มีปัญหากะพ่อแฟน

กระทู้คำถาม
ขอเล่าก่อนค่ะว่าเรากะพ่อแฟนเคยมีปัญหากันมาแล้วหลายรอบครอบครัวเราไม่เคยพูดหรือว่าครอบครัวเขาแต่ตอนที่เราไปอยู่บ้านแฟนเขาชอบนินทาพ่อแม่เราแต่เราไม่เคยพูดให้ใครฟังเรามีลูกกะแฟน1คนค่ะแฟนเป็นหาเลี้ยงเรากะลูกเราอยู่บ้านทำงานบ้านทำกับข้าวเราย้ายมาอยู่บ้านตั้งแต่คลอดลูกพ่อแฟนมายืมตังค่ะแต่เราเอาตังเราให้ไม่ใช่ตังแฟนเป็นตังเราที่เราทำงานแล้วเก็บไว้เพื่อที่จะให้ลูกเขาบอกว่าคืนแต่ผ่านมา3ปีก็ไม่เคยคืนเราไม่อยากทวงค่ะก็เลยปล่อยผ่านแต่เมื่อปี่ที่แล้วที่บ้านน้ำท่วมค่ะเรยย้ายไปอยู่บ้านแฟนอยู่แรกๆเราก็ทำกับข้าวทำงานบ้านทุกอย่าง
แต่ย่าแฟนบอกกะแฟนว่าเราไม่ทำอะไรตื่นสายลูกไม่เลี้ยงเราก็ไม่พูดอะไร แต่วันนั้นเรามาที่บ้านที่น้ำท่วมแล้วไม่ได้กลับไปทำกลับข้าว พอเรากลับไปแฟนก็ด่าเราตีเรา เราก็เลยหนีกลับมาบ้าน พ่อแฟนก็มาตามแล้วก็เล่าให้ยายขอเล่าฟังว่าเราไม่ทำอะไรหนกลับมาบ้านทิ้งลูก เราก็เลยกลับไปกลับไปเราก็โดนแฟนตีอีกไม่มีใครช่วยเราทั้งๆที่เขาก็เห็นกันว่าเราโดนแฟนตี น้ำเริ่มเเห้งเรามาทำความสะอาดที่บ้านแล้วจะย้ายกลับ วันนั้นย่าของแฟนให้เราทำกับข้าวอยู่ที่ครัว
แฟนไปช่วยงานพ่อ แหละแต่ย่าแฟนเราบอกว่าให้ลูกมาอยู่ใกล้เราเพราะว่ามีหมาดุอยู่แถวบ้านค่ะ  เขาด็บอกว่าเดี๋ยวเขาดูเองให้เรามาทำกับข้าวอยู่ที่ครัวในครัวเสียงค่อนข้างดังค่ะเราไม่ค่อยได้ยิน แต่มีอยู่ช่วงนึงค่ะที่ได้ยินเสียงลูกเราร้องเราก็วิ่งออกไปดู หมากัดลูกเราที่แขนค่ะเราก็เลยพาลูกมาหาหมอ แฟนตามว่าที่โรงบาลต่อว่าเราว่าทำไมเราไม่ดูลูก ทำไมปล่อยให้ลูกโดนหมากัดเราอธิบายอะไรเขาก็ไม่ฟังค่ะ เราเรยให้พ่อมาเก็บของที่ย้ายไปอยู่บ้านอีกวันพ่อก็มาค่ะพ่อเราเป็นคนที่หน้าขึมๆหน่อยพูดน้อยค่ะ
วันนั้นแฟนเราไม่อยู่เราอยู่กลับลูกที่บ้าน2คน พ่อเราพาเพื่อนมาย้ายของกลับบ้าน ย่าแฟนอยู่ดีๆก็พูดขึ้นมาว่า ให้รีบย้ายกลับไป เอาเรากลับไปด้วย เขาไม่ต้องการเรา เขาบอกว่าเราขี้เกียจ วันไม่ทำอะไร ให้รีบเอาเรากลับไป ไล่เราอย่างกลับหมาเลยค่ะ แล้วเขาพูดว่าให้เอาแฟนเรากลับไปด้วย เราเรยหาแฟนว่าให้รีบกลับมาจะกลับบ้าน แล้วเรากลับพ่อก็ย้ายของออกจากบ้านเขาจนหมด แล้วแฟนก็ไปอยู่ที่บ้านเราค่ะ พ่อแฟนโทรมาหาแฟนแล้วบอกว่าแฟนเราว่า จะเชื่ออีผู้หญิงยิ้มคนนี้ก็ไม่ต้องเรียกเขาว่าพ่ออีกต่อไปไม่ต้องไปเหยียบบ้านเอาอีกต่อไป แต่แฟนก็มาอยู่กับเรา เรารู้สึกผิดนะคะที่เราทำให้ครอบครัวทะเลาะกัน เราก็ไม่ได้ไปบ้านแฟนหลายเดือน แต่ก็คุยกันปกติดีค่ะใกล้ครบรอบ1ปีที่น้ำท่วมตอนนี้ก็จะท่วมอีก แฟนเราถามว่าจะย้ายไปอยู่บ้านเขามั้ย    ถ้าเป็นคุณคุณจะกลับไปอีกมั้ยคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่