คบใคร แบบไหนดีกับเรา ชาย เลสคิง เลสควีน เลสทู ทอม

ผู้ชาย   (ตอน first Love)
ต้องบอกก่อนว่า เมื่อ 20 ปีก่อน เพศที่ 3 ไม่เป็นที่ยอมรับเลย เราเป็นคนห้าวๆ  ตอนนี้อายุ 36 ปี เมื่อก่อนสาวมาติดเยอะแต่ก็ไม่อะไรเพราะยังเด็กคิดว่าแซวๆกัน จนเรียนจบ เรามาทำงานมีแฟน ผู้ชาย  ก็รักนะ คบตั้ง 7 ปี เราซื่อสัตย์มาก ไม่มีคุยคนอื่นเลย เค้าเจ้าชู้ชอบเที่ยวเราก็รู้ดี ส่วนเราทำงานกลับบ้านไม่เที่ยว มีครั้งนึงเราจับได้เค้ามีกิ๊กพากินพาเที่ยว เราเลยเตือนครั้งสุดท้ายถ้ามีอีกเราจะเลิก แต่เราก็รักเกินที่จะเลิก ณ. ตอนนั้น  และอนาคตก็ต้องมีเรื่องแบบนี้อีกเพราะการแอบคุยกันตลอดของเค้า และเค้าชอบเที่ยว ชอบสังสรรค์ สังคมเค้ากับเราต่างกันมาก    
เราตัดสินใจแต่งงานเพราะ 7ปี ถือว่าคบกันนานเผืออะไรๆจะดีขึ้น  (เราไม่ได้จัดทะเบียนสมรส) เราคิดว่ามันได้เวลาแล้วและเราอยากมีลูกแล้ว หลังแต่งงานเราปล่อยท้องเลยเพราะเราอยากมอบความรักให้ลูกของเรา เพราะถ้าแฟนเรามีชู้ อาจจะมีเรื่องนี้มาบ่อยๆ ถ้าเกิดขึ้นอีกอีกหัวใจเราก็อยู่ที่ลูกแล้ว
       หลังแต่งงานเพียงเดือนเดียวเราก็ท้องและได้ทำงานปกติ 4 เดือนผ่านไปเรารู้สึกแปลกๆ เค้าไม่ค่อยคุยโลกส่วนตัวสูง ลืมนัด ลืมมารับเรา แบบว่า เหมือนอยู่คนละโลกเลยทีเดียว เราเลยเริ่มสืบจากโซเชี่ยล และได้รู้ว่า เค้ามีกิ๊กเป็นเด็กฝึกงาน เราหาหลักฐานเพิ่มเรื่อยๆ และปล่อยเวลามาจนวันที่เราคลอด ระหว่างนั้นเรานอนบ้านมั่งนอน โรงแรมบ้าง เราพบว่า สสามีเราพาน้องเค้ามานอนที่บ้านเพราะหลายๆอย่างมันเปลี่ยนไปเรามองออก เราก็สวมวิญญาณนักสืบต่อไปและเก็บหลักฐานจนเรา คลอดลูก สถาณการณ์ ก็ไม่ได้ดีขึ้นคนเช้าชู้เค้าไม่มีวันหยุดที่ใครเพราะนี่คือตัวตนของเค้า
และแล้วก็ถึงวันที่เราตัดสินใจครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตที่จะสร้างครอบครัวแบบไหน  พ่อ -แม่-ลูก  หรือ เราสองคน แม่ - ลูก
............เราคลอดลูกได้แค่ 3 วัน เราบอกเลิกผู้ชาย และบอกสิ่งที่เรารู้ทั้งหมด เค้าปฎิเสธไม่ได้เลยเพราะเรามีหลักฐาน ที่เรารวบรวมเกือบ 5 เดือน
และแล้วเราย้ายมาอยู่บ้านเรามให้เวลาเค้าเก็บของออกจากบ้านไปอยู่ที่อื่น เราให้พี่สาวมาอยู่ด้วยมาช่วยดูแลหลานเพราะเราผ่าตัดยังไม่สะดวกหลายๆอย่าง .............................. เค้าไม่กล้าบอกพ่อแม่ว่าเลิกกัน ...............เค้าขอให้เราพาหลานไปให้ย่ากับปู่ดูทั้งที่เราเลิกกันแล้วและเราก็ต้องแสดงละครเป็นคนที่ยังรักกันและดูแลกันอยู่ .............ตอนนั้นเราตลกตัวเองมากแต่เพื่อตัดขาดแบบ 100% เรายอมเพราะเราให้เป็นคำขอครั้งสุดท้ายของเค้า ก่อนแยกทางกัน   ................
บอกตรงๆหลังจากเลิกกันได้เราโล่งใจมาาาากเรารู้สึกหลุดพ้นจากวังวลความทุกข์มาาก หรือเราแค่ผูกพันธ์ หลังจากที่รู้ว่าเค้าเจ้าชู้ทำไมเราถึงไม่เลิกก่อนแต่งงานหรือก่อนมีลูก หลายๆคนบอกแต่ทำไม และยอมมีลูกทำไม
สำหรับเรานี่คือการตัดสินใจที่ถูกต้องและมีความสุขที่สุด
ขอบคุณที่อ่านนะคะ เดี่ยวมาต่ออีก 4 คน
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่