แบบนี้เรียกว่าอะไร???

*** คือปัจจุบัน ผมอยู่ปี 4 พึ่งเลิกกับแฟนที่คบมาได้3 ปีคบมาตั้งแต่ม.6 เลิกเพราะแฟนบอกว่าไม่ได้รักเราขนาดนั้นแล้ว ส่วนเราก้ไม่อยากจะยื้อเพราะเห็นอาการออกซักพักซึ่งเลิกได้ ประมาณ 3 เดือน
*** เพื่อนในกลุ่มเนี่ยรู้จักกันตอนขึ้นปี1 ส่วนมากจะมีแต่ผู้หญิง  เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายคนเดียวของกลุ่ม ละมีเพื่อน ผู้หญิงคนหนึ่งในกลุ่ม(มีแฟนอยู่แล้ว)
ขาว ตัวเล็ก น่ารัก สเปคผู้ ที่ผมชอบแกล้งแบบมัน ตบหัวเบาๆ แกล้งเอาของไปซ่อน แต่เพื่อนก้จะรู้ตลอดว่าเราเอาไป เวลานั่งเป็นกลุ่มหรือกินข้าว บางทีเราก้อยากนั่งข้างเค้า หรือถ้าเรามาก่อนเราก้อยากให้เค้ามานั่งข้างเราซึ่งบางครั้งก็มี อาจจะเป็น เหตุบังเอิญตรงที่อาจจะว่างแค่ตรงนั้นหรือเค้าไม่ได้คิดอะไร เวลาเห็นขนมที่เพื่อนชอบกินบางครั้งผมก้จะซื้อไปให้มัน ปกติส่วนตัวไม่ค่อยชอบออกไปไหนถ้าเข้าบ้านแล้ว แต่บางที ถ้าเพื่อนชวนกินหมูกระทะหรืออะไรก็พร้อมที่จะออกจากบ้าน ในนึงก้คิดว่าตัวเองอยากกิน อีกใจก้คิดว่าหรือผมอยากไปเจอมัน เวลาเรียนหรืออะไร มันมาหยอกแบบ เอานิ้วมาจิ้มน่องขา หรือมันนั่งข้างหน้าเราแล้วหันมาใช้มือเกาที่เท้า  เราก้ทำเป็นเหมือนไม่พอใจแต่ในใจก้ชอบ แต่มันก็รู้นะว่าเราไม่ได้โกรธหรืออะไร บางครั้งก็แอบๆเต๊าะว่า( รู้มั้ยที่กุเข้ากลุ่มนี้เพราะว่ากุชอบมีงเด่ะ มันก็บอกว่าที่มันชวนเพราะว่ามันก็ชอบเราเหมือนกัน ละก็แบบคุยเรื่องนึงเราก้บอกมีงคบก้บพี่คนนี้อ่ะดีแล้วถ้ากุเป็นแฟนกุให้อย่างพี่เค้าไม่ได้หรอก อะไรประมาณนี้เหมือนทีเล่นทีจริงมากกว่า ) ตอนคุยในแชทก้ไม่ได้ชวนคุยเป็นเรื่องราวส่วนมากต่างคนจะถามตอบละด่ากันมากกว่า ส่วนมากจะคุยในชีวิตจริง บางทีเวลาจดงาน เลคเชอร์เพื่อนคนอื่นก็มี แต่ผมอยากจะยืมแต่ของมัน อย่างเวลาไปเที่ยวร้านเหล้าผมจะเอากระเป๋ามันมาสะพายตลอด มันก้ไม่ได้ว่าอะไร แต่กับเพื่อนคนอื่นผมจะวางไว้ที่โต๊ะ  มันกลับบ้านค่ำก้อยากรู้ว่ามันเลิกหรือกลับยัง ก้แอบๆถามไม่ให้เกี่ยวกับตัวมันโดยตรง อาจจะแบบ เค้าแข่งบอลเสร็จยัง ละก็จะถามต่อว่าล่ะกลับยังจะกลับตอนไหน    