ใครใช้เบอร์เติมเงินเเล้วเจอแบบนี้ ซ้ำๆ ซากๆบ้างค่ะคือเราใช้เบอร์เเบบเติมเงินค่ะส่วนหนึ่งเพราะ เป็นคนไม่ค่อยชอบคุยโทรศัพท์ โทรเข้าออกเวลาจำเป็นเท่านั้นถ้าโทรหาเพื่อนฝูงครอบครัวคนสนิทก็โทรผ่านLine เอา  เน็ตก็ใช้เเบบเติมเงินเหมารายเดือนเพราะใช้เเค่ เล่นโซเชียลกับใช้เเอปธนาคาร เวลาออกไปข้างนอกนิดหน่อยเท่านั้น เพราะที่บ้านก็มีWi-Fi พอคำนวณเเล้ว ค่าโทรค่าเน็ตเเบบเติมเงินที่ใช้ก็ไม่ได้เเพงกว่ารายเดือน ส่วนใหญ่ค่าใช้จ่ายทั้งเดือนถูกกว่ารายเดือน เราก็ใช้เเบบนี้เรื่อยมาจนกระทั่งเมื่อวาน มีเซลล์ทางค่ายมือถือ โทรมาชักชวนให้เข้าร่วมเป็นรายเดือนเเทน เติมเงิน เราก็ปฏิเสธไป พูดดีๆไป

 เเต่วันรุ่งขึ้นสิ่งที่เกิดคือ ซิมมือถือเราสามารถโทรเข้าออกได้ปกติสัญญาณชัดเเจ๋ว ค่ะเเต่เน็ตใช้ไม่ได้เลยทั้งที่เวลาเติมเน็ตก็มี SMS   เเจ้งว่าเราได้เติมเน็ตเเล้วเเน่นอน และเราลองเติมสองครั้งด้วย เเละต้นเหตุไม่ใช่มือถือตัวเองเเน่นอน เพราะลองเอาซิมตัวเองไปลองใส่มือถือคนในบ้านกับเพื่อนก็ยังเล่นเน็ตไม่ได้เหมือนเดิม เเละกลับกันเอาซิมชาวบ้านมาใส่มือถือเครื่องตัวเองก็ มือถือตัวเองก็เล่นเน็ตได้ปกติ

เเถมเรื่องนี้ไม่ได้เกิดกลับเราครั้งเเรกค่ะเพราะ เพราะเบอร์เก่าก่อนหน้านี้ก็เคยเจอเเบบนี้ไปสองครั้งเหมือนกัน ถูกค่ายชวนให้เปลี่ยนเบอร์เป็นรายเดือน  เเต่พอปฏิเสธไม่กี่วันต่อมาก็ใช้เน็ตไม่ได้นอกจากโทรเข้าโทรออกเท่านั้น

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่