สรุปผลงานอุ่นเครื่อง FIFA DAY Kings cup เสมอ1 ชนะ1 รวมสองนัดน่าจะได้คะแนนบวกมากขึ้น สถานีต่อไป AFF mitsubishi cup2022

แข่งรอบนี้เก็บคะแนน FIFA ได้มากขึ้นตามเป้า แต่คะแนนพอที่อันดับจะขยับแซงทีมอื่นได้รึเปล่า อาจจะอยู่ที่เดิม  ส่วนผลงานก็ไม่ถือว่าแย่ เก็บคะแนนฟีฟ่าได้มากขึ้น  ได้ทดลองนักเตะหน้าใหม่ๆที่จะใช้ในรายการ AFF อาเซียนคัพ ปลายปีนี้ โดยรวมถือว่าโอเค สอบผ่าน 

ฟุตบอล AFF อาเซียนคัพ ซึ่งหลายคน เช่น เจ  เช็ค แบงค์ จะมาร่วมทีมไม่ได้ แต่จากเกมวันนี้ก็ได้เห็นหน้าใหม่หลายคนที่มีดีพอที่จะเล่นได้ เช่น ชาญณรงค์ ฉัตรมงคล เฉลิมศักดิ์ และคนอื่นๆอีกมากมาย   ส่วนตัว คิดว่าฟุตบอลอาเซียนปลายปีนี้ ถ้าดันชุด U23 ที่โค้ชโย่งเคยคุม ตอนเล่น ดูไบ คัพ กับ AFC U23 มารวมกัน  ก็น่าจะเพียงพอที่จะมีลุ้นป้องกันแชมป์ได้ แต่ตอนนี้ ทั้งมาเลย์ อินโดและเวียดนามยกระดับทีมขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง   ทำให้ไม่ใช่งานง่าย แน่นอน  โดยเฉพาะมาเลย์ซึ่งปปกติมีนักเตะที่ดีอยู่เเล้ว(ระดับที่ผ่านลีกยุโรปมาแล้วหลายคน) ดันได้โค้ชที่ประสบการณ์โชกโชนมาเพิ่มอีก เลยตอนนี้ยกระดับมาได้น่ากลัวพอๆกับเวียดนาม(ซึ่งปกติสองทีมนี้ก็สูสีกันอยู่แล้ว)

ฟุตบอล AFF mitsubishi electric cup 2022 จึงเป็นรายการที่น่าดูมาก ไม่ใช่ดูแค่ไทยแข่ง แต่ดูผลงานของทีมอื่นๆในอาเซียน ที่เขาแอบซุ่มพัฒนากันเงียบๆมาตั้งนานหลายปีแล้ว แล้วตอนนี้เริ่มออกดอกออกผลแล้ว แชมป์น่าจะอยู่ใน 4 ทีมนี้(ไทย มาเลย์ อินโด เวียดนาม) โอกาสพอๆกัน
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่