ตามหานิยายแปลจีน #นิยายแปลจีน #นิยายเกี่ยวกับวงการบันเทิง

คือเราอ่านเรื่องนี้มานานมากๆแล้วในเด็กดีแล้วทีนี้เราคิดถึงแล้วอยากอ่านอีกแต่ตำไม่ได้เลยอยากถามทุกคนว่าเรื่องที่พิมพ์มาเนี่ยเรื่องอะไรค่ะ.....
.
.
.เรื่องมีอยู่ว่า...นายเอกน่าจะย้ินเวลาไปแก้ไขอดีตตัวเอง คือในอดีตนายเอกมีแฟนแล้วแฟนน่าจะชื่อหยางอะไรนี่แหละค่ะ แล้วแฟนก็ไม่กล้าเปิดตัวนายเอกซึ่งก็กลัวคนอื่นรู้นั่นแล้วทีนี้แฟนน่าจะมีลูกพี่ลูกน้อง ซึ่งนายเอกน่าจะอีดิทเพลงของศิลปินคนนึง แล้วเอาให้แฟนฟัง แล้วเกิดไรขึ้นไม่รู้ ลูกพี่ลูกน้องแฟนดันชอบเพลงนี้เลยเอาไปขายให้กับศิลปินอีกคน พอเรื่องแดงมาลูกพี่ลูกน้องแฟนเลยขอให้แฟนนายเอกช่วย. แฟนนายเอกเลยขอให้นายเอกรับผิดแทน ซึ่งพอนายเอกรับผิดแทนเลยโดนแฟนคลับศิลปินลุม  แล้วเกิดไรต่อไม่รู้ นายเอกเลยไปอยู่ต่างประเทศ ซึ่งแฟนนายเอกก็บอกว่าจะบอกพ่อแม่เรื่องนายเอกแต่ก็ไม่บอกซักที (พ่อแม่แฟนนายเอกน่าจะไม่ชอบคบร่วมเพศค่ะ)แล้วเกิดไรต่อไม่รู้นายเอกเลยตายแล้วย้อนเวลามา (ต่อไปขอใช้คำย่อนะคะ นายเอก =นอ.  ลูกพี่ลูกน้อง=ลพ แฟน=ฟ )นอ.พอย้อนมาก็เหมือนไม่อยากกลับไปอยู่แบบเดิมแล้วก็จะเหมือนเอาคืน ถ้าจำไม่ผิดน่าจะเอาคืนโดนการที่นอ.เปิดตัวเป็นยูทูปเปอร์มั้งคล้ายนี้แต่น่าจะลงในเว่ยป๋อ แล้วนิ.เริ่มมีแฟนคลับแล้วพอนอ.อีดิตเพลงนอ.เลยลงในช่องตัวเอง
แล้วเกิดเหตุตามเดิมคือลพ.รุ้เอาไปขายต่อแต่ลพ.กับฟ.ไม่รู้ว่านอ.เปิดช่องและเอาเพลงที่อิดิตลงช่องตัวเอง. พอลพ.เอาไปขายศิลปินคนนั้นก็ออกเพลงและโปรโมทอย่างยิ่งใหญ่แต่ก็มีหลายคนที่เคยฟังของนอ.ก็จับผิดพอเรื่องแดงมาก็เกิดตามเดิมแต่ครั้งนี้นอ.ให้รับผิดแทน ลพ.เลยโดนแฟนครับหลายๆฝ่ายลุม.ถ้าจำไม่ผิดน่าตะประมาณนี้ค่ะ ช่วยหน่อยนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่