[CR] บันทึกซีรี่เกาหลีที่ดูแล้วประทับใจ

กระทู้รีวิว
ดูซีรี่หลายเรื่องบางเรื่องรู้สึกดูแล้วประทับใจ แต่ลืมเวลาเพื่อนๆถามว่าชอบเรื่องไหนเลยมาฝากแชร์เก็บไว้ที่นี่นะคะ

19 กย 22 ซีรี่เกาหลีปี 2021 She would never know รุ่นน้องแอบชอบรุ่นพี่โดยนางเอกไม่รู้ตัว พระเอกมีความรักที่แน่วแน่ น้องนี้มีแต่ให้จริงๆ ในเรื่องมีตัวแปรหลายตัว หลายเหตุการณ์มาเป็นบททดลองให้คู่พระนางได้ร่วมฝ่าฟัน มีเรื่องราวความรักหลายคู่ของคนที่เกี่ยวข้องกับพระเอกนาง ที่มีทั้งสมหวังไม่สมหวัง เป็นซีรีส์เบาๆดูแล้วอมยิ้ม บางฉากก็แอบซึ้งมีน้ำตาคลอโดยเฉพาะกับพี่สาวคนกลางของพระเอก เรื่องราวชีวิตของพระรองก็ดราม่าหนักเอาการณ์ให้ข้อคิด เรื่องนี้เราดู 2 วันจบกันโดยรวมชอบค่ะ

ซีรี่ของกงยูที่ประทับใจ


ซีรี่ของ Hyun bin ที่ประทับใจ

Crash landing on youซีรี่ครอบครัวที่ประทับใจ
once agian เรื่องราวของครอบครัวที่มีลูก 4 คนแต่ละคนก็มีโจทย์ปัญหาความรักหนักหน่วงที่ไม่เหมือนกัน ทุกตัวละครในเรื่องมีความโดดเด่นกันคนละมุม  มีปมให้น่าติดตาม ซีรี่นี้ยาวมากถึง 50 ตอนแต่ดำเนินเรื่องได้ดีมากถ่ายถอดความสัมพันธ์ในครอบได้ครบทุกอารมณ์จริงๆ ไม่ว่าพ่อแม่ พี่น้อง เพื่อน

18 agains ซีรี่อีกเรื่องที่นำเสนอให้เห็นถึงช่องวางในครอบครัวของคู่สามีภรรยาที่แต่งงานมีลูกเร็วตั้งแต่อายุยังน้อยเหน็ดเหนือยในการดูแลครอบครัวจากความไม่พร้อมจึงและเกิดรอยร้าวในครอบครัว ไม่เข้าใจความต้องการของแต่ละฝ่าย จนวันที่พ่อได้กลับมาเป็นเด็กวัยรุ่นอีกรอบและได้มีโอกาสมาใช้ชีวิตในวัยเรียนกับลูกจึงได้เห็นปัญหาของครอบครัว เข้าใจลูกและภรรยามากขึ้น ดูแล้วทั้งอมยิ้ม หัวเราะ เศร้า มีอารมณ์ร่วมกับตัวละคร เป็นกำลังให้ครอบครัวนี้กลับมาอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขเลย
ชื่อสินค้า:   ซีรี่เกาหลี
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่