เลิกกันแบบนี้แบบจบกันดีๆยังมีโอกาสได้กลับมาคบอีกครั้งใช่ไหมคะ

แฟนเราบอกเลิกเราค่ะ เพราะช่วงนั้นเราทะเลาะกันบ่อย เป็ยช่วงที่เค้าเครียดงาน+ทะเลาะกับที่บ้าน+เราชอบงอแงบางครั้ง เซ้าซี้ให้โทรมาหรือบางทีโทรไปตอนเค้าเล่นเกม อันนี้เรารู้สึกผิดหลังจากที่เลิกกันมากค่ะ
แต่เราเลิกกันแบบคุยดีมากๆเลยนะคะ เรายอมเลิกเพราะรู้ง่าตอนนั้นเค้าเหนื่อยจริงๆ เราจะเห็นแก่ตัวถ้ายื้อไว้ เค้าบอกขอบคุณที่เคารพการตัดสินใจครั้งนี้ แต่หลังเลิกเราอยู่ไม่ได้ค่ะ ยังทักยังขอไปหาเค้าประมาณเดือนกว่าๆ เค้าไปหาหมอก็ไปเป็นเพื่อน(เค้าเครียดมากช่วงนั้นจนเริ่มมีอาการวิตกกังวล) เค้าบอกเค้าจะช่วยเราจนกว่าเราจะสามารถอยู่ได้โดยที่ไม่มีเค้า ตอนเจอบางทีก็ยังทำเหมือนเป็นแฟนกันค่ะ  เค้าบอกช่วงนี้ดีขึ้นได้หาหมอ งานไม่เครียด แล้วเราก็ไม่ค่อยงอแงใส่เค้าเพราะเลิกกันแล้ว
เราร้องไห้บ่อยมสกแต่คนที่ปลอบเราคือเค้าค่ะ เรารู้ว่าการไปเจอจะทำให้เรามูฟไม่ได่ แต่เค้าคือคนที่ดีกับเราจริงๆเอาแต่พูดว่าเราไม่ได่ผิดนะถึงความจริงเราผิดนั้นแหละค่ะ เอาแต่บอกเราทำกันเต็มที่แล้ว อยากร้องอยากระบายได้หมดเลย เครียดงานก็ทักได้นะ
สำคัญตรงนี้ค่ะ เราถามเค้าอนาคตมีสิทธ์กลับมาคบมั้ย เค้าบอกเค้าไม่รู้ค่ะเพราะเป็นเรื่องของอนาคต แต่เค้ารู้ว่าเราพยายามเพื่อเค้าขนาดไหน รักเค้าจนาดไหน แล้วที่ผ่านมาเค้าก็รักเราจริงๆ เค้ามีตวามสุข แต่มันมีตอนที่ทะเลาะแล้วเราพูดแรงใส่เค้ามากๆจนเค้าฝังใจเลยวันนั้นคงามรู้สึกเลยเรื่มลดๆลงมา 
แต่เค้าบอกว่าถ้าวันนึงคงามรู้สึกแย่ๆตอนนั้นมันหายไป แล้วเค้าจัดการกับตัวเองได้ดีแล้วเค้าจะโทรมาหาเราแน่นอน เค้าบอกเราคือแฟนเก่าที่ดีที่สุดสำหรับเค้า แต่เรื่องความรู้สึกต้องใช้เวลา เราก็บอกเค้าว่าตอนนี้กลับไปก็ไม่ดีหรอก เราอยากให้เค้าเจอเราในเวอร์ชั่นที่เราโตขึ้นกว่านี้ ไม่งี่เง่า 
      แบบนี้คือเรายังพอมีโอกาสใช่ไหมคะ เราไม่ได้เกลียดกัน เค้าบอกเห็นไหมตอนนั้นเราเลิกกันแบบมี่ยังดีๆไม่ได้ฝืนจนใจเราแย่เราเกลียดกัน ตอนนี้ยังคุยกันได้แล้วมีแต่ความรู้สึกดีๆ ตอนนี้เราแค่รอให้เค้าดีขึ้น เค้าจะคุยกับใครเราไม่ได้อะไรขนาดนั้นนะคะ เผื่อจะช่วยให้เค้ารู้ว่าคนที่ดูแลเค้าได้ดีที่สุดคือเรา เราก็จะลองเปิดใจ เพราะ2เดือนที่ผ่านมาเราร้องไห้แทบทุกวัน เค้าบอกแยกย้ายไปเติบโตนะ เราอยากเห็นทั้งคู่มีตวามสุข ถ้าจังหวะมันตรงกันอีกครั้งคู่เรายังพอมีหวังใช่ไหมคะ หรือใครเคยเลิกกันแบบนี้บ้างได้กลับมาคุยอีกครั้งไหมคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่