เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

เมจิคอีฟ2 ในวันที่เจี๊ยบ โสภิตนภา พักงานผู้จัด!!

อย่างที่ทราบกันเมื่อคืนนะคะ ว่าพี่เจี๊ยบ โสภิตนภา ผู้จัดแห่งค่ายเมจิคอีฟ2 ขอพักงานผู้จัดยาวๆ เนื่องจากปัญหาสุขภาพ และการเป็นผู้จัดฯนั้นมันทั้งหนัก เหนื่อย และเครียดขนาดไหน อีกทั้งยังมีเรื่องของธุรกิจส่วนตัว และภาระครอบครัวที่ต้องดูแล การเป็นผู้จัดนั้น ต้องทุ่มเทให้กับละครจริงๆ จนไม่มีเวลาอย่างอื่น

แล้วหลังจากนี้เมจิคอีฟ 2 จะดำเนินการไปในทิศทางไหน?
ก่อนอื่น ต้องทราบกันก่อนนะคะ ว่าเมจิคอีฟมีผู้จัด และผู้บริหารด้วยกัน 3 ท่าน คือคุณเจี๊ยบ โสภิตนภา , คุณอ้อม พิยดา และคุณพิมพ์ พิมพ์มาดา ในส่วนของคุณอ้อม พิยดา จะแตกไลน์ไปทางช่อง3 ในนาม "เมจิคอีฟวัน" ส่วนคุณเจี๊ยบ และคุณพิมพ์ จะแตกไลน์มาช่อง7 ในนาม "เมจิคอีฟ2" โดยทั้งสองค่ายคือชายคาเดียวกัน ใช้ทีมงานบางส่วนร่วมกัน ซึ่งทีมงานบางส่วนก็แยกออกมาจาก "เอ็กแซ็กท์" หรือช่องวัน31 ในปัจจุบัน แต่ในกรณีของ "เมจิคอีฟ2" จะแยกออกเป็น2กอง คือกองของคุณเจี๊ยบ และกองของคุณพิมพ์ ซึ่งทั้งสองกองจะมีทีมงานบางส่วนที่ใช้ร่วมกัน โดยกองคุณเจี๊ยบจะรับหน้าที่ผลิตละครหลังข่าว ฟอร์มดี แต่กองของคุณพิมพ์ จะรับหน้าที่ผลิตละครก่อนข่าว และคอย Support กองคุณเจี๊ยบ ดังเรื่อง "คุ้งเสน่หา" ซึ่งควบคุมโดยคุณพิมพ์ และ "เข็มซ่อนปลาย" ควบคุมโดยคุณเจี๊ยบ แต่ไม่ได้แยกขาดในการควบคุมนะคะ อาจจะมาช่วยเหลือกันในบางครั้ง
.
ในกรณีที่คุณเจี๊ยบ ได้ประกาศว่าจะขอพักงานผู้จัดละครชั่วคราว นั่นหมายความว่า จะยุบกองของคุณเจี๊ยบเอง และย้ายทีมงานไปรวมกับกองของคุณพิมพ์  โดยในที่นี้ ไม่ได้หมายความว่าหลังจากนี้เมจิคอีฟ2 จะผลิตแต่ละครก่อนข่าว ไม่ใช่นะคะ อาจจะผลิตหลังข่าวก็เป็นไปได้ เพราะได้รวบทีมงาน2กองไว้ด้วยกัน แต่อาจจะเป็นละครแนวรัก โรแมนติก ดราม่าทั่วไป ไม่ได้เป็นแนวเครียดๆอย่าง "เข็มซ่อนปลาย"

เข็มซ่อนปลาย ผลงานมาสเตอร์พีช ยกระดับเมจิคอีฟไปในอีกขั้นหนึ่ง
ถ้าเปรียบเมจิคอีฟ2 เป็นกราฟ 1 กราฟ เข็มซ่อนปลายคงจะเป็นจุดสูงสุดของกราฟกราฟนั้น นับตั้งแต่ผลงานเรื่องแรกที่ช่อง 7HD ลูกไม้ลายสนธยา พรหมพิศวาส คุ้งเสน่หา และเข็มซ่อนปลาย อดพูดไม่ได้เลยว่า เมจิคอีฟ2 มีพัฒนาการที่ดีมาโดยตลอด จนมาถึงผลงานล่าสุด เข็มซ่อนปลาย ที่ถือเป็นผลงานที่ดีเยี่ยมที่สุดนับตั้งแต่ผลิตละครมา แต่กว่าจะประสบความสำเร็จนั้น ผู้จัด (คุณเจี๊ยบ คุณพิมพ์) ต้องโดนครหานับไม่ถ้วน เพราะในผลงานเรื่องก่อนๆ ยังมีข้อติในบางส่วน จนนำคำติ มาปรับปรุงในเรื่องนี้ กว่าจะเป็น "เข็มซ่อนปลาย" ที่สมบูรณ์แบบในสายตาของผู้ชม เป็นเรื่องยากที่จะปั้นละครเรื่องหนึ่งให้ไปอยู่ในจุดสูงสุด และกรอบของคำว่า "ดัง" ทุกอย่างล้วนได้รับจากการทุ่มเทของผู้หญิงที่สำคัญ นั่นก็คือ "โสภิตนภา ชุ่มภาณี" ไม่แปลกใจเลยที่เขาจะเหน็ดเหนื่อย 

พิมพ์มาดา รับไม้ต่อ สานงาน
ในเมื่อผู้จัดหลักอย่าง "เจี๊ยบ โสภิตนภา" วางมือ ก็พร้อมยกไม้ต่อให้กับหุ้นส่วนร่วมอย่าง "พิมพ์ พิมพ์มาดา" กับผลงานเรื่องใหม่ ซึ่งกำลังเตรียมงานอยู่ คาดว่าเปิดโผภายในปีนี้แน่นอนค่าา
 
เข็มซ่อนปลาย ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี
20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
พร้อมติดตามความคืบหน้าต่างๆ ได้ที่
FB / IG : magicif_lakorn


สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
เป็นกำลังใจให้พี่เจี๊ยบและพี่พิม ปีที่ผ่านมาผลิตละครพร้อมกัน 2 เรื่อง คงเหนื่อยมาก และยิ่งสถานการณ์โควิดอีก ยิ่งเหนื่อยหนักกว่าเดิม ตอนนี้พี่เจี๊ยบขอพักงานผู้จัดแล้ว เหลือพี่พิมคนเดียว แต่ยังมีพี่เจี๊ยบคอยซัพพอร์ตอยู่ แต่สามารถผลิตได้แค่เรื่องเดียว สำหรับเราโอเคนะ ผลิตเรื่องเดียวก็พอ ขอให้ผู้จัดแฮปปี้ก็พอ ทำแนวโรแมนติกคอมเมดี้ก็ดีนะ ค่ายนี้ทำสนุกทุกแนว อยากให้บูมเป็นพระเอกจัง อย่างน้อยก็ได้พระเอกที่รู้ใจกัน ช่วยแบ่งเบาไปได้เยอะ และที่สำคัญเป็นการรับผิดชอบบูมหลังจากโดนทัวร์ลง 2 เรื่องติดๆ5555555 ส่วนนางเอกที่คิวน่าจะตรงกับบูมก็นาว แคท มุกดา พระพาย การ์ตูน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่