รู้สึกว่าแฟนไม่เหมือนเดิมทำไงดีครับ

ผมอายุ25ปีไม่เคยแต่งงานมีครอบครัว ส่วนแฟนอายุ30ปีเค้าเคยแต่งงานแล้วมีลูกติด1คนอายุ2ขวบผมก็รับใด้ทางบ้านผมก็รับใด้ ตอนนี้คบกันได้9เดือนแล้วไปเที่ยวไปกินข้าวด้วยกันตลอดบางทีเคัาก็พาลูกมาเล่นที่บ้านเรา  เราก็คุยกันวางแผนเรื่องอนาคต ตกลงว่าจะแต่งงานกันแล้วเราก็อยากรู้ว่าผู้ใหญ่จะคิดยังไง ผมก็เลยลองคุยกับทางพ่อแม่ พ่อแม่ก็ตกลงว่าปีหน้าจะไปสู่ขอให้ แฟนก็เลยอยากรู้ว่าทางพ่อแม่เค้าจะว่ายังไงเรียกสินสอดเท่าไหร่( เพราะครั้งก่อนที่เค้าแต่งก็มีปัญหาเรื่องสินสอดเกือบไม่ใด้แต่ง) แล้วพ่อแม่แฟนก็เรียกค่าสินสอดมา150000 ผมก็เลยมาคุยกับพ่อแม่ผม เค้าก็บอกว่าเรียกแพงจังเคยแต่งงานมาแล้วมีลูกแล้ว งั้นก็ดูๆกันไปก่อน
 ผมก็เลยมาคุยกับแฟนว่าพ่อกับแม่เราพูดมาแบบนี้ แล้วเราก็ทะเลาะกันถึงขั้นบอกเลิกเค้าบอกว่าเสียใจที่พ่อกับแม่เรามองเค้าเป็น
ผู้หญิงมีตำหนิ แล้วเราก็ปรับความเข้าใจกันคิดที่จะหาทางออกร่วมกัน แต่ผมกับแฟนก็ยังไม่ใด้คุยเรื่องนี้กับทางพ่อแม่อีก ผมกับแฟนก็ยังแชทโทรคุยกันทุกวัน แต่เราก็เริ่มทะเลาะกันบ่อยขึ้นทุกครั้งก็ปรับความเข้าใจกันใด้
จนทะเลาะกันครั้งล่าสุดหลังจากนั้นเธอก็เริ่มเงียบถามคำตอบคำเริ่มไม่สนใจผม ผมทักไปไม่อ่านบ้าง อ่านไม่ตอบบ้างเธอก็รู้ว่าผมน้อยใจเธอก็ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผมก็ถามเธอตรงว่าเป็นอะไรรู้สึกไงอยากเลิกหรอ เธอก็บอกว่าช่วงนี้ไม่อยากพูดไม่อยากคุยกับใคร เป็นแบบนี้มาใด้อาทิตย์แล้ว ผมก็ทักไปหาเค้าตลอดพยายามชวนคุยแต่คุยกันไม่ถึงสามประโยคเธอก็จะตัดบทก่อน อยากนอนบ้าง ไปนู่นมานี่บ้าง เป็นแบบนี้แล้วผมควรจะทำไงต่อดีครับ #อยู่ต่อหรือถอยออกมาดีเพื่ิอนๆพี่ช่วยแนะนำหน่อยครับ
(ผมอาจจะพิมยาวไปนิดนึงขอโทษด้วยน่ะครับ🙏🙏)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่