หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สถานะมือถือ ถูกตัดการเชื่อมต่อ ต้องแก้ไขยังไงคับ
กระทู้คำถาม
สมาร์ทโฟน
โทรศัพท์มือถือ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Game f1 25 เชื่อมต่อไม่ได้
ผมพยายามลบเมลตามที่คนอื่นแนะนำมาแต่ก็ยังไม่ได้เลยครับ มีใครพอมีวิธีแก้ไขมั้ยครับ
สมาชิกหมายเลข 8754599
กล้อง INFRASET เชื่อมต่อไม่ได้ เชื่อม ais smartcam ไม่ไเ้
ได้กล้องแถมมาจากติดตั้งไวไฟ เมื่อเชื่อมผ่านแอป ais smart cam ขึ้นว่ากล้องถูกใช้งานแล้ว จะแก้ไขได้ยังยังไงบ้างคับ
สมาชิกหมายเลข 6364510
วอเลต
true wallet เข้าใช้งานไม่ได้ ขึ้นพบว่าการทำธุระกรรมการผิดปกติแก้ยังไงคับ
สมาชิกหมายเลข 8030244
ใช้ screen mirroring ไม่ได้
คือ ผมใช้ ซัมซุง โน้ต 3 พอเชื่อมต่อ screen mirroring กับ TV โซนี บราเวีย KDL-48w600B แล้วมันขึ้นว่า "ไม่สามารถเชื่อมต่อ screen mirroring ได้เนื่องจากปัญหาด้านฮาร์ดแวร์" ผมลองตั้งค่าโรงงานของ
สมาชิกหมายเลข 1711951
เปลี่ยนจาก ADSL เป็น Cable internet ของทรู
คือ เพิ่งเปลี่ยนจากADSL มาเป็น cable แต่เหมือนว่า การใช้ Wi-Fi จะเกิดปัญหา เหมือนช่วงเวลา Drop speed จาก wi-fi จะมีบางอุปกรณ์ที่สถานะยังเชื่อมต่ออยู่แต่ใช้งานไม่ได้จากสถานะที่แจ้งว่า เชื่อมต่ออยู่ เพ
สมาชิกหมายเลข 1292885
เครื่อง Samsung Galaxy Cooper เชื่อมต่อเน็ตของเครือข่ายไม่ได้ค่ะ
เมื่อตอนเย็นหลังจากใช้ต่อกับโน้ตบุ๊คแล้วก็ปิดการเชื่อมต่อเครือข่าย ถอดยูเอสบี ตามปกติ พอหลังจากนั้น เครื่องก็ต่ออินเตอร์เน็ตกับเครือข่ายไม่ได้อีกเลยค่ะ เปิดการเชื่อมต่อแล้ว สถานะของเครื่องยังขึ้นว่าไม
โฮ่งฮับตังเม
อยากยกเลิก กล้อง CCTV True ต้องทำอย่างไรน้ออออ
เพิ่งได้กล้องมา 2 ตัว คับ ของ True ต้องเสียครายเดือนอีกเดือนละ 99 ต่อ 1 ตัว เชื่อมต่อมือถือไม่ได้ ทั้งที่ WIFI ไม่ได้มีปัญหา อยากยกเลิกแล้วคืนอุปกรณ์ ต้องทำยังไงคับ (ไม่อยากแก้ไขคับ อยากคืนอุปกร
สมาชิกหมายเลข 1968174
เล่นเน็ตไม่ได้
เล่นเน็ตไม่ได้ แล้วพอเข้าไปตรวจสอบสถานะเครือข่ายปรากฏว่าสถานะเครอข่ายถูกตัดการเชื่อมต่อแก้ไขยังไงคะ??
สมาชิกหมายเลข 5704848
ใบแจ้งค่าบริการสูง
หมายเลขใช้งานระบบรายเดือน มีค่าบริการสูงจากการสมัครแพ็คเกจแต่ไม่ได้กดสมัครแล้วมาคิดค่าบริการ ได้ยังไงคับ หรือต้องย้ายค่าย
สมาชิกหมายเลข 9292395
เน็ต 3BB หลังจากรวมกับ AIS บริการหลังการขายแย่มาก ช้าไม่เหมือนเมื่อก่อน เน็ตเสียครั้งนึงต้องรอ คิวซ่อมแก้ไข เกือบอาทิตย์
อยากทราบว่า มีบ้านไหนใช้เน็ต 3bbais บ้าง หลังการราวมตัว 2 ค่ายนี้ สัญญาณเน็ตล่มบ่อยมาก แล้วการบริการ ซ่อมบำรุงแก้ไข ช้าเกือบอาทิตย์ แบบนี้ เราควรย้ายค่ายออกไปดีไหม นี่ 2 วันแล้ว ยังไม่ถึงคิวช่างเข้าร
สมาชิกหมายเลข 6350130
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สมาร์ทโฟน
โทรศัพท์มือถือ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สถานะมือถือ ถูกตัดการเชื่อมต่อ ต้องแก้ไขยังไงคับ