ทำไมกะเทยบางคน ที่ไม่ได้รู้จักกัน แค่เดินผ่านหรือเห็นหน้าเฉยๆถึงแขวะหรอคะ ใครเคยมีปสก.แวะมาพูดคุยได้นะคะ

กระทู้คำถาม
ขอเกริ่นก่อนนะคะว่า ไม่ใช่กะเทยทุกคนที่นิสัยไม่ดี หรือหยาบคายหมด ไม่ได้เหมารวม  ที่ดีๆก็มี ที่น่ารักก็มี 
จากปสก. ที่ทำตัวดีๆกับเรา คุยดีกับเราก็มีค่ะ
แต่ปัญหาคือเวลาเราเจอเราก็แอบกลัวนิดๆค่ะว่า จะโดนแขวะโดนแซะมั้ยก่อนเริ่มทักทายหรือพูดคุยกันกับคนแป
กลกหน้า

ตอนมัธยมเราเคยอยากเมคเฟรนด์กับเพื่อนที่เป็นกะเทยอยู่ห้องเดียวกัน แต่ครั้งแรกที่เจอ คือโดนแซะก่อนเลย ด่าเราแรงๆ ทั้งที่เราพูดดีด้วยไม่ได้หยาบคายใส่ แต่พอเรียนไปสักพัก นางมีเพื่อนกลุ่มใหญ่ นางก็แซะเราหนักกว่าเดิมตอนที่เรียนในห้องเรียนจนเพื่อนได้ยินกันหมด หรือเพราะเราเซ็นซิทีฟง่ายเกินไปด้วยมั้งไม่รู้ แต่เพื่อนคนอื่นปกติกับนางหมดเลย
.
ถ้าถามว่า ทำไมถึงอยากมีเพื่อนเพศนี้บ้าง คือเราอยากเมคเฟรนด์กับเพื่อนเพศนี้เพราะนางดูน่ารัก ดูจริงใจ แต่เราไม่ค่อยชินเวลาโดนคำหยาบใส่เลยตรงๆเท่าไหร่ แบบมาถึงด่าหยาบเลยตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ รู้สึกว่าดูแรงไป บางทีคิดว่าอาจจะมีเรื่องกันหรือตบกันรึเปล่า ทั้งที่ไม่ได้มีเรื่องกัน เพราะเสียงดังด้วยส่วนนึงบวกกับด่าหยาบกันแบบสนุกๆ 😅 แต่เราค่อนข้างขี้ตกใจอีก คือถ้ามีเพื่อนแล้วถ้าหยาบชอบหยาบแบบพอดีๆ ก็เลยไม่ค่อยมีเพื่อนเพศนี้ อย่างมากมีแค่รู้จักรุ่นพี่ไรงี้พูดคุยเยอะหน่อย เพราะเป็นพี่รหัสเรา พี่แกก็ดูซอฟต์ๆอ่อนโยนๆกับเรา😅 

เข้าเรื่องต่อ..
.
แล้วก็อีกครั้งนึงตอนมหาลัยวันสุดท้ายรับน้องมหาลัย คือเราใส่เสื้อยืดสีขาว กางเกงยีนส์ปกติไม่ได้ขาดเข่าอะไร กางเกงทรงบอยปกติธรรมดาๆ สะพายกระเป๋าถักสีขาว แล้วโดนกลุ่มนั้นมอง แล้วมีนางนึงพูดขึ้นมาดังๆว่า แหม น้องกระเป๋าขาว สวยมากมั้ง คิดว่าเป็นดาวสาขาหรอ? สายตามองมาทางเราทั้งกลุ่ม คือตอนนั้นเรางงๆ ว่าทำไมเค้าพูดแบบนี้ใส่ทั้งที่ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัวเราก็มองรอบๆก็ไม่มีใครเดินผ่านกลุ่มนั้นเลย มีแต่เราที่เดินผ่านกลุ่มนั้นคนเดียว คือเราสงสัยมากว่า ทำไมถึงมาว่าแบบนั้นทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน หรือรู้จักเป็นการส่วนตัวเลยด้วยซ้ำ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่