บ่อยๆ

ราศีพฤษภ เก็บเงินได้ดีมีวภาพคล่องทางการเงินสูงโอกาสลงทุนใหม่ๆ ได้กำไรเป็นกอบเป็นกำ หายหวังจะได้บุตร-ธิดา ช่วงเวลานี้มีโอกาสสมหวังที่สุดในรอบปี

ราศีมิถุน มักจะห่วงใยสนใจในเรื่องญาติมาพัวพันช่วงนี้ ไปมาหาสู่พ่อแม่ คนในครอบครัวอยู่บ่อยๆ มักใช้บ้านท่านเป็นที่ชุมนุมของญาติๆ

ราศีกรกฎ มีการเดินทางไปมาหาสู่กับพี่น้อง มีสังคมเจรจาวงใหม่ๆ มีเพื่อนฝูงค่อนข้างมาก และเป็นไปในแนงทางที่ดีช่วงนี้

ราศีสิงห์ ชอบหาของกินแปลกๆใหม่ๆ โอกาสทางการเงินหมุนเวียนดี เก็บเงินได้เก่ง รายรับนี้มากสำหรับเดือนนี้ การเจรจาจะราบรื่นหวังผลกำไรได้

ราศีกันย์ มีโอกาสจะได้เลื่อนขั้น ได้แสดงศักยภาพที่มีให้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาทั่วไป หากใครกำลังหางานใหม่ๆ ช่วงนี้โอกาสถูกเรียกตัวไปสัมภาษณ์สูงมากๆ

ราศีตุลย์ ระมัดระวังการเดินทางไกล รวมถึงความรู้ต่างๆ ที่มีในช่วงนี้อาจจะไม่ได้ถูกนำมาแสดงใช้งานถูกจำกัด และระวังคนนินทาชื่อเสียงให้ท่านเสื่อมเสีย

ราศีพิจิก มีโอกาสที่จะได้มรดก ลาภจากการสูญเสีย ควรทำประกันเอาไว้จะดี

ราศีธนู จะได้ร่วมงานกับคนรักหรือคู่ครอง รวมถึงหากใครโสดอยู่ แล้วทำงานกับหุ้นส่วน อาจมีโอกาสพีฒนาความสัมพันธ์เป็นคนรักได้

ราศีมังกร มีการเดินทางเข้าสถานที่ศักดิ์สิท ปฏิบัติธรรม มีโอกาสได้สวดมนต์ภาวนา บ่อยๆ ในช่วงนี้จะดีกับดวงชะตามากเป็นการเสริมดวงแบบ 5G

ราศีกุมภ์ มีโอกาสเปลีายนแปลงที่อยู่หรือการงานที่ทำ เกณฑ์เจ็บป่วยโดนเด่นในช่วงสั้นๆ ระมัดระวังคำพูดและการเจรจาหรือการลงนามให้ดีๆ

ราศีมีน คู่ครองคนรัก ช่วงนี้จะย้ายมาอาศัยกับเราด้วย รวมถึง มีโอกาสต่อเติมขยายบ้านช่องห้องหับหรือที่ทำงาน

ปล.เป็นการพยากรณ์สำหรับลัคนา ๑๒ ราศีเพียงมุมกว้าง เนื่องจากอยากทราบแบบละเอียดต้องนำดวงที่เหลือมาพิจารณาประกอบจึงจะตอบประเด็นหลักได้อย่างแท้จริง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่