เป็นเพื่อน แต่ทำตัวเหมือนแฟนกัน?

กระทู้คำถาม
คือเราสนิทกับเพื่อนชายคนนึงมาก เรารู้จักกันตอนปวช.1เราอยู่กลุ่มที่มีผู้หญิง5คนผู้ชาย2คน 
ตอนแรกๆที่รู้จักกันเราก็ไม่ค่อยคุยกันหลังจากขึ้นปี2
เราก็สนิทกันมากขึ้น หลังเลิกเรียนบางทีนางก็มารอส่งเราขึ้นรถกลับบ้าน เวลาเล่นกันก็ชอบถึงเนื้อถึงตัวกันตลอด
กินหรือดื่มก็ให้กันกินต่อไม่คิดอะไร หยอกล้อเล่นกันทั้งวัน จนเพื่อนในห้องถามเป็นแฟนกันหรอ เรากับนางก็ไม่ตอบกันแค่หัวเราะ จนมีเพื่อนในห้องคนนึงไปบอกชอบนาง นางเลยบอกลองดูๆกันก่อนก็ได้ คนที่มาบอกชอบนาง คนนี้เคยเล่นกับเราช่วงหนึ่งแต่ก็ไม่ได้คุยกันแล้ว แต่ก็ยังคุยเล่นกับนางอยู่ ก็คือตอนนี้เค้าสองคนเป็นคนคุยกันอยู่ เราก็เลยพยายามเว้นระยะการเล่นกับนาง แต่นางก็ยังเล่นกับเราเหมือนเดิม เราเลยพูดกับนางตรงเลยว่าเห้ยไม่ได้แล้วนะก็มีคนคุยแล้ว ถึงแม้ว่าเราจะไม่ค่อยถูกกับนิสัยคนคุยนาง แต่ตอนนี้คนในห้องกับเพื่อนๆในกลุ่มก็พากันสงใสว่าเรากับนางแอบคบกันหรือแฟนกันหรือป่าว เพราะว่านางกับคนคุยไม่ค่อยคุยหรือเล่นกัน ส่วนใหญ่เราจะอยู่ด้วยกันกับนางค่อนค่างบ่อย
คนคุยนางจะชอบทักมาเป็นระยะ แต่ปกตินางจะตอบคนเร็วนะแต่ดันปัดแชต เราเลยแบบไม่รีบตอบนางอะเดี๋ยวน้อยใจหรอก นางเลยบอกว่าค่อยตอบก็ได้ 
ล่าสุดเราเพิ่งไปเที่ยวเดินเล่นกับนางแค่สองคนตอนนี้ก็ปิดเทอมอยู่ 
คือ  เราเคยชอบนางมาก่อนตอนปี1 แต่ตอนนี้เราไม่ได้รู้สึกเขินหรือว่าชอบเหมือนตอนนั้น แต่แค่รู้สึกว่าอยู่ด้วยแล้วสบายใจ
และนางช่วงนี้แปลกไปนิดๆ มีคนแค่เดินมาใกล้เกือบชนนางจะเอาแขนมาโอบเราไว้ ชอบมองหรือชอบจ้องเราตลอด เราเลยถามมองทำไม นางบอกมองไม่ได้หรอ
แล้วตอนไปเที่ยวหรือตอนเรียนก็ด้วยชอบมีฉากเหมือนในซีรีส์กับนางบ่อยมาก ทั้งล้มทับกันหรือจะหันมาชนแล้วมองตากัน และก็เคยหันมาแล้วจ้องตากันพอดี 
 ที่ไปเที่ยวกันล่าสุดก็คุยกันหลายเรื่อง เรื่องในวิลัยหรือเพื่อนนางและคนคุยนาง นางชอบบอกว่าเราความคิดเหมือนกันเกือบทุกอย่างชอบบอกความชอบแม่ตัวเอง
ชอบบอกรูปแบบผู้หญิงที่ชอบและก็ถามว่าเราทำไมไม่มีแฟน เราก็แบบบอกกูหรืออยากรู้ทำไม
ตอนนี้เรามีความคิดว่าหรือนางแอบมีใจให้เราหรือเรายังชอบนางอยู่หรือแค่คิดไปเองหลงตัวเอง??
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่