พี่สะใภ้ชอบแฟนเรารึป่าว

สวัสดีค่ะ คือเราอยากจะมาเล่าเรื่องพี่สะใภ้ค่ะ  พี่ใภ้ก็คือแฟนของพี่ชายเรานั่นเอง เข้ามาอยู่กินกันยังไม่ได้สู่ขอหรือแต่งงานค่ะ
แต่เราก็ไม่ได้สนิทกันมากแค่คุยกันบางครั้งเวลาจำเป็น บางทีอาจจะติดรถเราไปตลาดด้วย เราก็โอเคไม่มีปัญหา แต่เรื่องมันก็เริ่มต่อจากนนี้ค่ะ
คือระหว่างทางพี่สะใภ้ก็บ่นว่าพี่ชายเราอย่างนี้อย่างนั้นแบบเชิงอยากจะเลิกกันแต่เลิกไม่ได้ แล้วก็พูดถึงแฟนเรามาว่า คนแบบแฟนเรานี่ดีนะ ขยันดี นิสัยดี
เราก็ตอบไปว่า อ๋อใช่ๆเขาดีหมดทุกอย่างค่ะ แล้วนางก็พูดขึ้นมาว่า อยากได้แฟนแบบนี้ ไอเราที่ได้ยินก็นิ่งเลยค่ะ ยิ้มแห้งๆไป ไม่รู้เขาจะสื่ออะไร 
เรื่องที่คุยกันในรถจบไป ก็ตัดมาเรื่องที่บ้านค่ะ คือเราสังเกตนะคะว่ามันแปลกๆ หรือเราคิดมาก แฟนเรากับพี่สะใภ้เรา เขาไม่สนิทกันค่ะแฟนเราแทบจะไม่คุย 
อะไรด้วยซ้ำ เวลาพี่สะใภ้ถาม ก็แค่พยักหน้าค่ะ แล้วมีอยู่วันนึง แม่เราใช้ให้เราไปทำกับข้าวบ้านอีกหลังนึงอยู่ติดกันค่ะ แล้วสะใภ้มันก็เดินมาบ้านของเราแต่ตอนนั้นแฟนเราอยู่ในล้านหลังนั้นค่ะ(เราถามแฟนว่าเขามาเอาอะไร)แฟนบอกว่าเขามาขอน้ำมันพืช ซอสหอย เราก็ว่าเขาพูดเท่านั้นใช่ไหม เขาก็บอกว่าใช่ คือเราสังสัยค่ะ แล้วเราได้ยินเสียงนะคะ ก็เลยรีบเดินไปดู พอเรามาสะใภ้ก็เดินกล้บไป เราก็แบบได้แต่คิดแล้วก็สงสัย ว่าทำไมตอนเราอยู่ไม่เดินมาหละ  แต่บ้านอีกหลังก็มีซอสน้ำมันนะคะ ***งง 
แล้วเรื่องยังไม่จบค่ะ ตอนเช้าของอีกวัน นางเดินเข้ามาในบ้านเราใส่ผ้าขนหนู เข้ามา เราอยู่หลังครัวบ้านเรา แต่แฟนเรากำลังแต่งตัวอยู่ แล้วนางก็หันไปในห้องนอนเราแล้วมองแฟนเราแบบสายตาอ่อยๆอะค่ะ แล้วเราก็ถามว่าไป มีอะไร เข้ามาทำไมเช้าๆ เขาก็บอกว่าขอน้ำมันพืชหน่อย เราก็ถามว่าแล้วครัวนู้นไม่มีหรอ นางบอกว่าหมดพอดี แต่มาสภาพใส่ผ้าขนหนูเนี่ยนะ ถ้าเราไม่อยู่หละ แล้วอยู่ๆก็พูดถึงชุดนอนสายเดี่ยวที่เราใส่ว่า สวยอะอยากได้จัง ขอได้มั้ย เราก็บอกว่าอยากได้ต้องซื้อเองนะ เขาก็เงียบไป แล้วตอนเดินกลับก็หันมาส่งสายตากับแฟนเราค่ะ คือเราก็เริ่มไม่สบายใจแล้วค่ะแบบนี้ ก็ได้แค่ดูๆไปไม่อยากมีปัญหา แล้วอีกเรื่องนึงค่ะมีวันนึงมันเป็นวันเกิดแฟนเราแล้วเขาก็มาอวยพรแฟนเราใช้คำเหมือนเรา