ติด0เพราะไปเข้าห้องน้ำ3คน สมควรไหม?

โรงเรียนเราเป็นโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดลำปาง     
 

เมื่อต้นเดือนมีครูภาษาอังกฤษเข้ามาสอนใหม่ซึ่งพฤติกรรมก็ไม่น่ารักเท่าไหร่ ชอบทุบโต๊ะ ตะโกน ล้อเลียนเด็กนักเรียนที่เป็นเพศทางเลือกคนที่ลิ้นไก่สั้น เอาแป้งเทใส่หัวนักเรียนตอนเข้าแถว ฯลฯ

ล่าสุดมีกลุ่มเด็กนักเรียนม.2  ห้องท้ายๆไปสูบบุหรี่ในห้องน้ำเป็นกลุ่มและโดนทำอะไรไม่รู้

ละทีนี้ตอนเรียนคาบของครูคนนี้เขาบอกว่าจะไปห้องปกครอบแปบนึงละให้ทำงานค้าง ละมีเพื่อนเรา3คนไปเข้าห้องน้ำด้วยกันส่วนเรานั้งทำงานอยู่ พอครูคนนี้กลับมาเพื่อน3คนนั้นก็เข้าห้องมาพอดี ละทีนี้ครูคนนี้ก็ถามว่าใครอณูญาติให้ไปละเพื่อนก็บอกว่าไม่มี ละครูคนนี้ก็ถามชื่อเพื่อนแต่ละคนละให้ติด0 เพราะไปเข้าห้องน้ำ เพื่อนคนนึงร้องไหนและฟุบโต๊ะ ละครูคนนี้ก็ได้หยิบนกหวีดขึ้นมาเป่าใส่หูเพื่อนคนนี้ละบอกว่า "ร้องไห้หรอให้ทำงานไม่ใช่ให้มานั่งร้องไห้" จากนั้นสักพักนึงเพื่อนก็ได้เขียนกระดาษไปให้ครูอ่านเพราะสะอึกจนพูดไม่รู้เรื่อง
ในกระดาษเขียนว่าหนูผิดมากหรอที่ไปเข้าห้องน้ำแต่ครูกลับตอบมาว่า"ไม่ผิดที่ไปเข้าห้องน้ำแต่ผิดที่ไปกัน3คน พวกอาจเข้าไปมั่วสุมกันในห้องน้ำก็ได้"และเพื่อนก็ตอบไปว่า"หนูให้ค้นตัวเลยว่าไม่มีอะไร"แต่ครูก็บอกว่า
"เรื่องมันผ่านไปแล้ว"และหลังจากนั้นเราก็จะเข้าไปปลอบเพื่อนปต่ครูก็บอกว่าไม่ต้องไปปลอบมัน

ครูหลายคนเคยบอกเคยตักเตือนไปแล้วรวมถึงครูประจำชั้นของพวกหนูด้วยแต่เขาก็ไม่ฟังและไม่สนใจยังทำกับนักเรียนแบบเดิมและเหมือนจะรุงแรงขึ้นด้วย

สุดท้ายนี้อยากรู้ค่ะว่ามันเหมาะสมไหมที่จะติด0?
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่