[SR] รีวิวทำหน้าอกที่โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลี UNU_ยูแอนด์ยู (เอเจนซี่ Idolps.th)

กระทู้รีวิว
สวัสดีนะคะเพื่อนๆ วันนี้เมย์จะมาเขียนรีวิวคราวๆ เกี่ยวกับการไปทำนม และไปเกาหลีครั้งแรกของเมย์นะคะ(คำที่พิมพ์อาจจะดูเรียบเรียงไม่ถูกต้องยังไงต้องขอโทษด้วยนะคะ ตื่นเต้นมากค่ะเพราะเป็นการเขียนรีวิวครั้งแรกของเมย์เอง)

เรื่องของเรื่องเลยคือตั้งแต่เราโตมาจนเข้ามหาลัยคือเราสังเกตความเปลี่ยนแปลงในร่างกายตัวเองตลอดๆ นะคะ แล้วแบบเห็นได้ชัดเลยว่าหน้าอกของเราคือแบบเล็กมากๆ ตอนแรกเราไม่ซีเรียสนะคะ คือเราแค่คิดว่าเดี๋ยวประจำเดือนมาร่างกายเราคงเปลี่ยนไปเอง แต่..ไม่ใช่เลยค่ะ น้องไม่มีการเปลี่ยนแปลง เราเคยอยากมีหน้าอกมากๆ หาวิธีทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นแบบวิธีธรรมชาติ เราอ่านมาว่าถ้ากินน้ำมะพร้าวจะช่วย ละคือมีช่วงนึงที่เรากินแต่น้ำมะพร้าวแทนน้ำเลยแบบ555เรียกได้ว่า เหมือนเด็กอยากโตเลยอ่ะ เป็นความคลั่งอย่างนึงเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยความที่เราอยู่ในกลุ่มเพื่อนๆที่มีหน้าอกตู๊มตามใส่อะไรก็สวย(เวลาไปทะเลนี่คือที่สุดของหาดแล้วค่ะ ^^) พอมองมาที่น้องนมของเราคือ เศร้าจับใจเลยค่ะ เคยปลอบตัวเองว่า แบบนี้ก็ดีแล้ว ดูไม่โป๊ แต่คืออีกใจเราก็อยากดูเป็นสาวแซ่บๆบางเหมือนกัน T-T
...ดังนั้นค่ะ เราก็เลยตัดสินใจที่จะทำหน้าอก(ต้องบอกเลยว่าเราเป็นคนตัดสินใจอะไรเร็วมากค่ะ ก็คือจะไม่ปล่อยให้ค้างคา แต่กว่าจะตัดสินใจก็คิดอยู่หลายเดือนอยู่นะคะ)  เราหาสถานที่ในกูลเกิ้ลก่อนเลยค่ะ นั่งดูรีวิวนอนดูรีวิวจากที่ต่างๆ เทียบข้อดีข้อเสียของแต่ละโรงพยาบาล แต่ของเราคือไม่ได้มองเป็นโรงพยาบาลในไทยนะคะ เราดูรพ ที่เกาหลีเลย เพราะใจนึงเรากะจะไปเที่ยวอยู่แล้ว(จริงๆตั้งใจเก็บเงินไปเที่ยว แต่เอาเงินก้อนนั้นมาทำนมดีกว่า5555) อยากที่เราบอกค่ะนี่เป็นครั้งแรกที่จะไปเกาหลีด้วย ละอีกอย่างคือไปไม่เป็นค่ะไม่รู้จะเริ่มตรงไหน กังวลมากว่าจะไปถูกไหม เพื่อนเราก็เลยแนะนำให้ไปหาเอเจนซี่พาไปทำค่ะ เพราะถ้าไปแบบนั้นเขาจะมีล่ามให้ แล้วก็เขาจะดูแลเราตั้งแต่ทำเรื่องไป มีรถรับส่งสามบินและที่พักด้วย ก็คือตอบโจทย์เราเลย ที่นี้เราก็เลยทักไปถามเพจหลายเพจมากค่ะ กลุ่มทำศัลยกรรมเราก็เข้าไป ตั้งโพสหาเอเจนซี่พาไปทำนมที่เกาหลี จนมาเจอเอเจนซี่ที่เราตัดสินใจไปทำด้วยนะคะ เขาก็แนะนำเราว่าให้ทำกับที่ยูแอนด์ยู เพราะว่าที่นี่เขาเด่นเรื่องทำศัลยกรรมนม เราก็ปรึกษาเขาค่ะ ไม่ได้บอกนะคะว่าตัดสินใจจะทำกับเขา เราก็ถามทุกเรื่องเลยอะไรที่เราไม่รู้ ถามหมดค่ะ แล้วก็บอกเขามีงบเท่านี้นะ แอดมินที่ตอบคือใจดีสุดๆค่ะ เรารู้สึกเหมือนคุยกับคนที่เราสนิทเลยคนนึง คือตอนเราปรึกษาเขาไม่บ่นไม่วีนนะคะตอบตรงจุดจริงๆ ไม่ดูพยายามขายหรือยัดให้เราทำกับเขาเลยซึ่งตรงนี้ก็เลยทำให้เราสบายใจ เราก็เลยเลือกที่จะทำกับเอเจนซี่ที่นี่ค่ะ
-------------------------ขออนุญาติว๊าปไปตอนถึงวันปรึกษากับทางคุณหมอกันเลยนะคะ-----------------------------------
เข้ามาตอนแรกคือแบบเราแอบว๊าวนะคะ เพราะ รพ เขาฟิลแบบโรงแรมเลยอ่ะ ในใจฟิลคือโรงแรมลักชูแล้ว 1 (แนบภาพ)ถึงเวลาปรึกษาคุณหมอกันค่ะ
ตอนปรึกษาคุณหมออันนี้เราก็จะมีล่ามคอยแปลให้เราฟังตลอดนะคะ ไม่ต้องไปนั่ง งง นะคะข้อนี้คือเริศ ล่ามก็แปลกระชับชัดเจน เราก็เลือกเป็นซิลิโคน MENTOR นะคะ ตัดสินใจและสรุปได้ว่าเอาขนาด 350cc นะคะ ตื่นเต้นมากเราแค่ขอให้ทำออกมาแล้วมันไม่ดูเว่อเกินไปก็พอค่ะ แต่ให้ดูรู้ว่ามี นาทีนี้ก็ต้องเชื่อมือหมอค่ะ ละก็ที่นี่นะคะ ทำเสร็จกลับบ้านได้เลยนะคะ หมอบอกว่าทำที่นี่ฟื้นตัวค่อนข้างไวค่ะ สำหรับตัวเราเองนะคะ หลังผ่าตัดเราก็นอนพักให้ตัวเองฟื้นตัวจากยาสลบ แล้วเราก็กลับเข้าที่พักค่ะ ปล.มีรถส่วนตัวจากทางเอเจนซี่จัดแจงให้เรานะคะ เขาก็พาเราไปส่งที่โรงแรมที่เราจองส่วนตัว ที่เหลือก็มาตามหมอนัด ดูน้องนมเราและเช็คตามขั้นตอนของเขาค่ะ

