💥 บิ๊กไบก์หัวร้อน ด่าทอรถพยาบาลส่งผู้ป่วยฉุกเฉินส่ง รพ. 💥

บิ๊กไบก์หัวร้อน บิดเร่งเครื่องส่งเสียงดังป่วนรถพยาบาลขณะนำผู้ป่วยฉุกเฉินส่ง รพ. ไม่พอใจเบรกกะทันหัน คนขับรถพยาบาลขอโทษยังไม่ยอม
บิ๊กไบก์หัวร้อน ไม่พอใจป่วนรถพยาบาล วันนี้ (23 ก.ย. 65) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “คุณนาย กานต์” นำคลิปวิดีโอที่ถ่ายจากโทรศัพท์มือถือ ซึ่งเป็นคลิปขณะกำลังเกิดเหตุการณ์รถบิ๊กไบก์ขับมาประกบรถพยาบาลทางด้านขวา จากนั้นได้มีปากเสียงกับคนขับรถพยาบาล ซึ่งคนขับรถพยาบาลได้ตะโกนบอกว่า พี่ขอโทษไปหลายครั้ง แต่ชายที่ขับบิ๊กไบก์หัวร้อนกลับมีอารมณ์ฉุนเฉียว พร้อมทั้งบิดคันเร่งจนส่งเสียงดังสนั่นหวั่นไหว ทั้งที่คนขับรถพยาบาลพยายามอธิบายว่า พี่กำลังนำคนไข้ไปส่งโรงพยาบาล พี่ขอโทษ
โดยคลิปบิ๊กไบก์หัวร้อนดังกล่าวมีความยาวประมาณ 57 วินาที ซึ่งมีการเขียนแคปชันคลิปดังกล่าวโพสต์ว่า “มารักษาเคยเจอแต่ในคลิป นี่เจอกับตัวเองเลย ใจหายใจคว่ำหมด #ใจเย็นๆหน่อยก็ได้พ่อคุณ นี้รถรพ.ส่งคนไข้ด่วนนะคะ #อยากดังก็ติดต่อมานะคะ” ซึ่งหลังจากโพสต์ได้ไม่นานมีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก
จากเหตุการณ์บิ๊กไบก์หัวร้อนดังกล่าว ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสอบถามไปยังผู้โพสต์เฟซบุ๊ก ทราบชื่อคือ น.ส.กานต์ (ขอสงวนนามสกุล) ก่อนเปิดเผยว่า คืนที่ผ่านมาเพื่อนของตนชื่อเจป่วย มีอาการเจ็บท้องปวดร้าวไปถึงกระดูกด้านหลัง ซึ่งเป็นอาการที่มรมานมาก จากนั้นจึงไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลสมเด็จพระปิยมหาราชรมณียเขต อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ทางโรงพยาบาลได้ทำการรักษาและฉีดยาให้ประมาณ 10 เข็ม แต่อาการก็ไม่ดีขึ้น เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเกิดจากการเป็นนิ่ว จากนั้นวันนี้เวลาประมาณ 09.00 น. ทางโรงพยาบาลสมเด็จพระปิยะฯ จึงส่งตัวเพื่อนตนมาตรวจเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงที่โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา ที่อยู่ตัวเมืองกาญจนบุรี โดยทางโรงพยาบาลสมเด็จพระปิยะฯ ได้ให้เจ้าหน้าที่ชื่อพี่กำพล เป็นคนขับรถพยาบาลนำตัวเพื่อนตนมาส่งโรงพยาบาล โดยมีตนร่วมเดินทางมากับรถยนต์ตู้ด้วย
สาเหตุที่ทำให้บิ๊กไบก์หัวร้อน คือเมื่อมาถึงบริเวณก่อนถึงสามแยกไฟแดงบ้านท่าน้ำตื้น หมู่ 1 ต.แก่งเสี้ยน อ.เมืองกาญจนบุรี พบมีรถกระบะขับนำหน้าอยู่ 2 คัน แต่ปรากฏว่าคันที่ขับนำหน้าได้เปิดไฟเลี้ยวเพื่อจะกลับรถ ทำให้คันที่วิ่งตามหลังมาและรถพยาบาลที่ตนอยู่ด้วยต้องเบรกกะทันหัน ระหว่างนั้นบิ๊กไบก์คันดังกล่าวที่วิ่งตามหลังมาจึงเกิดความโมโห จึงแสดงพฤติกรรมออกมาให้เห็นตามที่ตนถ่ายคลิปเอาไว้ ซึ่งจะเห็นว่าเสียงท่อของบิ๊กไบก์นั้นดังมาก ขณะที่เพื่อนตนยังนอนอยู่บนเปลผู้ป่วยอยู่เลย
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ผู้ป่วยที่มากับรถโรงพยาบาลสมเด็จพระปิยะฯ ได้ถึงมือหมอที่โรงพยาบาลพระพลพลพยุหเสนาแล้ว แต่อยู่ระหว่างการรอผลอัลตราซาวด์ ว่าอาการเจ็บท้องจนปวดร้าวไปถึงด้านหลังนั้นเกิดจากการเป็นนิ่ว หรือเกิดจากสาเหตุอะไรกันแน่

https://news.ch7.com/detail/596318
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่