เหตุผลที่อยากเลิก2

1.บอกว่ามาแต่ตัว ไม่มีอะไรเปนของตัวเอง นอกจากเสื้อผ้าข้าวของ ทั้งที่นางรุ้อยู่แล้วก่อนจะคบกันว่าเราไม่มีครอบครัว *พ่อเสีย แม่กะน้องกะย้ายไปอยู่กะอา ไม่ค่อยได้สนใจกันแล้ว *ตัวคนเดียวใน กทม. บอกให้เราออกจากงานมา บอกว่าจะดูแลเราอย่างดี แต่สุดท้ายเขาก้ไม่ทำตามที่พูด จะให้เรียนก้ไม่ให้เรียน จะดูแลดีๆก้ไม่ดูแล 
2.ขี้เกียจ นอนกินบ้านกินเมือง เอาแต่นอนๆ วันๆ
3.แค่เปย์เรานิดๆน่อยๆก้บ่น 600 ก้บ่น บอกว่าเรียนยุ ยังไม่ทำงาน ขอตัวแม่ยุ แม่โอนเงินมาให้ใช้จ่ายคนเดียว ก่อนหน้านี้เปย์สาวตั้งเยอะแยะ คนละหลายหมื่น ทีเราเปนแฟน แค่นี้ก้บ่น ทั้งทีบอกว่าจะดูแลเราอย่างดีแต่ดูสิ แค่นี้เอง 
4.เบื่อ ขี้บ่น บ่นตลอด อะไรนิดๆหน่อยๆก้บ่น 
5.แต่ก่อนอยากไปไหนมาไหนก้พาไป แต่ตอนนี้ บอกว่าไม่ว่างติดสอบตั้ง2อาทืต สอบแล้วก้ต้องเรียนต่อ ไม่ปิดเทอม เขาไม่สนใจ เบื่อแล้ว พูดว่าเบื่อหลายครั้งมาก เราปวดหัว เวียนหัวก้ไม่สนใจ พูดเหมือนลำคาน ที่เราเปนเพราะนอนดึก เครียด ตื่นมาก้ไม่สดชื่น มึนๆ สุดท้ายก้ไม่สนใจว่าเปนอะไร และบอกให้ไปนอน ดูการ์ตูน เล่นเกมเฉยเลย 
6.เบื่อ นอนไม่ค่อยหลับ เครียด ไม่อยากขายของ ไม่อยากเปิดร้านกะนางแล้ว ใจดำ ทำงานก้ไม่แบ่งกำไร 
7.เป้าหมาย อยากเรียนคอสเพิ่มเติม 6000 
8.ถ้ากลับบ้านนอกต้องมีเงิน5000ต่อเติมบ้าน
9.ต้องทำงานอีกสัก6-7เดือน ค่อยออก เวลาออกจะได้มีเงินช่วยว่างงาน ก่อนหางานใหม่ได้ รึก่อนกลับบ้านรอก
10.หาเงินใช้หนี้ กยศ
11.อยู่คอนโดแถวนี้ ค่าใช้จ่ายแพง ต้องมีเงินเก็บอีกสัก เพื่ออยู่คอนโดนี้ แต่เช่าเอง ก่อนอยู่ 15,000บาทขั้นต่ำ
12.ถ้าอยู่ห้องเช่าราคาถูกแถวนี้ก้น่าจะมี3500 ต้องมีเงินก่อนอยู่10,000ขั้นต่ำ
13.อย่าคิดจะฝากชีวิตไว้กับผู้ชายคนนี้ บอกว่าจะไปนั่น นู้นนี่ มีแผลนอย่างดี เปลี่ยนแผนง่ายๆ เพราะง่วงนอน หลายครั้งแบ้ว เล่นเกมไม่หลับไม่นอนมานอนตอนเช้า รึบ่าย จะให้พาออกไปทำธุระ ไปสมัครงานนี่ หวังไม่ได้ คนจับจด เหลวไหล  ต้องพึ่งตัวเองเท่านั้น ถ้าอย่างงี้เปนโสดดีกว่า
14.พอเราจะหางานทำ ก้ปล่อยเราเดินทางไปเอง ไม่เคยพูดเลยว่าจะขับรถไปส่ง เวลาไปทำงาน ต้องขับรถมอไซไปเองนะ ไม่ไปส่ง  ไม่พาไป ทนอยู่เพื่ออะไร 
เหนื่อย หน่ายเต็มที ทำไมเขาใจดำแบบนี้ เปนที่พึ่งไม่ได้แม้แต่จะพาไปไหนก้ลำบาก ทำไมเขาเห็นแก่ตัวเหลือเกิน แทนที่จะรู้สึกอุ่นใจที่เขาเปนแฟนที่พึ่งพาได้บ้าง แต่นี่เปล่าเลย ไม่รุ้สึกอุ่นใจเลย ในยามหนาวหวังว่าจะมีผ้าห่มคลุมการที่เปนเขา แต่ผ้าห่มผืนนี้มันช่างบาง และขาดรุ่งริ่ง แบบนี้อยู่ตัวคนเดียวดีกว่า กอดตัวเองดีกว่า
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่