อันนี้จะเป็นรูปก่อนทำนะคะ

ของเราเป็นแผลใต้รักแร้นะคะ ซึ่งตัวแผลผ่าตัดใต้รักแร้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ไม่อยากให้มีแผลเป็นใต้ราวนม แต่ต้องยอมรับนะคะว่าการผ่าตัดค่อนข้างต้องอาศัยความชำนาญสูง + ดูแลรักษายากกว่าผ่าตัดใต้ราวนม แต่ทำออกมาแล้วก็คุ้มค่าสุดค่ะ ใส่บรา บิกินี่ มันใจขึ้นด้วยนะคะ

สำหรับเรา เรามองว่าเราพอใจกับผลลัพธ์นี้มากๆค่ะ อันนี้เป็นรูปหน้าอกเราหลังจาก 3 เดือนผ่านไปนะคะ มันดูเป็นธรรมชาติมากๆเลยค่ะ รู้สึกพอใจกับน้องนมคู่นี้มาก ใส่อะไรก็มั่นใจมากขึ้นค่ะ ตอนนี้มีคนถามเข้ามาเราก็ตอบแบบไม่กั๊กเลยค่ะว่าเราทำที่ไหน ต้องขอบคุณตัวเองและก็คนรอบข้างมากๆที่คอยดูแลเราตลอดการมาครั้งนี้เลย..ขอบคุณเอเจนซี่ดีๆอย่างไอดอลด้วยนะคะ ดูแลดีและก็เป็นกันเองกับเราสุดๆ ทำให้รู้สึกว่าการมาครั้งนี้ง่ายและก็สะดวกมากค่ะ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบอะไรยุ่งยากแบบเรา สุดท้ายขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านถึงตรงนี้จนจบนะคะ 55555555 หากเขียนตกตรงไหนก็ขอโทษด้วยค่า มือใหม่หัดรีวิว ><
ชื่อสินค้า:   หน้าอกเล็ก ยาน ห่าง แบน เหี่ยว หน้าอกไม่เท่ากัน
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง โดยได้รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากเจ้าของสินค้าเพื่อแลกกับการรีวิว
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่