‘ Pantip 26th Anniversary ’ จัดหนัก จัดเต็ม ช้อปไอเทมเด็ด! ส่งท้ายปลายปี 🎂🎁🎉

กระทู้คำถาม

🎵🎶 Happy Birthday to you …Happy Birthday to you
Happy Birthday to Pantip.com …Happy Birthday to you 🎶🎵

เดินทางมาถึงเดือนพิเศษสุดครื้นเครง เดือนแห่งเสียงเพลงแฮปปี้สนุกสนาน เดือนที่มีแต่รอยยิ้มไม่เจือจาง ชวนพี่น้องคนงามมาร่วมแฮปปี้เบิร์ดเดย์ ฮิ้วววว >.< อย่างที่เพื่อนๆ รู้กันแล้วว่า เดือนตุลาคมที่จะถึงนี้เป็นเดือนสุดพิเศษ เดือนแห่งวันเกิด ‘ เว็บไซต์พันทิปดอทคอม ’ ครบรอบ 26 ปีแล้วน้า เย้ๆ 🎉 น้องเพี้ยนจึงขอเรียนเชิญเพื่อนๆ มาร่วมอวยพรวันเกิดและมาร่วมกิจกรรมสุดพิเศษที่น้องเพี้ยนเตรียมไว้สำหรับเพื่อนๆ คนพิเศษกัน รอปูเสื่อกันได้เลยจ้า ^^ 🥳


พันทิป ไม่ใช่ พันทิพย์
เป็นเว็บไซต์ ไม่ใช่ เป็นห้างดัง
Get Point ธีมใหม่ ไม่ใช่ Get Point ธีมเก่า
รัก ไม่ใช่ ดวงดาวเมื่อพราวแสง

ฮันแน่ !! เปิดตัวมาแบบสุดฉ่ำสมมงกันไปเลย เพื่อนๆ คงเดากันออกแล้วใช่ไหมละ ว่าน้องเพี้ยนมีอะไรมาเซอร์ไพรส์ อิอิ นั่นก็คือ แท๊ม! แทแดแด๊แทมๆ 
แท่มแทมแท๊มมม น้องเพี้ยนมี ‘ ธีม Get Point ’ แบบใหม่แบบสับ มากันใน ธีมวันเกิดวันใจ Happy Birthday to Pantip.com นั่นเอง >.< เดี๋ยวจะหาว่าน้องเพี้ยนโม้ น้องเพี้ยนเลยมาสปอยธีมใหม่ธีมใจให้เพื่อนๆ ดูก่อนที่นี่ที่แรกเลยน้า มาเกาะกระทู้ เตรียมดูธีมใหม่ไปพร้อมๆ กับน้องเพี้ยนกัน
ด้านล่างนี้ได้เลยนะจ๊ะ 😍


อะ อะ เท่านี้ยังไม่พอ น้องเพี้ยนยังมีสะใภ้ เอ้ยยยย เซอร์ไพรส์!! กันอีกน้า สำหรับเพื่อนๆ ที่เข้ามา ‘ Get Point ’ ในเดือนตุลาคม น้องเพี้ยนขอมอบ คะแนน X2 เพราะน้องเพี้ยนอยากคั่นกูกับเพื่อนๆ อิอิ >>> คั่นกู เท่ากับ คู่กัน แอร้ยยยย >.< แต่ แต่ แต่ น้องเพี้ยนขอสงวนสิทธิ์สำหรับเพื่อนๆ ที่มา
Get Point ในช่วงระหว่าง เวลา 08.26 น. ของวันที่ 3 ตุลาคม 2565 จนถึง เวลา 16.26 น. ของวันที่ 31 ตุลาคม 2565 เท่านั้นนะจ๊ะที่จะได้คะแนนพิเศษแบบ X2 เพื่อนๆ คนไหนพร้อมแล้ว วอร์มนิ้วรอกด Get Point กันได้ที่นี่เลยน้า


ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้!! น้องเพี้ยนยังมีเซอร์ไพรส์อีก จัดใหญ่ จัดเต็ม จัดกันหนักๆ แบบตะโกน!!! ทั้งไอเทมเก่า ไอเทมใหม่ ให้เพื่อนๆ ได้ 
‘ ช้อปไอเทมเด็ด! ส่งท้ายปลายปี ’ น้องเพี้ยนจึงขอเรียนเชิญเพื่อนๆ กำคะแนน Pantip Point มาเกียมช้อปปิ้งกับมหกรรมเซลล์ครั้งที่ยิ่งใหญ่ 
ฉลองครบรอบ 26 ปี Pantip.com กันเลย แอบบอกอีกสักนิดว่า น้องเพี้ยนมีพวงกุญแจคอลเลคชั่นแรร์ไอเทม แถมให้สำหรับเพื่อนๆ ที่มาแลกของที่กำหนดให้ด้วยนะจ๊ะ งานนี้พลาดไม่ได้แล้วนะ บอกเลอ! มีของอะไรกันบ้าง มาดูกันเลยจ้า >.<ฮั่นแน่ เห็นของรางวัลสุดน่ารักเกินต้านแบบนี้ ใครมันจะอดใจไหวกันใช่ไหมละ อิอิ ถ้าเพื่อนๆ คนไหน กายพร้อม! ใจพร้อม! คะแนน Pantip Point พร้อม! ก็มาจิ้มลิงก์นี้ 👉 https://pantip.com/point 👈 เพื่อแลกของรางวัลสุดน่ารัก สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่น้องเพี้ยนเตรียมมาเอาใจเพื่อนๆ คนพิเศษของน้องเพี้ยนโดยเฉพาะกันได้เลยนะจ๊ะ ย้ำกันอีกนิดว่า น้องเพี้ยนเปิดให้แลกได้ ตั้งแต่วันที่ 3 ตุลาคม -  31 ธันวาคม 2565 หรือจนกว่าของจะหมดเท่านั้นน้า!! ปูเสื่อมารอแลกกันได้เลยจ้า ^^

และยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ น้องเพี้ยนเตรียมเซอร์ไพรส์อีกชุด เรียกได้ว่าจัดใหญ่แล้ว จัดใหญ่อีก ยิงไฟเป็นพลุแตกกันเลย อิอิ >.< โดยในวันที่ 3 ตุลาคมนี้ น้องเพี้ยนมีกิจกรรม Pantip Point ประจำเดือนที่มีพอยต์ให้ร่วมลุ้นถึง 260 พอยต์ กันเลยน้า บอกคำเดียวว่าพลาดไม่ได้เลอ เพื่อนๆ คนไหนพร้อมแล้ว อย่าลืมมาติดตามกิจกรรมประจำเดือนน้า ^^


[Pantip Point] 🎁 Happy Birthday 26 ปี 🎂 26 นี้สำคัญไฉน??🤔🤔

เพี้ยนเย้


สุดท้ายนี้ น้องเพี้ยนต้องขอขอบคุณเพื่อนๆ ที่ร่วมเดินทางมากับ Pantip.com กันอย่างยาวนานถึง 26 ปีแล้ว เย้ๆ น้องเพี้ยนจึงเป่าคาถา เพื่อให้เธอหลงใหล ให้รักน้องเพี้ยนน้อยๆ แต่อยู่กับ Pantip.com ไปนานแสนนานเลยน้า Happy Pantip 26th Anniversary นะจ๊ะ ❤️🥳

เพี้ยนชอบ
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 82
กระดิ่ง ก้อกๆๆ น้องเพี้ยนขอมาแจ้งเพิ่มเติมนะจ๊ะ กระดิ่ง


สำหรับ ‘ ช้อปไอเทมเด็ด! ส่งท้ายปลายปี ’ ที่มีการลดราคาไอเทมพิเศษ ถึง 50% เพื่อนๆ สามารถแลกของรางวัลได้
ตั้งแต่เวลา 8.00 น. ในวันที่ 3 ตุลาคม - 31 ธันวาคม 2565 หรือจนกว่าของจะหมดเท่านั้นน้า!!


กระซิบอีกสักหน่อยว่า เสื้อจะเป็นขนาด Free Size (รอบอก กว้าง 44 นิ้ว) นะจ๊ะ 😍

ตั้งนาฬิกาปลุกแล้วเตรียมคะแนน Pantip Point ให้พร้อม!! แล้วมาจิ้มลิงก์นี้ได้เลยจ้า 👉 https://pantip.com/point👈


โปรโมชั่นแบบนี้ไม่ได้มีบ๊อยบ่อย อย่าปล่อยให้น้องเพี้ยนรอคอยแลกของอยู่คนเดียวน้า


เพี้ยนเขิน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่