ชอบพี่ที่ทำงาน

กระทู้คำถาม
เราชอบพี่ที่ทำงาน ก็ขอเป็นเพื่อนในเฟสบุ๊คครั้งเเรกไม่รับก็ยกเลิกคำขอ ขอครั้งที่2ก็ไม่รับก็เลยยกเลิกอีก  พอนี้เราคิดว่าน่าจะจำไม่ได้เลยลองเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ 
สักพักรับเป็นเพื่อน🤣 เราไม่เเน่ใจว่าเขาไม่รู้ชื่อเราว่าไม่อยากรับเป็นเพื่อนเพราะพึ่งเข้าทำงานได้ไม่นาน พี่เขาอายุ33  ส่วนเราอายุ 20 ลูก1 
 เราชอบพี่เขาเราเขิลไม่ค่อยกล้าสบตาชอบหลบหน้า  ส่วนพี่เขาก็จะสบตาเราเเล้วรีบหันกลับ ด้วยเป็นเเบบนี้อยู่หลายวันละเราสั่งเกตุเหมือนกับพี่จะชอบเรากลับ  เเต่ในเฟสพี่เขาไม่เคยมาดูสตอรี่เราไม่เคยมาไลค์รูปเรา  มีเเต่เราไปกดไลค์เฟสพี่เขา😪
ละวันนั้นเรานอย์ว่าทำไหมพี่เขาไม่คิดจะทักเฟสมาก็เห็นเเนวเหมือนชอบเราพอนี้ เราก็เลยทำเมินไม่สนใจไม่มองหน้า    ละก็ช่วงเย้นเลยไปพุดกับพี่ที่ทำงานอีกคน   ละพี่ที่เราชอบก็เห็น  เเต่เราก็พูดเฉิงเเบบกลับบ้านได้ละอย่าขยันถึงเวลาเลิกงานเเล้ว   เเค่นี้  กลับมาบ้านเราก็ส่องเฟสพี่เขาปกตินะรอให้พี่เขาทักเเต่ก็ไม่ทัก เราชอบพี่เขามากเเต่เราเป็นผญ  ทักก่อนน่าเกียจเลยไม่กล้า   เราก็ส่องเฟสพี่ก่อนนอน พอตื่นมาสักตี3 งงมากพี่บล๊อกเฟสเรา   เราสงสัยมากว่าทำไหมถึงบล๊อกเรา   เพราะทุกวันนี้พี่ก็ทำตัวปกติ  ทำเหมือนชอบเหมือนเดิม    หรือว่าเราคิดไปเองโดยตลอด  🥺พี่เขาไม่มีเเฟนนะเเล้วบล๊อกเราทำไหมหรือเกลียดเราอ่ะ  ช่วยเเก้ไข้ข้อสงสัยหน่อยเเบบจะบ้าละ
หรือพี่คิดว่าอายุพี่มากเกินไม่เหมาะกับเขา
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่