เพื่อนสนิทเขาทำกะนอย่างงี้หรอครับ

ผมจะะมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังครับ มันเกี่ยวกับความรักของผมกับเพื่อนสนิท ซึ่งปัญหามันไม่ได้อยู่ที่ผมกับเพื่อนคนนั้นหรอกครับ

เเต่มันเกี่ยวกับเพื่อนเขา ซึ่งผมกำลังงงกับ mindset แบบนั้น โอเคนะครับเข้าเรื่องกันเลย ผมจะสมมุติตัวละครขึ้น 4-5ตัวละครนะครับ

มีผม มีคนที่ผมจะจีบผมจะตั้งเป็น Aละกัน เเล้วเพื่อนของพวกA เนี้ยผมตั้งเป็น บี1 บี2 บี3 กับ Cโอเคไหมครับ มาเข้าเรื่องเลย

เหตุการณ์มันเริ่มขึ้นโดยที่ ผมรู้สึกดีกับA มาประมาณช่วงเวลาหนึ่งละ เเล้วผมกำลังจะจีบเเต่ดันมีเหตุการณ์ที่มันทำให้ยุ่งยากคือ

เมื่อก่อนที่ผมจะจีบAอ่ะ Aเคยถูกบูลลี่จากB1 มาก่อนโดยเริ่มการที่ตอนเเรก AสนิทกับCใช่ไหมครับเเล้วคือเขาก็เต๊าะตามภาษาเพื่อนของเขาไป

ตามภาษาคนที่เคยเเอบชอบเเต่ไม่ได้คิดอะไรละ เเบบ หล่อขึ้นนะเรา เเบบเเซวอะครับเก็ทฟิลไหม เเล้วคือพอมาที่ C คุยกับ B1 อ่ะครับ

A ก็ทำตัวเเซวปกติไม่ได้อะไร เเต่กลับกลายเป็นB1 ที่ตอนนั้นคุยกับCอยู่ กลับเริ่มที่จะกีดกันA โดยที่Aเขาไม่ได้รู้เลยว่า CคุยกับB1

B1ก็ไปตั้งเเชทกลุ่มนินทา A โดยb2 b3ก็เหมือนจะเข้าร่วมนินทาเหมือนกัน จากกนั้นมันก็เหมือนกับการโดนบูลลี่อ่ะครับ เเบบ กีดกันไม่คุย ด่าบ้าง

เเล้วก็มาถึงคำถามของผมอ่ะครับ ว่าเเบบ เห้ย ทำไมเขาไม่ปรับความเข้าใจกันดีๆ ทำไมต้องมาทำตัวอย่างงี้ด้วย มากีดกัน มาอะไรต่างๆ โดยที่เเบบพวกคุณ

เป็นเพื่อนกันอ่ะครับ คือ ขอโทษขอโพย ปรับความเข้าใจก็จบเเล้วไหมครับ ผมอยากรู้คำถามของผมมากเลยว่า เเค่ทำไมต้องกีดกันพวกเราด้วยผม งง จุดๆนี้

เเล้วคือ เพื่อนสนิทของAเคยเเอบชอบผม(ไม่ใช่พวกB1 b2 b3 น่ะ)มันก็เลยทำให้สถานการณ์ดูยุ่งเหยิงไปหมด เเต่เเบบเข้าใจไหมครับ ผมไม่ได้รักเพื่อนสนิท

หรือชอบเพื่อนสนิทของA เเต่ผมชอบA อ่ะครับ เก็ทฟิลไหมคือ เคมีของพวกเรา2มันเข้ากันนได้มากเลย ผมห็พยายามเต็มที่มากเเล้วอ่ะครับ เเต่ผมก็ยังไม่

เข้าใจว่า ผมเเบบจะมาผิดหวังเพราะเรื่องนี้หรอครับ การที่เพื่อนมีคนคุยเป็นเพื่อนสนิท คนต่างกีดกัน เขาทำไปเพื่ออะไรครับ ผมไม่เข้าใจ เเต่อย่างว่าสุดท้าย

ผมก็ต้องฟังความ2จากทั้ง2ฝั่งถ้ามันยังไม่เข้าใจ ผมก็จะยอมถอยก็ได้ครับ ผมก็ไม่อยากให้A ไม่มีความสุขยิ้ม  สุดท้ายนี้ผมก็เเค่อยากจะเห็นความคิดเห็นของ

พวกพี่ๆ เพื่อนๆ ทุกคนว่าสิ่งที่ ผมกำลังทำอยู่มันไม่ดีอะไรยังไง  ผมยังต้องปรับ mindset ตัวเองอีกป่าว หรืออะไรยังไง เเสดงความคิดเห็นได้ครับยิ้ม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่