เมียไม่ยอมให้มีเพสัมพันธ์ เพราะอะไร?

ผมกับแฟนคบกันมา3-4ปี มีลูก1คน ลูกชานน่ารักมากๆ แต่ประเด็นมันอยู่ที่ว่า แฟนไม่ค่อยกอดไม่ค่อยใส่ใจหมือนรักเราน้อยลงไม่เหมือนตอนแรกๆที่คบกันขอพูด18+นะครับ sexกันทุกวัน แต่ปัจุปัณ จะขอมีอ่ะไรด้วยแทบจะกราบแทบเท้าขอ  มันก็ยังไม่ให้บอกว่าต้องให้เวลากับลูก แต่ลูกก็สองขวบแล้วนะครับ ผู้หญิงเขาคิดยังไงกันหรอครับ แฟนเก่าแล้วอ้วนขึ้นไม่หล่อหรือไม่มีเวลาจริงๆ หรือเหนื่อยแบบไม่อยากจะมีไรกันแต่บางทีผมก็ไม่ไหวแล้วอะครับพลัดมาเรื่อยๆพอถึงวันนัดก็เลื่อนไปอีกบอกว่าเหนื่อยผมเข้าใจยะครับว่าทำงานมาเหนื่อยมากแค่ไหน แต่สำหรับผมขอแค่แปปเดียวและนานๆทีจริงๆ สุดท้ายแฟนก็ไม่ให้ ผมแค่อยากทราบว่า ผู้หญิงต้องการอ่ะไรหรอครับ อยากได้แฟนไหม่ หรือผมมันไม่หล่อหุ่นไม่ดี หรือลีลีาไม่เด็ด หรือจน หรือเขาแค่เหนื่อยเฉยๆ ผมบางวันผมก็ไม่ไหวจริงๆผมมีเมียคนเดียวก็อยากsexกับเมีย แต่เมียก็ไม่ยอม บแกเหนื่อย สุดท้ายนี้ผมต้องทำตัวยังไงหรือครับหรือเป็นผมเองที่เห้นแก่ตัวเองเอาแต่ใจไม่สนใคร ผมควรต้องทำตัวยังไงบอกผมที่ ผมไม่เคยรักใครนอกจากเมียและไม่คิดจะเอาใครนอกจากเมียเลยต้องการดมียมากๆๆๆๆ แต่เมียไม่เคยต้องการผมเลย ขอละช่วยผมที่ช่วยแนะนำผมที ขอบคุณครัย
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 10
ผู้หญิงส่วนใหญ่ที่เข้ามาตอบ จะบอกให้คุณต้องอดทน ประมาณว่าไม่ต้องมีอะไร ไปตลอดชีวิตเลยก็ได้  ผมตอบในฐานะผู้ชายนะ  เรื่องแบบนี้มันคือความต้องการปกติธรรมดาของผู้ชาย ถ้าผู้หญิงไม่พยายามเข้าใจ หรือเข้าใจแล้วแต่ไม่สนใจใยดี มันทำให้ชีวิตคู่ไปต่อลำบากมาก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละคู่ซึ่งไม่เท่ากันคงต้องปรับจูน  แต่ถ้าผู้หญิงบอกว่าไม่ต้องการมีอีกเลย อันนี้เห็นแก่ตัวมาก จะเอาเรื่องที่ว่าเลี้ยงลูกแล้วเหนื่อยมาอ้างมันไม่น่าจะพอนะ  เรื่องแบบนี้คงต้องคุยกันเจรจากันดี ๆ  แล้วจุดตัดสินใจขึ้นอยู่กับคุณว่าจะทนต่อไปได้ไหม ถ้าไปไม่ไหวก็คงต้องเจรจาแยกทางกันจบแบบโดยดี แล้วเดินทางสู่ชีวิตใหม่ หาคนที่เหมาะกับคุณ ลูกก็ช่วยกันเลี้ยงจนโต คุณไม่ควรมีเมียน้อย หรือ ไปหาซื้อกินถ้าสถานะคุณยังไม่ได้มีการคุยจนถึงจุดที่ต้องแยกทางกันไป

คุณผู้หญิงที่อ่านจนถึงจุดนี้จะหาว่าผู้ชายเห็นแก่ตัว แต่ความจรืงแล้วชีวิตคู่มันคือการอยู่ร่วมกัน ดังนั้นการปรับตัวประคับประคองชีวิตมันเป็นเรื่องปกติที่ต้องทำ  คู่ไหนที่ไม่มีการปรับให้อยู่ร่วมกันให้ได้ การแยกทางมันคือเรื่องที่ทำได้ ไม่ได้แปลกอะไร เห็นมีอยู่ทั่วไปในส้งคม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่