แต่งตัวเซ็กซี่แบบจัดเต็มสไตล์สายฝอหน่อยๆ เวลาไปเดินห้างหรือไปเที่ยว มันดูแรงขนาดนั้นเลยหรอคะ ในสายตาของวัยรุ่นด้วยกัน

คือเราเป็นคนที่ชอบแต่งตัวแนวเซ็กซี่ๆอ่ะค่ะ แบบเกาะอก สายเดี่ยว เอวลอย กางเกงหรือกระโปรงสั้นแค่คืบ บวกกับการแต่งหน้าทำผมแบบจัดเต็ม ส้นสูง 3-4 นิ้วปิดท้ายเพราะเราเตี้ยมาก สูงแค่ 160 นิดๆซึ่งถ้าเทียบกับสาวสองด้วยกันเราจะดูเป็นชิวาว่ามาก เรามาสายแต่งเซ็กซี่ตั้งแต่หมดช่วงรับน้องมหาลัยแล้วล่ะค่ะ ด้วยความที่ในอดีตเราดูเนิร์ดมากจนโดนบูลลี่ บวกกับความบ้าบิ่นจากอาการออทิสติก เราก็เลยพยายามพลิกลุคให้ดูแกร่งกล้ามากขึ้นในลุคของสาวสายฝอสุดเฟี๊ยซ หลังรับน้องเสร็จกระโปรงพลีทที่ยาวถึงเท้าเรา diy จนกลายเป็นเดรสทันที จะใส่แบบกระโปรงปกติในกรณีที่มาติดต่อเรื่องการจ่ายค่าเทอมหรือส่งงานอาจารย์เท่านั้น เสื้อนักศึกษาเอาเข้ารูปหมด เสื้อโปโลของคณะเราก็เลือกเบอร์เล็กๆให้มันรัดหน่อย ส่วนกระโปรงนักศึกษาเป็นทรงเอ 100% แล้วไม่มีกระโปรงตัวไหนที่ยาวเกิน 16 นิ้วเลย บางตัวสั้นสุดถึง 12 นิ้ว หลายๆคนอาจจะมองว่ากระโปรงยาว 18 นิ้วถือว่าโคตรจะสั้นแล้ว แต่เรากลับมองว่าเรียบร้อยซะงั้น จะมีกระโปรงที่ใส่ตอนรับปริญญานี่แหละค่ะที่ยาวที่สุด ถ้าเป็นงานในโรงแรม (บางงานที่เค้าไม่ค่อยถือสา) เช่น งานแต่ง งานบายเนียร์ก็อาจจะแต่งเรียบร้อยขึ้นมาหน่อยแต่ก็คงคอนเส็ปเซ็กซี่ไว้อย่างเหนียวแน่น ส่วนชุดว่ายน้ำของเราต้องทูพีชเท่านั้น แต่ถ้าเป็นสถานที่ๆไม่เหมาะกับการแต่งเซ็กซี่ เช่น วัด เราก็แต่งตัวเรียบร้อยเหมือนคนอื่น ซึ่งเอาจริงๆการแต่งตัวสไตล์นี้ไม่ใช่แค่ในเมืองนอกที่ใส่แล้วดูปกติธรรมดา แม้แต่คนไทยบางคนยังมองว่าแต่งตัวแบบนี้ก็ไม่ได้ดูแปลกอะไร แต่มันจะมีบางคนก็แอบสะพรึงกับแฟชั่นของเราเหมือนกันนะคะ สำหรับรุ่นพ่อแม่เราขึ้นไปถ้าจะช็อคกับแฟชั่นแบบนี้ก็ปกตินะคะ แต่ที่แปลกใจคือวัยรุ่นไม่เกิน 25 บางคนที่ lifestyle ทั้งการแต่งตัวและการใช้ชีวิตดูเป็นเด็กแนวแล้วก็ทันสมัยมากๆ แต่ยังตกใจกับสไตล์ของเรา แม้แต่เพื่อนเราบางคนยังมองว่าแต่งแบบนี้พวกดารานักร้องที่เป็นไอคอนด้านเซ็กซี่อย่าง ใบเตย เกิร์ลบี่เบอรี่ จ๊ะ ลำไย ยังต้องยกธงขาวให้เราเลยเพราะเราแรงมาก แต่เพื่อนบางคนก็มองว่าเราปกตินะคะ เราเลยอยากรู้ว่าสไตล์ของเราสำหรับวัยรุ่นด้วยกันถ้าไม่ได้แต่งไปในที่ๆห้ามเซ็กซี่อย่างวัด แบบใส่ไปห้าง ไปคาเฟ่ ไปถนนคนเดิน ไปร้านเหล้าอะไรประมาณนี้ มันดูสะพรึงขนาดนั้นเลยหรอคะ

เดี๋ยวเราจะยกตัวอย่างสไตล์การแต่งตัวที่เราชอบแต่งนะคะ อาจจะเหมือนตามรูป แต่ก็แนวๆนี้
อันนี้เป็น every day look ของเราค่ะ

  อันนี้เป็นสไตล์ออกงานค่ะ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 15
อ่านก็ยังไท่เห็นภาพ   เจอรูปตัวอย่าง every day  look  กร้ากกกกก   ใครไม่มองก็แปลกแล้ว  เคยเจอคนใส่นะ   ยังคิดในใจ  กระจกก็คงส่องก่อนออกจากบ้านมาแล้วล่ะ   แต่งชวนมองซะขนาดนั้น  ชวนคิดด้วย  เป็นคนประเภทไหนเนี่ย  แต่งมาไม่​รักษาหน้า​ รักษาเกียติตัวเอง  ก็ควรรักษาสวัสดิภาพตัวเองบ้าง​ โรคจิตมันเยอะ
ความคิดเห็นที่ 16
เราพูดตรงๆว่าเราไม่ชอบสไตล์นี้เลยค่ะ
ในความคิดเรา ถ้าเป็น everyday look มันดูพยายามมากเกินไป
ถ้าเราเจอหรือต้องติดต่อพูดคุยด้วย เราจะรู้สึกอึดอัดค่ะ เพราะไม่รู้ว่าจะเอาตาไปมองที่ไหน ถ้ามองมากไปจะกลายเป็นไม่มีมารยาทหรือเปล่า แต่ถ้ามองไปทางอื่นก็จะทำให้เค้ารู้สึกแย่หรือเปล่า เพราะเค้าอุตส่าแต่งมา ใช้เวลาใช้เงินเยอะแยะ
สำหรับเรา ผู้หญิงที่ดูเซ็กซี่ ไม่ต้องโป๊ ไม่จำเป็นต้องสั้นจู๋ ไม่ต้องส้นสูง 4-5 นิ้ว แต่มันเป็นอินเนอร์ของเค้าที่เรารู้สึกได้เองค่ะ
เราพูดตรงๆ หวังว่าคุณจะไม่โกรธนะคะ เราแค่ไม่ชอบแบบนี้ แต่คนที่ชอบแบบนี้ก็มีค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่