[CR] รีวิวดูดไขมัน Sexy Line+ฉีดไขมันหน้าอก หุ่นเฟิร์ม อกอึ๋ม เหมือนได้เกิดใหม่!

วันนี้ขอมาแชร์เรื่องทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิตค่ะ
แอบตื่นเต้นเพราะนี่ก็ครั้งแรกในพันทิปเหมือนกัน ถ้าเราเล่างงๆหรือตรงไหนไม่เคลียร์คอมเม้นบอกได้เลยน้าาา

ก่อนอื่นขอเล่าเรื่องที่ไปที่มาของหุ่นพังๆ ของเราก่อนนะคะ
คือเดิมทีเราอยู่ที่เมืองนอก ใครๆก็รู้นะคะว่าพวกอาหารการกินจะมีพวกนมเนยเยอะ ด้วยความที่ไม่ค่อยได้ใส่ใจเลยซัดแหลกเลยค่าา
ไปๆมาๆน้ำหนักตัวพุ่ง พุงปลิ้น เอวหนา ต้นขาใหญ่ จนทำให้นอยๆไปเลย
มาช่วงหลังเลยลองลดน้ำหนัก ทำอาหารกินเองแล้วก็ออกกำลังกายบ้าง น้ำหนักมันก็ลดลงจริงๆ 10 กว่ากิโลเลยค่ะ แต่มันก็ยังมีปัญหาเรื่องสัดส่วนอยู่
ที่หนักๆเลยก็น่าจะเป็นหน้าท้องกับต้นขาด้านในมันเบียดเสียดสีตลอดเลยค่า ขนาดมีช่วงที่ผอมสุดๆ ในชีวิตแล้ว ที่ขาที่หน้าท้องลดยังไงก็ลดไม่ลงอะค่ะ ยิ่งเราอายุมากขึ้นทุกวัน มันก็ยิ่งลดยากจริงๆ
ที่สำคัญตอนน้ำหนักลด น้องนมมันหายยยไป!

อ่ะ แซ่บไม่แซ่บยังไงดีกว่า5555 หุ่นไม่ให้แต่ใจมันเลิฟ! (รูปก่อนดูดไขมันนะคะ)

ปกติเราเป็นคนแต่งตัวแซ่บค่ะ พูดเลย! ฟีลแบบ…หุ่นไม่ให้แต่ใจรัก5555 ก็ชั้นถนัดแบบนี้อ่ะ ชุดไหนที่มันโชว์หน้าท้อง กางเกงขาสั้นๆ ถ้าเราเห็นแล้วชอบคือ cf รัวๆ เลยค่ะ แต่พอช่วงหลังนานวันเข้าก็เริ่มไม่มั่นใจกับหุ่นตัวเองเลย เพราะน้ำหนักขึ้นจากการกินเพลินไปหน่อย เพลียจิตเลยค่ะงานนี้

ตามใจปาก ลำบากที่พุง หุ่นพังม๊ากกก มุมไหนก็ไม่รอดค่า

ตอนนั้นบังเอิญว่าเรามีแพลนจะกลับมาไทยพอดี เลยตัดสินใจดูดไขมันเลยดีกว่า จากกนั้นเราก็เริ่มหาข้อมูลและหาที่ทำดีๆ บวกกับนั่งดูรีวิวดูดไขมันไปเรื่อยๆ สุดท้ายเราก็ไปเจอคลินิกที่นึง เพราะเค้ามีรีวิวให้ดูแบบเยอะม๊ากก มีแต่สวยๆแซ่บๆ ที่สำคัญมีคุณหมอที่เป็นระดับอาจารย์แพทย์ที่เป็น specialist ทางด้านนี้จริงๆ และรับแต่เคสดูดไขมันและเติมไขมันโดยเฉพาะ 

หลังจากนั้นเราก็นัดวันเข้าไปรึกษาคุณหมอ นี่ประทับใจตั้งแต่วันที่คุยกับหมอเลย หมอถามเราว่ากังวลส่วนไหนบ้าง อยากได้แบบไหน เราก็บอกไปว่าอยากได้หุ่นลีนๆ สายฝอ แบบสับๆ ให้มันมีเอวคอดกับสะโพกผาย และอยากได้ Sexy Line ให้เห็นร่อง11สวยๆ อยากเอาไขมันตรงขาเบียดด้านในออก เพราะชีวิตนี้ไม่เคยขาเล็กเลยยย สุดท้ายคืออยากเอาไขมันที่ดูดได้มาเติมหน้าอกค่ะ เพราะเราไม่อยากใส่ซิลิโคน อยากได้ความเป็นธรรมชาติมากกว่า อีกอย่างคือไหนๆ ก็ดูดไขมันแล้วก็เอามาเติมซะเลยค่ะ คุณหมอก็น่ารัก บอกเดี๋ยวจัดให้สวยๆเลย 

ข้ามมาวันที่ดูดไขมันกันเลยนะคะ ก่อนเข้าห้องผ่าตัดจะมีการวัดส่วนและวางแผนการรักษากับคุณหมอไอซ์ ที่เป็นอาจารย์แพทย์ที่จะมาดูดไขมันให้เรา คุณหมอวางแผนด้วยการดูดไขมันหน้าท้อง, เอวเอส+ปีกหลัง, ทำ Sexy Line แล้วก็ดูดไขมันตรงช่วงต้นขาด้านใน ส่วนต้นขาด้านนอกไม่ได้ดูดออกนะคะ เพราะเรารีเควสหุ่นสายฝอ คุณหมอจะคงไขมันส่วนนี้ไว้เพื่อให้เห็นช่วงสะโพกผาย ซึ่งการดูดไขมันคุณหมอจะใช้เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ Body-jet เหมาะกับนำมามาฉีดไขมันที่หน้าอกต่อค่ะ

เพิ่มเติมนิดนึงค่ะ คุณหมอบอกว่าเคสเราค่อนข้างมีปัญหาผิวย้วยจากการลดน้ำหนักด้วย เพราะผิวมันถูกยืดมากๆมาก่อน พอน้ำหนักลดผิวก็หดลงอย่างรวดเร็ว ทำให้ต้องใช้วิธีดูดไขมันร่วมกับทำ J Plasma ตรงหน้าท้องและต้นขาด้านใน เพื่อให้ผิวกระชับ ร่อง11 สวยเฟิร์มมากขึ้น อ่อ! ลืมบอกเลยค่ะว่า เคสเราใช้วิธีวางยาสลบกับวิสัญญีแพทย์นะคะ อุ่นใจสุดๆ

วาดเคสค่ะ คุณหมอไอซ์บีบโชว์เลย555

คุณหมอหล่อ บอกต่อด้วย^^

สำหรับหลังจากนี้ เข้าห้องผ่าตัดแล้วจะเป็นยังไง เดี๋ยวมาต่ออีกทีนะคะ
ชื่อสินค้า:   ดูดไขมัน + เติมไขมันหน้าอก + Sexy Line
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่