[CR] ซื้อแก้เครียดกับ KATE Lip Monster ลิปสีนู้ดแท่งที่เท่าไหร่ไม่นับแล้วจ้า....

กระทู้รีวิว
 
ซื้อแก้เครียดกับ KATE Lip Monster ลิปสีนู้ดแท่งที่เท่าไหร่ไม่นับแล้วจ้า....

.
เพื่อนมากระซิบว่ากระแส KATE Lip Monster ใน TikTok ดีมาก ประจวบเหมาะกับเครียดกับงานประจำ อยากได้ลิปใหม่แก้เครียด เลยหามาลอง เขาว่าเป็นลิปสายเงา สายไชน์แต่ไม่ติดแมส ติดทนนานแต่เบาสบายปาก ก็เลยไปหาตามร้านวัตสัน บูท อะไรต่าง ๆ แต่ก็หาไม่เจอ
.
 ซึ่งก็กว่าจะได้ก็ไปเจอที่ห้างเมญ่า เชียงใหม่โน่นเลยค่ะปกติ 490 แต่ที่อีฟแอนด์บอยลดราคาเหลือราว 450 บาทได้ค่ะ เลยได้มา 2 สี
.
ราคาก็ถือว่าเอาเรื่อง แต่ก็เอาเรื่องแบบไม่มาก แม่แพงเท่าพวกเคาเตอร์แบรนด์ แต่ก็แพงกว่าเรฟลอน ลอรีอัลละนะ ราคาเต็ม 490 ลดเหลือที่ 450 ที่เมญ่ามีทุกสี เราลองครบทุกสีบนหลังมือ แล้วก็ตกผลึกมาได้เป็น 2 สีนี้ค่ะ
.
แพคเกจงามเรียบร้อย ดูสลีคบางเบา แต่แข็งแรง พวกลิปราคาไม่แรงบางทีปลอกชอบไม่ไม่สนิท ใส่กระเป๋าถือแล้วปลอกหลุด เปรอะเลอะเทอะ แต่อันนี้กดแน่นดังกรึ๊บ ดูแข็งแรง น้ำหนักเบา  แท่งจิ๋วๆ 3 กรัม

.
ถ่ายจากกล้องหลัง IPhone 13 แสงไฟ day light ไม่ได้แต่งรูปใดๆค่ะ
.
03 ชื่อสี Heat Haze เป็นนู้ดเหลือง อมน้ำตาล ทาง่ายๆเลย แต่ทามากแล้วฟันเหลืองได้อยู่
02 ชื่อสี Pink Banana เป็นสีชมพูแดงอมน้ำตาล ทาแล้วเหมือนสีปากธรรมชาติที่อมแดงร้อนในเล็ก ๆ ตรงกับที่ BA Bobbi Brown สอนไว้ว่านู้ดที่ดีที่สุดคือสีปากด้านติดเหงือกของเราเอง ทำนองว่า my lip but better งี้เลย
.
พอลองสวอชแล้วก็เป็นสีเดิมๆที่เรามี...งงตัวเองเหมือนกันว่าทำไมซื้อแต่สีนี้ ก็ต้องตอบตัวเองไปว่าก็ใช้แต่สีแบบนี้นี่นา
จริงๆมีสีม่วงเข้มดำแดงแบบผลองุ่นเบอร์กันดี  มานึกตอนนี้ก็เสียดายที่ไม่ได้เอามา กับสีเหลืองฟักทองที่ทาแล้วฟันเหลืองดี เขาว่าใช้เป็นเบสเบรคพวกสีแจ๋นๆ นึกไปนึกมา...เอามาก็คงไม่ได้ใช้ละนะ
.
ปล.ชื่อภาษาไทยแปลมาได้ดัดจริตดีมาก "ไอร้อนในสายหมอก...
.
ถ่ายจากกล้องหลัง IPhone 13 แสงธรรมชาติไม่ได้แต่งรูปใดๆค่ะ
.
ลองสวอชกับผิวกับปากแล้วก็ให้ปลงอนิจจัง นี่มันซ้ำๆกับสีเดิมที่มีเลย แล้วเราจะซื้อมาทำไม ก็ได้แต่ปลอบใจตัวเองว่าสีเหมือน แต่คนละแบรนด์ คนละแพคเกจ ซึ่งก็ถามตัวเองอีกว่า...เพื่อ ???
.
ถ่ายจากกล้องหลัง IPhone 13 แสงไฟนีออน ไม่ได้แต่งรูปใดๆค่ะ
.
อันนี้คือลองใช้ทิชชูเปียก เช็ดออกเบาๆนะคะ ทิ้งเสตนไว้เยอะเหมือนกัน นี่ก็เลยทำให้ติดทนจนคนลือ เมื่อทาลงบนปากก็พบว่าเนื้อออกใสมากค่ะ ต้องฝนหลายรอบกว่าจะได้สีแบบในแท่ง แต่ก็เบาสบายปากจริง เงากำลังดี แต่ไม่เหนะหนะ ปิดสีปากไม่มิดนะคะ บอกไว้ก่อน ให้อารมณ์ใสแบ๊วแบบสาว AV ญี่ปุ่นที่แบ๊วใสแต่เย้ายวน จูบแบบสู้ตายแต่ถอนปากออกมาแล้วยังมีสี ผู้ชายไม่ตกใจ
.

ถ่ายจากกล้องหลัง IPhone 13 แสงธรรมชาติไม่ได้แต่งรูปใดๆค่ะ
.
โดยส่วนตัวถือว่าชอบนะคะ เนื้อดีเลย แล้วก็ติดทนใช้ได้ แม้จะมีเลอะแมส เช็ดออกก็หลุดบ้าง แต่ก็ยังมีติดปาก เติมง่าย ทาง่าย ถือว่าพึงพอใจค่ะ โดยเฉพาะสี 02 นี่เข้ากับสีปากธรรมชาติเรามาก ทาแล้วดูเหมือนสีเชอรี่เรดของลูนาโซลที่เราเคยปลื้มมาก 
.
เลยคิดว่าอาจมีไปซื้อสีองุ่นเพิ่มสัก 1 แท่งแล้วค่อยปิดจบกับลิปรุ่นนี้ค่ะ
.
อนึ่งบอกไว้ก่อนว่าสีที่เขาฮิตกันอย่างสี 04 / 07 อะไรนั่นเราไม่ชอบเท่าไหร่นะคะ แต่ก็ยังเป็นลิปที่กล้าบอกต่อเพื่อนค่ะ แนะนำได้ไม่โดนด่ากลับ ใครพื้นปากสีเข้ม คล้ำ ไม่สม่ำเสมอก็หนีไปได้เลยเพราะปิดไม่มิด แต่ใครไม่มีปัญหาที่ว่าก็มาเลยค่ะ น้องน่ารักอยู่
.
เดือนหน้าว่ากันใหม่นะคะ อิอิ แล้วเจอกันค่ะ
ชื่อสินค้า:   KATE Lip Monster
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่