เราเรียกแฟนว่าคุณ เขาก็มาอวยพรว่า มีความสุขมากๆน้ะค้ะคุณ😁 แบบนี้ค่ะ คือเขาใช้เหมือนเราเลยค่ะ แต่กับวันเกิดเรา เราเป็นน้องของแฟนเขานะ เขาไม่อวยพรอะไรเลยค่ะ เราก็คิดแล้วสงสัยอีก ไม่ได้สนิทหรือพูดคุยอะไรมากกับแฟนเรา แต่ทำไมอวย แต่ของเราไม่มีแม้แต่อวยค่ะ ขนาดเป็นน้องของแฟนนะคะ 
แล้วต่อมาวันนึงเราเอาผ้าทำงานของแฟนไปซักให้(เครื่องซักผ้าไม่อัตโนมัติค่ะ)แล้วเราซักน้ำแฟ้บอยู่ค้างไว้15นาที กลับมาอีกทีจะล้างน้ำ สะใภ้มันก็ทำหน้าแบบตาโตเบะปากหน่อยๆ แล้วมันก็พูดว่า อ้าวซักให้แล้วอบแล้ว ตากให้แล้ว ของแฟนน้องหรอ พี่นึกว่าของแม่  คือทุกคนคะ (เสื้อผ้ามันเป็นของผู้ชายค่ะ มันไม่มีทางจะเป็นเสื้อผู้หญิงแน่นอน) เขาไม่รู้จริงออคะ ตล.มากก ไอเราจังหวะนั้นก็แบบไม่ไหวแล้วค่ะ ร้อนใจมากๆ เลยเดินกลับไปเอาผ้าแฟนมาซักใหม่ คือเราซักผ้าแฟนเองทุกครั้งค่ะ แต่ทำไมสะใภ้ถึงมายุ่งอะไรกับแฟนของเรานักหนา ไม่รู้ว่าคิดไปเองไหมว่าชอบแฟนเรา แต่มันมีหลายเรื่องมากๆ 
แฟนเราก็ทำหน้าไม่ค่อยพอใจเหมือนกันค่ะ แบบอะไรมายุ่งอะไรผ้าเขา 
แล้วเช้าต่อมา นางก็ใส่ผ้าขนหนูเข้ามาในบ้านเราอีกค่ะ บอกจะมาเข้าห้องน้ำ แต่ห้องน้ำบ้านอีกหลังก็มี ??? ทำไมมาเข้าบ้านเรา เราก็ไม่พูดอะไรนะคะ เงียบและทำหน้าเฉยใส่แบบไม่พอใจ คือที่มาเล่าเราอยากขอคำปรึกษาค่ะ ว่าจะทำยังไงให้เขาเลิกยุ่ง แบบพยายามจะอ่อยแหละ และชอบถามแฟนเราว่ากินอะไรยัง วันนี้ทำงานไหม อยู่บ้านเขาก็แต่งตัวใส่สั้นโชเอวผูกเอวค่ะ แต่แฟนเราบอกว่าไม่ได้สนใจอะไรเลย ไม่มีทางจะยุ่งด้วย เราก็กึ่งๆกลัวว่าถ้าเราไม่ได้อยู่กับแฟนละสะใภ้มันจะทำอะไร รึป่าว เราอยากให้เขาไม่เข้ามายุ่งเรากับแฟนเราเลยค่ะ เราควรทำยังไงดี ขอบคุณที่อ่านจนจบนะคะ ขอบคุณมากจริงๆ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 54
รีบติดกล้องวงจรปิด ไว้ที่บ้านคุณนะครับ  เผื่อวันไหน คุณไม่อยู่บ้าน เขาจะมาทำผ้าขนหนูหลุด หรือ อ้างว่าแฟนคุณลวนลาม จะได้มีหลักฐาน

ผมไม่คิดว่า เขาจะชอบแฟนคุณครับ   ผมคิดว่าเขาแค่จะป่วนคุณ เพราะเขารู้ว่าคุณไม่ชอบเขา  

ออกแนว แค่ปั่นหัวคุณเล่นน่ะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่