[CR] บอกต่อประสบการณ์ใช้ครีมทาฝ้าตัวดังใช้ตัวไหนแล้วเห็นผล ตัวไหนใช้แล้วไม่เริ่ด กระทู้นี้รวมไว้ให้แล้ว

สวัสดีสาวๆ โต๊ะเครื่องแป้งประจำเว็บไซต์พันทิปทุกคนค่ะ วันนี้จะขอมาบอกต่อประสบการณ์การใช้ครีมทาฝ้าตัวดัง ตัวไหนที่ใช้แล้วเห็นผล / 
ไม่เห็นผล เราได้รวบรวมมาให้แล้วค่ะในกระทู้นี้
 
พออายุอานามมากขึ้น นอกจากพวกริ้วรอยแห่งวัยจะเข้ามาเซย์ฮัลโหลแล้วนั้น หลายๆ คนก็อาจจะต้องพบเจอกับปัญหาฝ้าและจุดด่างดำที่กวนหัวจิตหัวใจกันใช่มั้ยล่ะค่ะ เราก็แอบเป็นหนึ่งในนั้นที่ประสบปัญหานี้เช่นกันค่ะ พูดเลยว่าค่อยข้างหงุดหงิดมากเลยทีเดียว 
 
เอาเป็นว่าขออนุญาตเข้าเรื่องกันเลยนะคะ ส่วนตัวเราก็เคยลองใช้ครีมทาฝ้ามาเยอะเลยค่ะ กระทู้นี้เราเลยขอรวบรวมครีมทาฝ้าที่เราเคยใช้ทั้งหมด 5 ตัวด้วยกัน เพื่อมาเปรียบเทียบว่า ตัวไหนที่เราใช้แล้วเวิร์ค ตัวไหนที่ใช้แล้วเราไม่ไปต่อ โอเค! เรามาเริ่มกันที่ประโยชน์หรือคุณสมบัติของครีมแต่ละตัวกันก่อนนะคะ
Melamii Anti-Melasma Perfect White Serum and Spot Corrector
 
ครีมทาฝ้า 4 in 1 ที่ช่วยสยบทั้งวงจรฝ้า ฝ้าดูจาง ผิวดูขาวออร่าใน 7 วัน ตรงเข้ายับยั้งทุกกระบวนการฝ้า กระ ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำอย่างตรงจุด โดยไม่ทำร้ายเซลล์ผิว  ซึ่งผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง อ่อนโยน แม้ผิวแพ้ง่าย ไม่มีแอลกอฮอล์, น้ำหอม, พาราเบน, ไฮโดรควิโนน และสารกัดผิว สาวๆ ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายรวมถึงคุณแม่ตั้งครรภ์ก็สามารถใช้ได้ ยิ่งใช้ต่อเนื่อง ยิ่งเห็นผลดีขึ้น และป้องกันฝ้าขึ้นซ้ำได้
 
Concept Anti-Melasma
 
คอนเซ็ปท์ มีส่วนผสมของ Alpha-Arbutin เข้มข้น1.2% ซึ่งเป็น % ที่แพทย์แนะนำ สามารถช่วยให้ฝ้าจางอย่างเห็นได้ชัดภายใน 3 สัปดาห์ มี Multi-Whitening และ สารสกัดจากธรรมชาติ  ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ชุ่มชื้น ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน, ไฮโดรควิโนน และสารปรอท
 
Yanhee Anti-Melasma
 
ประกอบไปด้วยสารสกัดที่เข้มข้น แต่อ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคืองผิว เป็นครีมรักษาฝ้าและช่วยฟื้นฟูผิวที่มีความหมองคล้ำให้ผิวหน้าแลดูขาวกระจ่างใสขึ้น ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น รอยฝ้า กระ จุดด่างดำ ค่อยๆ จางหายไปได้อย่างเป็นธรรมชาติ ปกป้องผิวจากรังสีและมลภาวะต่าง ๆ ช่วยในการชะลอ การเกิด ฝ้า กระ ได้เป็นอย่างดี
 
Smooth E White Babyface Serum Anti-Melasma and Anti-Aging
 
ช่วยลดเลือนฝ้า ทำให้ผิวดูขาวขึ้นอย่างเห็นผลโดยไม่ทำร้ายผิว มีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยในการลดการสร้างเม็ดสีเมลานินที่มากเกินปกติ แถมยังช่วยให้คอลลาเจนในชั้นผิวหนังแข็งแรงขึ้น เร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก พร้อมกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ขาวและเนียนใสกว่ามาทดแทน
 
Provamed Anti-Melasma Spot Corrector
 
ด้วยสูตรเฉพาะที่รวม Whitening นานาชนิด ช่วยลดการสังเคราะห์เม็ดสีผิวที่ทำให้เกิดฝ้า  และจุดด่างดำ ให้ผิวและดูขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ฟื้นฟูเซลล์ผิว ไม่ทำให้ผิวหน้าบาง มีส่วนผสมของมอยเจอไรเซอร์ บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ดูเรียบเนียน ช่วยป้องกันการอักเสบ แพ้ ระคายเคืองปกป้องผิว 
 
ตารางเปรียเทียบเนื้อครีม และความรู้สึกหลังใช้

หมดแล้วค่ะสำหรับครีมทาฝ้าทั้ง 5 ตัวที่เรานำมาบอกต่อในกระทู้นี้ หวังว่าสาวๆ โต๊ะเครื่องแป้งจะชอบกันนะคะ เราขอตัวลาไปก่อนสวัสดีค่ะ
ชื่อสินค้า:   Melamii/ Provamed/ Smooth E/ Yanhee/ Concept
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่