แผนลุงเบะ

กระทู้คำถาม
คือทำให้งง คนดูงง คนเชียร์งง นกฬก็งง คนที่สาปก็ยังงง รวมไปถึงตัวแกเองก็ทำอะไรงงๆ... ลองไหบิดไหม? หรือ ยังไง? 

งงตั้งแต่ตัดตัว 14 คนสุดท้ายแล้ว แทนที่จะลากเอาสองพี่น้องนั่นมา ไปเอา นาคากาวะ, ทานากะ, นาคากาวะ หรือ แม้แต่สาว โอซานาอิ ก็ได้เอามาช่วยทีมจะไม่ดีกว่าหรอ เค้าไม่เรียกปั้นแล้วมั้ง เค้าเรียกเลือกลูกรักแบบ เว่อร์ เว่อร์ เว่อร์. แล้วลิบก็..นะสาว อูชิเซโตะ ก็รับบอลแรกได้แต่รับลูกตบนางไม่ใช่ลิบโดยพื้นฐานอ่ะ ซึ่งยุ่นต้องอาศัยการพุ่งรับบอล พอบอลห่างตัวก็เก็บได้ไม่เก่งเท่าลิบ (นี้อวยการรับบอลแรกนางนะ แต่พอได้ดูนางมายืนเป็นลิบยาวๆคือบ่อได้เลย~) 

เบะพาเด็กมาเอาไรก่อนทัวร์นี้? เหมือนจะดีขึ้นแต่ไปๆมาๆ เป็นทัวร์ที่รูปเกม(รับบอล จ่อบอล รองบอล รับตบ, ความเสถียร) ที่เป็นจุดเด่นของยุ่นพังที่สุดแล้วมั้ง, ตอนVNL ว่าตีไม่ตายแต่เกมรับก็เหนียวยืน1 แต่มา ชชล เจอโคลอมเบีย เจอเซ็ค ก็ยังงงๆเสียเองเยอะเกินเบอร, ครั้งนี้ส่วนหนึ่งมาเจอพี่จีนที่โอเคขึ้นกว่า VNL นะแต่ส่วนหนึ่งสาวยุ่นดันเล่นบ้งเองเห็นได้ชัด,ไม่มีตัวเปลี่ยนที่เปลี่ยนเกมได้เหมือนเมื่อก่อน ดูงานลุงควิกมาหรอ เอาสำรองไปแต่ใช้ไม่ได้ หรือ ไม่กล้าใช้?  สำรองดูห่างกับตัวจริงมากกกกก มากกว่า VNL ไปอี๊กกกกก. มายูที่ว่าดูจะเป็นสำรองที่น่าจะดีสุดละ ก็ไม่ไหวฟอร์มหาย หรือ ต้องใช้คำว่าฟอร์มตุยไปเลยมั้งแบบนี้กลับมาปังไม่ได้จริงๆเลยหรือนี่เหลือแค่เสิร์ฟอย่างเดียว.

รอบสองตัด อิตาลี ไปเลยพราะคงต้านพรานสาวขนตางอนไม่ไหว, เจอเนเธอร์แลนด์ก็ต้องลุ้นอีกซึ่งแพ้ทางไม่ไหว ยังมีสาวพลังใบที่หลอนๆพร้อมทุบอีกถ้าเพื่อนร่วมทีมนางผีเข้าช่วย+แล้วยุ่นที่ฟอร์มบ้งๆ

รวมๆคือเป็นแบบนี้คงจอดรอบ 2 เหมือนบรรดาหนุ่มๆริวจิน90%+ 🥴

ปีหน้าต้องมี นิชิคาวะ, คุโรโกะ, นาคากาวะ + เด็กที่เด่นๆในลีกมาแล้วเด้อลุง โคกะแบกคนเดียวไม่ได้เด้อ ไม่ได้สูงเท่าคิมเด้อที่จะแบกทีมได้ยาวๆโดนจับทางก็ขิตเด้อ นี่ไม่เชื่อว่าแผนลองทีมลุงเด้อ นี่มันคือสู้ไม่ได้เด้อ...

มดด๋อย, 177, 2พี่น้องบุญเลิด แม้แต่ พี่นานะลูกรักของป้าคุมิจิไปตกนำ้เพราะ สองพี่น้องมิยาเบะคือนัมเบอร์วันลูกรักแห่งยุกตัวจริง...
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่