เลือกยังไงดี

สวัสดี​ค่ะ​ พึ่งตั้งกระทู้​ครั้งแรก พอดีมีเรื่องอยากปรึกษา​แต่ก็ปรึกษา​คนใกล้ตัวไม่ได้เลยค่ะ เป็น​เรื่องที่ไม่อยากให้คนใกล้ตัวรู้ เลยสมัครมาเพื่ออยากขอความคิดเห็น​เพื่อนๆ ท่านอื่น 

เพื่อนๆ  คิดว่า การจะคบใครสักคนอย่างจริงจัง ในวัยทำงาน ที่ไม่ค่อยมีเวลาและเป็​นแม่ลูก 1 คน อายุ เลข 3 ควรจะเริ่มต้นยังไงดีค่ะ 

ด้วยมีความคิดที่ว่า ถ้าค่อยๆ คุย ค่อยคบไปแบบปกติคนเราจะมีการวางตัวที่ต่างกันในแต่ละสถานะ เช่น แค่คุยๆ กันก็จะวางตัวอีกอย่าง ถ้าเป็น​แฟนกันแล้ว แต่ยังไม่ได้กันก็จะวางตัวอีกอย่าง ถ้าได้กันแล้วก็วางตัวอีกอย่าง กว่าจะได้เหตุธาตุแท้ของกัน จะใช้เวลานาน แล้วถ้าเข้ากันไม่ได้ก็เลิกกัน มันเสียเวลาชีวิต

แต่ถ้า คุยกันแล้วถูกคอ นัดเจอแล้วsex กัน  หลัง sex กันก็จะทำตัวอีกแบบ และถ้าเข้ากันไม่ได้ก็เลิกกัน รู้สึก​ว่ามันจะเสียเวลาน้อยกว่าไหม กับแบบแรก ประมาณ​ว่าข้ามขั้นตอนเลย 
แบบไหนจะดีกว่ากัน

อีกเรื่องคือ ระหว่าง คนที่ sex ไม่เข้า แต่ดูแล เอาใจ ซับพอร์ต​เราได้ กับคนที่ sex  เข้ากัน แต่ต้องมานั่งสร้าง นั่งลุยกับชีวิต เพื่อสร้างครอบครัว​ใหม่ 
แบบไหนดี 

ด้วยความที่ ผ่านชีวิตคู่ ที่เป็นเรื่องราวลบๆ เลยทำให้ไม่ค่อยรู้สึกถึงความรักแล้ว แค่ไม่อยากเหนื่อยแล้วหรือเหนื่อยน้อยหน่อย แต่สบายกายขึ้น  แบบไหนดีค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่