เวลาคุยกันเกี่ยวกับสิ่งไม่ดีที่มันทำก็จะบอกมันว่าอะไรลดได้ก็ลด อะไรไม่ดีก้เพลาๆลงบ้าง ซึ่งเวลาเห็นมันทำอะไรแล้วดีต่อตัวมัน ไม่ว่าจะเรื่องการเรียนหรืออะไรผมก็จะเหมือนแอบดีใจในใจ เวลามันใส่กระโปรงสั้นเวลานั่งดูบอล ก้อยากจะเอาเสื้อไปคลุมให้มัน แต่บังเอิญว่ามันมีของมัน ยิ่งเวลาเห็นนักศึกษาสาขาช่างหรืออะไร ที่แบบ กินเหล้ามา มานั่งข้างบนแล้วมอง หรือไม่ได้มอง ผมก็ไม่ชอบแล้ว แต่มันจะกรี๊ดผู้ชายที่หล่อหรือยังไง เราก้ไม่ได้คิดอะไร 
 *** แต่กรณีล่าสุดคือไปเที่ยวร้านเหล้า ก็ปกติ คือมันก้มีเพื่อนในกลุ่มพาไปชนแก้ว หรือมีเค้ามาขอชนแก้ว ก็ไม่ได้คิดอะไร แต่พอไปต่ออีกร้านเจอกลุ่ม ผช อีกสาขาที่รู้จักกันเค้าก้ขอชนแก้ว ละมันก้ไปนั่งด้วย กับเพื่อน ผญอีกคนซึ่งมีแฟนอยู่ในกลุ่ม ผช นี้ ไปชนนั่ง คุย ละก้กลับ ในใจผมคิดว่าแบบทำไมไม่อยากให้มันไปนั่งไปชนไปอะไรเลย แต่ก็ไม่ได้ห้ามหรืออะไร เพราะกลัวว่าจะล้ำเส้นเกินไปละเพื่อนก็ดูไม่ได้ไม่อยากหรืออะไร  แต่ตอนจะกลับเราก้อยากอาสาไปส่งมันเพราะบ้านเพื่อนผู้หญิงอีกคน ที่จะไปส่งอยู่คนละทาง ซึ่งบ้านเราก็อยู่คนละทางแต่อยากไปส่ง แต่ก้ไม่ได้ออกตัวอะไรขนาดนั้น แต่ตอนมันบอกว่าไปส่งกุได้มั้ยล่ะ เราก้บอกว่าได้ แต่เพื่อนผู้หญิงที่ไปรับบอกว่าจะไปส่งเอง เราก้เลยบอกว่าแล้วแต่ได้หมดแหละ 
- จากที่เล่าอาการมาทั้งหมดนี่ จะเรียกว่าเป็นอะไรเหรอครับ หึง ห่วง หวง หรืออะไร
- ละเราควรถอยออกมาไม่ให้ถลำไปมากกว่านี้ หรือว่าอยู่ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ เหมือนปกติ 
- ถ้าจีบตอนนี้เราจะถือว่าเลวมั้ยครับเพราะว่าผู้หญิงก็มีแฟนอยู่แล้ว และดูรักกันดี หรือรอไปเรื่อยๆจนเค้าเลิกกัน
ปล. อันนี้คำถามส่วนตัวนะครับผู้หญิงเวลา ผู้ชายคนอื่นมาขอชนแก้วเนี่ย ถ้าเราแบบกินแทน หรือแบบกันซีนเวลาจะมีคนเข้าหา จะดูเสร่อมั้ยครับ
ปล. ตอนนี้แฟนเก่าที่เลิกไปได้ประมาณ 1 อาทิตย์ เค้าก้เปิดตัวกับเพื่อนในกลุ่มเค้า จากที่เหมือนจะเสียใจก็เลยรู้สึกเฉยๆหรือเส้ยใจแต่ไม่ถึงกับโฮ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่