เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

แฟนโรคจิตมาก ทำยังไงดีคะ

ตอนนี้เรากังวลหนักมากเลยค่ะ เพราะทุกวันนี้เขาแถบจะพูดถึงเรื่อง18+กับเรา ตลอดเวลาเลยค่ะ เขากับเราอยู่ไกลกันนะคะ ขนาดอยู่ไกลกันยังเป็นอย่างนี้ถ้าเจอกันจริงๆน่าจะหนักกว่านี้แน่ เขาอยู่มหาลัยส่วนเราอยู่ม.ปลายนะคะ ช่วงคบกันแรกๆเขาบอกไม่เคยรู้เกี่ยวกับเรื่อง18+เลย เหมือนเขาสนใจแค่ครอบครัวกับเกมอะค่ะ เราได้ยินงั้นเราก็ไม่ค่อยอยากเชื่อเท่าไหร่ วัยรุ่นผู้ชายน่าจะรู้เรื่องพวกนี้แต่เขากับไม่รู้เลย เราคุยกับเขามาสักพักเลยไม่คิดไรมากจึงสอนเขาเกี่ยวกับเรื่อง18+ไปเท่าที่ตัวเองรู้ หลังๆเขาเริ่มติดใจเรื่องพวกนี้มากเลยค่ะ เราฟังทั้งวันจนหนักใจมากๆเลย เคยบอกเขาให้เพลาๆลงแต่เขาก็ไม่ค่อยใส่ใจไรมากเพราะคิดว่าเราพูดเล่นๆ เราก็ไม่อยากพูดจาที่ทำให้เขาเสียความรู้สึกด้วยอะค่ะ จนเมื่อคืนเขาพูดคำๆนึงมาเราฟังเราตกใจมากเลยค่ะ ไม่คิดว่าเขาจะพูดคำแบบนี้(คำพูดแนว18+แบบรุนแรงอะค่ะ) ทำให้เรารู้สึกกลัวเขาขึ้นมาเลยทั้งวันนั้นเราไม่คุยกับเขาเลยเพราะกลัวมากๆ เพราะปกติเขาเป็นคนสุขุมแต่พอเป็นเรื่องพวกนี้เขากับดูน่ากลัวสำหรับเรามากเลยค่ะ  เราควรทำไงดีคะ หรือพูดยังไงกับเขาดี ขอขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
การที่ผู้ชายพูดแบบนี้คือโยนหินถามทางนะ ถ้าคุณเออออห่อหมกด้วยมันจะมีเพิ่มขึ้น คุณครับ คุณยังเรียน คนรักกันมันต้องให้เกียรติกันนะครับ การกระทำดังกล่าวคุณควร ตระหนักหรือฉุกคิด อย่าให้ความรักบังตา รักตัวเองด้วย

     คอยดูนะถ้าวันไดวันหนึ่งคุณยังคบ มันจะขอวิดีโอคอลล์ ขอให้เปลือยให้ดูเชื่อสิ จำไว้อย่าให้คนมันคิดว่าง่าย รักห่วงตนเองเกียรติของลูกผู้หญิงครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่