3 ตุลาคม ดาวอังคารย้ายเข้าราศีมิถุน มีทั้งดีและร้าย ราศีเราเป็นอย่างไร ⁉️💫3 ตุลาคม ดาวอังคารย้ายเข้าราศีมิถุน มีทั้งดีและร้าย ราศีเราเป็นอย่างไร ⁉️💫

#ดาวอังคาร จะโคจรเข้า #ราศีมิถุน ตั้งแต่วันจันทร์ที่ ๓ ตุลาคม ๒๕๖๕ ณ เวลา ๐๒:๐๓ นาฬิกา ได้ตำแหน่งแบบนี้ยาวนานถึงวันพุธที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ ที่เวลา ๐๐:๐๙นาฬิกา แต่ดางอังคารในครั้งนี้เดินโคจร #วิปริต พักร์ มนต์ เสริด ส่งผลโดยตรงลัคนาทั้ง ๑๒ราศี ติดตามอ่านกันได้เลย 

⭐️ราศีเมษ สนใจในการคบค้าสมาคมเพื่อนฝูงออกสังคมบ่อยๆ ช่วงนี้เหมาะสมในการทำเรื่องการตลาดและการโฆษณา มักเป็นตัวแทนประชุมบ่อยๆ

ราศีพฤษภ คู่ครองคนรัก หรือหุ้นส่วนสัญญา จะช่วยทำมาหากินนำรายได้เข้ามา รวมถึง อาจจะมาดูแลเรื่องความเป็นอยู่ อาหารการกินบ้าง

ราศีมิถุน มีเกณฑ์สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรง หรือมักมีคนเหม็นขี้หน้า ไปไหนมีกจะเป็นที่ขัดคอคนอื่นมองเราแบบนี้ในช่วงดังกล่าว รวมถึงระวัง ตนเองจะมีความคิดด้านลบๆ เข้ามาในหัวบ่อยๆ

ราศี กรกฎ ไม่ควรทำงานเกี่ยวข้องกับเด็ก หรือคบคนที่อายุน้อยกว่า จะทำให้เสื่อมเสีย

ราศี สิงห์ มีโชคลาภเกิดจากที่ดิน หรือครอบครัวนำโชคลาภมาให้ จะได้รับความรู้การศึกษาใหม่ๆ นำมาเป็นประโยชน์เกิดลาภผลในภายหน้าได้ดี

ราศีกีนย์ มีเพื่อนฝูงช่วยเหลือ เกิดช่องทางทำมาหากินได้รับโอกาสจากสังคมที่ติดต่อเจรจา โดยไม่คาดหมาย

ราศีตุลย์ ได้เงินๆทองๆ จากแดนไกล รวมถึง คนรักในช่วงนี้จะดูแลบ้านช่องห้องหับเป็นอย่างดี เพื่อนบ้านรักใคร่

ราศีพิจิก ระวังจะเกิดโรค ขี้โรค ไม่ควรทำอะไรสุ่มเสี่ยง หรือพาตนเองไปสู่สถานการณ์สุ่มเสี่ยง แต่อาจได้รับมรดกหรือเกิดประโยชน์จากการสูญเสีย

ราศีธนู มีโอกาสได้คบค้าสมาคบหรือชอบคนที่อายุน้อยกว่า ช่วงนี้อาจจะชอบความรื่นเริงสังสรรค์เป็นพิเศษ

ราศีมังกร มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลง ซ่อมแซมบ้าน ยวดยานพาหนะ หรือ คนในครอบครัวทะเลาะเบาะแว้ง

ราศีกุมภ์ มีความสุขในการเดินทางท่องเที่ยว หรือการอ่านการขีดเขียน และมักแวดล้อมไปด้วยเด็กๆ 

ราศีมีน ผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ  รวมถึงอาจได้ประโยชน์จากที่ดิน หรือ ได้รถประจำตำแหน่งคันใหม่

ปล.เป็นการพยากรณ์สำหรับลัคนา ๑๒ ราศีเพียงมุมกว้าง เนื่องจากอยากทราบแบบละเอียดต้องนำดวงที่เหลือมาพิจารณาประกอบจึงจะตอบประเด็นหลักได้อย่างแท้จริง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่