น้องเฟดมาแล้วค่ะ// ตุรกีตุรกุย สเกาท์ชาติอื่นจนอย่าลืมฝึกความแน่นอนให้ลูกทีมของตัวเองนะคะ

No 1 Super-Inconsistency ทีม ของจริง

ทีมระดับตุรกี พร้อมจะเล่นกับอเมริกา 5 เซ็ต พร้อมจะทุบตัวแม่ท้อป5 แต่พร้อมจะแพ้ไทยได้เช่นกัน (ถึงแม้จะแพ้ในรอบ4ปีก็ตาม แพ้ในชิงแชมป์โลกถือว่าเสียหายอยู่นะคะ)

ผู้เล่นทั้งทีมคือหาคนแน่นอนได้แค่ ป้าเอด้า กับกูเนส จริงๆ  
ที่เหลือคือ ดี2 เออเร่อ3 โดยเฉพาะพวกบอลหลัก 
บาลาดิน ยึดไลน์อัพมาสามชาติกว่า  ประสบการณ์คือเยอะ แต่ก็เหมือนเดิม ความเสถียรอยู่ในกลุ่ม ป้ามิฮาย ป้าแอนเน่เบาส์
คาราเคิร์ตนี่ไม่ได้ว้าวอะไรกับนางแต่แรกอยู่แล้วได้เสียพอๆกัน สูงมาก บอลเข้าตีดีมาก แต่บางลูกคือมั่นไปว่าจะเหนือบล็อกทุกลูก เหนือบล็อกจริงแต่ลูกหลุดลอยไปเลย 
ป้าบอซ ย้ายมาวากิฟเหมือนโดนราหูอมนะคะ กลับไปแบกอายดิน เหมือนจะได้ฝึกฝนฝีมือมากกว่าเดิมอีกมั้ง ระดับนางไม่ต้องได้โค้ชดีๆ หรือไปสำรองเปลี่ยนหน้าสามในลีคหรอกค่ะ ผู้เล่นวัยนี้ ถ้าจะเก๋าๆ ต้องยึดไลน์อัพเก๋ๆ ลับฝีมือตลอด นี่ลงมาคือหยอด คือตีเบาหวิว ทรงป้าปูแบบดูพยายาม (ไม่ได้ธรรมชาติเท่า) 

ในบอลหลักคือชอบสาวอายดินที่สุดมุมตรงตีจึ้งมาก แต้มอาจจะไม่เยอะเท่าบาลาดิน แต่ก็เพิ่งเห็นนางในไลน์อัพนี่ล่ะ สาวบาลาดินบาลาใจ คือ เมื่อไหร่ตัวเธอจะได้เป็นตัวแม่ซักที ถ้าวัดกับน้องเฟด นี่ว่าหนูยังฟีลตัวแม่มากกว่า บาลาดินเวลานางปังคือปังจริงๆ  แต่การเป็นตัวหลักแบบเฟิร์สพิค มันต้องว้าวกว่านี้ ต้องแบบบุ๋มบิ๋ม แบบกาบี้กาใจ 

สำรอง ซาลิฮ่า ซาฮิน ฉันว่าก็ไม่แย่นะ แค่เตี้ยไปหน่อยแค่นั้นจริงๆ ส่วนเมลิฮ่าก็คือไม่เอาเกมบุกไปละ

ไม่ได้จะเอดูเขตชีกุยนะคะ แพชชั่นในการทำทีมมันหมดไปแล้ว หรือยังไง นึกถึงตอนปั้น น้าลอน ขึ้นมาคือเริ่ดมากๆ  น้าลอนเปิดตัวแบบเข้าท็อปสาม บีหลังโลกไปเลยค่ะ ตุรกี ตัวผู้เล่นไม่ได้แย่กว่าส้มๆชุดนั้น ส้มๆชุดนั้นถึงจะไม่ขึ้นโพรายการใหญ่  แต่ที่4 โอลิมปิก กับที่ 4 ชชล (ชชล เจมี่ มอรริสันคุม) ก็มาจากผลผลิตของตากุยทั้งนั้นไม่ใช่เหรอ 

เชียร์ตุรกีคือเชียร์ยาก แต่ต่อไปนี้ใครจะทุบนาง ก็แค่ทำให้นางหลุดโฟกัส เสียเองเยอะๆ เดี๋ยวแพ้ภัยตัวเอง แต่ถ้านางคืนฟอร์ม อเมริกายังเอาพวกนางลงยาก 

มอบมงให้ไปเลยในรางวัล super inconsistency team ขอบคุณแต้มฉ่ำๆให้ไทย ทั้งแต้มอันดับโลก กับ2แต้มที่ไม่คิดว่าจะได้จากตุรกีในพูล 

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่