สลด ฝนตกถนนลื่น เก๋งเสียหลักพลิกคว่ำ ไฟไหม้ทั้งคัน คลอกสาวดับคาที่


25 ก.ย. 2565  -  08:20 น.

สลด ฝนตกถนนลื่น รถเก๋งเสียหลักพลิกคว่ำ ไฟลุกไหม้เผาวอดทั้งคัน คลอกสาวคนขับเสียชีวิตคาที่ ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พบถนนกำลังถูกซ่อมแซมและมืด

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 25 ก.ย.2565 พ.ต.ท.นักรบ ชอบทำงาน สารวัตร(สอบสวน) สภ.บางปะอิน รับแจ้งเหตุรถเก๋งเสียหลักพลิกคว่ำและเกิดไฟลุกไหม้ บนถนนกาญจนาภิเษก ทางหลวงหมายเลข 9 ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 77 มุ่งหน้าไปบางบัวทอง ม.3 ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมรถดับเพลิงเทศบาลตำบลเชียงรากน้อย และเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์

ที่เกิดเหตุมีฝนตกลงมาต่อเนื่อง บนถนนพบรถเก๋ง ยี่ห้อมาสด้า 2 ทะเบียน 6กล6860 กรุงเทพมหานคร สภาพพลิกคว่ำและเพลิงกำลังโหมไหม้อย่างรุนแรงทั้งคัน เจ้าหน้าที่จึงเร่งฉีดน้ำเพื่อทำการควบคุมเพลิง โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้

สลด ฝนตกถนนลื่น รถเก๋งเสียหลักพลิกคว่ำ ไฟลุกไหม้เผาวอดทั้งคัน คลอกสาวคนขับเสียชีวิตคาที่ ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา

รวจสอบภายในรถพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย สภาพถูกเพลิงไหม้ทั้งตัว ภายในรถพบเอกสารและบัตรผู้ป่วยของโรงพยาบาลระบุชื่อ น.ส.สุรีรัตน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี จากการตรวจสอบบริเวณโดยรอบถนนอยู่ระหว่างการปรับปรุงถนนซ่อมแซมและมืด ใกล้กับจุดเกิดเหตุพบการ์ดเรลมีรอยเฉี่ยวชน เศษชิ้นส่วนรถกระจัดกระจาย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตขับรถมาในขณะที่ฝนตกหนัก ถนนมีการก่อสร้าง รถเกิดเสียหลักไปชนการ์ดเรลแล้วพลิกคว่ำจนพลิงลุกไหม้คนขับออกจากรถไม่ได้เสียชีวิต อยู่ระหว่างประสานติดตามญาติของผู้เสียชีวิตมาสอบสวน และรับร่างไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป

https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_7283542
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่