ทีม USA ณ ตอนนี้

ทีม USA เก็บ 3 แต้มรวดทุกนัดที่ลงแข่ง รอเจอคู่แค้นทีมเซิร์บ แล้วจะได้รู้ว่าใครเป็นที่1 สาย

วิเคราะห์ผู้เล่นแต่ละตำแหน่ง
1. เซตเตอร์ ทัวร์นี้รู้สึกว่าคารินี่ เซตเข้ากับทีมมากกว่าพอลเตอร์ เอาง่ายๆคือบอลเร็ว ทั้งออคโบกู วอชิงตัน หรือแม้แต่ สเตเวนสัน เองทั้งสั้นหน้า ไหลหลังกันจุกมาก คารินี่ใช้ประโยชน์บอลเร็วทุกคนได้ดีกว่าพอลเตอร์ นี่จะทำให้ทีม เมกาน่ากลัวขึ้นไปอีกเพราะบอลเร็วไม่บอด ไม่ลูกโป่ง

2. บอลเร็ว  ทั้ง4 คนที่หนีบไปปังทุกคน ออคโบกุ นัดที่เจอบัลเกเรีย บล๊อคไป5 แต้ม ทั้งสั้นหน้าไหลหลังทำแต้มไป16แต้ม ส่วนวอชิงตันเองก็ปังเหมือนกันทุกนัดที่ลงแข่ง  ส่วนน้องใหม่ สเตเวนสัน เพิ่งลงนัดที่เจอเยอรมัน เล่นดีมาก แม้ตัวไม่สูงมากแต่จังหว่ะการบล๊อคและการตีดีมาก ลงไม่เต็ม3เซต แต่ทำคะแนนไปเยอะมาก

3. หัวเสา  ลูกสาวคนใหม่ฟรานติ ที่อวยมาตั้งแต่ VNL คือดีย์ ปังมากเป็นหัวเสาสายทุบที่แท้ทรู ทำคะแนนได้เยอะมากในแต่ละนัด ส่วนบอลแรกไม่ได้แย่เลย แม้จะไม่ดีเท่าคนอื่น รอพัฒนาต่อไป
ส่วนกัปตันโรบินสัน ก็ตามฟอร์มนาง มาตามความสมดุล ส่วนบาเจมา และพาร์สัน ยังไม่หวือหวาเท่าไหร่ ได้โอกาสลงมาเล่นกับเยอรมันเซตที่3 เกือบพาทีมขิต ดีที่ชนะมาได้

4.ลิบ  น้องเฮนท์ ลิบน้องใหม่ที่ฝีมือไม่ใหม่คือเหนียวมาก บอลแรกดีมาก ในที่สุดเมกาก็หาลิบดีๆมาได้ ในการแข่ง3-4 นัดที่ผ่านมา รู้สึกว่าจะเล่นดีกว่าหว่องอีก แต่หว่องนางก็ไม่ได้แย่อะไร
5.บีหลัง  สาวดรูวส์เข้าขากับมือเซตคู่บุญอย่างคารินี่มาก และห้ามเจ็บ บอกเลย ถ้าเจ็บเมกามีสิทธิ์ที่จะขิตได้ เพราะยัยคัตติโน ที่คิรายหนีบมาก็ตามสภาพ ยังไม่ได้ดีขนาดนั้น ถ้าเกิดดรูวส์เจ็บขึ้นมา ขอแค่คิรายโยก ฟรานติ ไปลงบีหลังรอทุบน่าจะดีกว่า แต่ดีสุดคืออย่าเจ็บ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่