คุณผู้ชายคะทำแบบนี้มีใจรึป่าว เมื่อเพื่อนที่ทำงานทำให้หวั่นไหว แต่เราก็มีแฟนแล้ว…

เรื่องของเรื่องคือเรากับแฟนอยู่ไกลกันค่ะ เป็น long distance relationship และเราเคยเกือบเลิกกันเพราะแฟนเรานอกกาย แต่เราก็ให้อภัยและกลับมาดีกันเหมือนเดิมนะคะ เรื่องนั้นผ่านมาได้หลายเดือนแล้ว แรกๆเราก็คิดว่าทุกอย่างปกติดี แต่ไปๆมาๆเราก็รู้สึกว่า ยังไงมันก็ไม่เหมือนเดิม

ประกอบกับที่ทำงานของเรา มีเพื่อนร่วมงานคนนึง เค้าเป็นผู้ชายหน้าตาน่ารักค่ะ หน้าตาดีเลย ซึ่งตอนแรกเราก็ไม่ได้สนใจอะไรค่ะ ก็แค่เห็นว่าหน้าตาดี ส่องบ้างเป็นอาหารตา แต่ก็แทบไม่ได้คุยกันด้วยซ้ำ จุดเริ่มต้นที่ทำให้เราเริ่มรู้สึกดีกับเค้ามากขึ้นคือเรามีโอกาสได้พูดคุยกันเรื่อยเปื่อย เค้าก็เล่าปสก.ต่างๆของเค้า เราก็คิดว่าเออเค้าก็เป็นคนน่าสนใจดี

เวลาผ่านไป เราและเพื่อนที่ทำงานจะไปสังสรรค์กัน เราจึงชวนเค้าเล่นๆไม่คิดว่าเค้าจะไป ปรากฎว่าเค้าก็ไปค่ะ ซึ่งก็ไม่ได้มีอะไรหรอกเพราะเราก็เมาๆ คุยกันนิดหน่อย มันเริ่มมีประเด็นก็ครั้งล่าสุด ซึ่งเป็นครั้งที่ 4 ที่พวกเราไปสังสรรค์ด้วยกัน รอบนี้เราเมามากก ดันคิดเรื่องสิ่งที่แฟนทำแล้วมันเฮิร์ตอะ กินไปเยอะเลย เมาสุดๆร้องไห้วาร์ปภาพตัดเลยค่ะ แต่เค้าก็คือดูแลเราดีมาก เท่าที่จำได้ เค้าเอาเท้ามาเตะๆขาเราแล้วบอกว่าอย่าเศร้าสิ หลายรอบเลยค่ะ แถมยังมายีหัวเราแล้วบอกว่าเศร้าทำไม หลายรอบเหมือนกัน ตอนที่เราเมาเดินไปไหนเค้าก็ตามไปตลอด มีอาการอยากอาเจียนเค้าก็ตามมาในห้องน้ำด้วย (ได้ยินเค้าขออนุญาตผญ ในห้องน้ำอยู่นะคะ555555) เพื่อนๆที่ทำงานก็บอกว่าเค้าดูแลเรา ตามประกบตลอด และคืนนั้นตอนที่นั่งรถกลับ เราเองนี่แหละค่ะที่เข้าหาเค้า ไปจับมือเค้าซะงั้น แล้วเค้าก็ดันจับกลับ เราจับมือกันนานเลยค่ะ (เค้าไม่ค่อยเมานะ อาจจะกรึ่มๆบ้าง แต่ไม่ออกอาการเมา)

หลังจากคืนนั้นเราตื่นข้ึนมาด้วยความรู้สึกที่แปลกไปเลยค่ะ เราหวั่นไหวกับสิ่งที่เกิดขึ้นมากก เราคิดตลอดว่าเค้ามีใจให้เรามั้ย เค้าคิดอะไรกับเรา ทำไมเค้าต้องดูแลขนาดนั้นทั้งๆที่เอาจริงๆเราก็ไม่ได้สนิทกันนะ ตอนอยู่ที่ทำงานเราก็แทบไม่ได้คุยกันด้วยซ้ำอะค่ะ ในแชทก็ไม่มีอะไร มีแต่เราชวนไปกินเหล้า5555555 เราไม่เข้าใจว่าการที่ผู้ชายทำแบบนี้เค้าคิดอะไรมั้ย หรือแค่เป็นคนใจดี หรือแค่อยากอ่อยเรา555555 แล้วล่าสุด บังเอิญได้นั่งกินข้าวข้างกัน เราบ่นว่าอยากกินกระดูกหมูในซุปแต่คงจะกินยาก เค้าก็เลาะเนื้อแล้วตักให้เราค่ะ เค้าทำแบบนี้ทำไม555555 แล้วคือมีเพื่อนร่วมงานคนอื่นนั่งอยู่ที่โต๊ะด้วยนะ

ตอนนี้เราสับสนมาก จนแทบจะลืมเรื่องแฟนไปแล้ว เราควรทำไงต่อดีคะ ตอนนี้เรารู้สึกว่าเรากับแฟนจืดจางไป แต่เราก็ไม่แน่ใจว่าเค้ารู้สึกกับเรายังไงก็ไม่อยากจะออกตัวแรง เท่าที่คิดคือ ตอนน้ีเราคงต้องพยายามหยุดคิดเรื่องเค้า แล้วมาโฟกัสที่ความรู้สึกกับแฟน ว่าเรายังรักแฟนมั้ย แล้วค่อยตัดสินใจต่อไป แต่จริงๆเราก็อยากลองถามเค้าเหมือนกันว่าเค้าคิดอะไรรึป่าว เราควรถามมั้ยคะ ถ้าถาม เราจะถามยังไงดี?

หลายคนอ่านมาถึงนี่อาจจะงงว่าเราต้องการอะไรจากการมาตั้งกระทู้ เราอยากระบายมั้งคะ555555 ขอคำแนะนำหรือร่วมแชร์ประสบการณ์คล้ายๆแบบนี้กันก็ได้ค่ะ คุณผู้ชายเคยทำแบบนี้กับผญมั้ย แล้วทำเพราะอะไร คุณผู้หญิงเคยโดนทำแบบนี้ใส่มั้ยคะ แล้วสุดท้ายสถานะคืออะไร แล้วใครเคยหวั่นไหวกับคนอื่นทั้งๆที่มีแฟนมั้ย แล้วคุณทำยังไง

ปล.เราเคยลองชวนเค้าไปเที่ยวส่วนตัวค่ะ แต่เค้าปฏิเสธ

มาเพิ่มเติมนิสัยเค้านิดหน่อยค่ะ
- เค้าค่อนข้างนิ่งๆไม่คุยก่อน แต่ถ้ามีคนคุยด้วยก็คุย หัวเราะยิ้มแย้มปกติ แต่ถ้าไม่มีคนคุยก่อนเค้าก็อยู่เฉยๆ แต่ถ้าใครพูดเรื่องคืนสังสรรค์นี่เค้าจะมีส่วนร่วมอย่างมากในการแฉเราค่ะ55555
- เวลาเราชวนกินข้าวกลางวันเค้าจะไปตลอด แต่ชวนไปเที่ยว ไม่ไปนะ
- แชท เดี๋ยวก็ตอบเร็ว เดี๋ยวก็ตอบช้า เคยทักก่อนบ้าง แต่น้อยยย
- เค้าโสด เคยมีแฟนนานแล้ว และผญคนนั้นจีบเค้า
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่