[CR] ทำจมูกครั้งแรกที่ Nova clinic

สวัสดีค่าาเราจะมารีวิวการทำจมูกครั้ง คือภูมิใจมากก เลยอยากจะมาแบ่งปัน เราเป็นคนแบบไม่ค่อยมั่นใจจมูกตัวเองเลย จะว่าไม่ชอบจมูกตัวเองเลยเท่าไหร่ก็ได้เลยแบบอยากทำจมูกก ไม่เคยจะทำมาก่อนเลยตอนแรกที่จะทำคือแบบซิลิโคนอย่างเดียว แต่ก็ลังเลระหว่างเอากระดูกหลังอ่อนหูมาทำ ตอนนั้นคือแบบเอาไงดีนะ จนได้มาคุยกับคุณหมอใหม่ที่ Nova clinic คุณหมอเขาก็ถามนู้นนี่นั่นเยอะอยู่นะ แบบอยากได้แบบไหน ทรงไหน ประมาณไหนบ้าง คุยด้วยเป็นกันเองมากเลย ตอนแรกกลัวว่าจะทำได้ไม่โด่ง คิดว่าเนื้อน้อยไป สรุปทำได้จ้า เราก็เลือกแบบ วางซิลิโคนรองปลายกระดูกอ่อนหลังหู ตอนนั้นก็หวั่นๆๆนะ เพื่อความที่ฉันต้องสวยยย ลุยไปเลยค่ะ ตอนทำไม่รู้สึกเจ็บก็เพราะยาชา55555 แต่คุณหมอมือนิ่มมากกนะ หลังทำมาเสร็จทันทีไม่บวมเลย หมอให้ดูทรงก่อนก่อนจะเย็บแผลด้วย พึ่งจะมาบวมสุดวันที่3 แต่อันนี้สำคัญสุดๆๆ ห้ามกินพวกอาหารทะเล และ แอลกอฮอล์ แล้วที่เราทรมานสุดคือเรากินไข่ไม่ได้ เศร้ามากๆๆๆเธอ ต้องหาหมอนรองคอ/นอนหงายหน้า แผลจากหลังหูห้ามโดนน้ำต้องเอาพลาสเตอร์ปิดแผลที่กันน้ำมาใช้ ทั้งหูทั้งจมูก หลังทำสามารถทักไปสอบถามคลีนิคได้ตลอดเลยมีเจ้าหน้าที่เคยตอบคำถามตลอด มีอะไรแบบปัญหาตรงไหนทักหาได้เลยจะได้ไม่ต้องนั่งกังวล
เราไปทำที่ "Nova clinic"แถวรัตนาธิเบศร์ คลินิคสะอาดมากกบริการดี มีขนมที่คุณหมอทำมาแจกด้วยนะเธอ คลินิคหลังทำก็ทักถามอาการตลอดด้วยนะ มีอะไรเขาบอกติดต่อไปได้เลย ดีงามม 
- รูปก่อนทำ


- หลังทำเสร็จทันที ไม่ค่อยบวมมากนะ แต่ปากชา55555

- [ ] หลังทำวันที่ 2 บวมตุ่ยย


- หลังทำวันที่ 3 ตอนนี้หน้าเหมือนหมาโดนผึ้งเลย

-หลังทำจมูกวันที่ 7

-หลังทำวันที่ 21

 [ ] รูปก่อนทำ กับ หลังทำเสร็จคือแบบ ว้าวว ดูเปลี่ยนไปเลย 


ตอนนี้คือเราเริ่มใช้ชีวิตปกติแล้ว ตอนทำจมูกคือเราก็ทำงานปกตินะ ไปทำงานขับรถเองปกติเลย แต่มั่นใจขึ้นมาก กล้าถ่ายรูป ดีใจที่จมูกแท่งแรกออกมาดีขนาดนี้ แงง😭
เราว่าที่บริการดีมากกหรือใครหาที่อยู่เราแนะนำให้ลองไปปรึกษาคุณหมอก่อนได้เลยนะเธอทุกคำถามคุณหมอตอบหมด เราก็ไม่เคยรีวิวผิดตรงไหนก็ขอโทษด้วยนะคะ 🥺
ชื่อสินค้า:   ทำจมูก หมอใหม่ Nova Clinic
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่