🌟✨“ทุกปียิ่งเป็นประวัติการณ์... ปี 2022 ที่น่าทึ่งของไอยู” 🏆🎉🎉

🎉🏆 ปี 2022 ที่น่าทึ่งของไอยู 🏆🎉
🏆 เริ่มต้นปี 2022 ด้วยการได้รับแดซังเพลงดิจิตอล ที่งาน 36th Golden Disc Awards
🏆 นักร้องไอยูจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวที่ Jamsil Olympic Stadium ทำลาย limit ของตัวเองและนี่เป็นครั้งแรกของศิลปินหญิงเดี่ยวเกาหลีใต้ ที่ดึงดูดผู้ชมกว่า 90,000 คนในสองวัน
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
🏆 ในฐานะนักแสดงอีจีอึน Broker ภาพยนตร์เดบิวต์ของเธอ ได้รับคำวิจารณ์เชิงบวกมากมายจากสาธารณชน ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ไปเข้าชิงรางวัลที่เทศกาลหนังที่คานส์และไอยูได้เข้าร่วมเทศกาลหนังนานาชาติเป็นครั้งแรกผ่านภาพยนตร์เดบิวต์ของเธอ เธอถูกกล่าวถึงในฐานะของผู้เข้าชิงรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมที่แข็งแกร่งจากสื่อท้องถิ่นที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ตามด้วยได้รับรางวัลนักแสดงหญิงหน้าใหม่จากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติชุนซ่า
🏆 ยูทูปเบอร์ที่มียอดผู้ติดตามกว่า 8.13 ล้าน มีคอนเท้นต์มากมายทั้ง IU TV, เบื้องหลัง, The ENT office worker Lee Jidong, และ IU’s Palette talk show ที่จัดทำโดยไอยู ปัจจุบันได้ปล่อยออกมากว่า 15 ตอน มีแขกรับเชิญทั้ง Jay Park, ซงคังโฮ, คังดงวอน,และอีพี J-Hope มียอดวิวกว่า 7.82M ในสองเดือน
IU weekly YouTube views ✨
🏆 เป็นไอคอนของ K-pop และ แฟชั่นไอคอน ไอยูในฐานะ Gucci Global Brand Ambassador เข้าร่วมงานแฟชั่นวีคที่มิลาน ประเทศอิตาลีเมื่อเดือนที่ผ่านมา
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ไอยูเป็นทั้งนักร้อง นักแสดง ยูทูปเบอร์ และ ไอคอนแฟชั่น ไม่ว่าที่ไหนก็ตาม ไม่ว่าที่ไหนก็ตามเธอสามารถสร้างชื่อไอยูได้อย่างยอดเยี่ยม ยุคทองของไอยูคือ “อีจีกึม(ตอนนี้)” 🌟
TH trans : @mminmoonx

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

*****
ล่าสุดพึ่งมีรายชื่อประกาศออกมา ไอยูมีชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงหญิงหน้าใหม่ และ รางวัล Popular Star Award ในงานเทศกาลภาพยนตร์ปูซาน 2022 Buil Film Awards ที่กำลังจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 6 ตุลาคมนี้ มาร่วมลุ้นรางวัลพี่ลี่กัน 😍🌟🏆🏆🎉

ยิ้มทีใจละลายminiheartเพี้ยนชนะเลิศเพี้ยนชอบ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่