ใกล้วันรวมชาติ ระหว่าง 4 สาธารณรัฐฯ เข้ารวมกับ สหพันธรัฐรัสเซีย 23-27 นี้

วันแห่งประวัติศาสตร์.. การรวมชาติ ระหว่าง 4 สาธารณรัฐ ที่ได้รับการปลดปล่อย ณ ภาคตะวันออกยูเครน  เข้ารวมเป็น สหพันธรัฐ รัสเซีย  23-27 ก.ย.65 นี้

1 สาธารณรัฐ โดเนสต์
2 สาธารณรัฐ ลูฮันท์
3 สาธารณรัฐ เคอร์ซอน
4 สาธารณรัฐ ซาปอโลเซีย
 
# ทหารกองกำลังพิเศษ Akhmat และกองกำลัง Wagner ยึดฐานที่มั่นของศัตรูหลายแห่งทางตะวันออกเฉียงใต้ของ Seversk ใน DPR

**จากพื้นที่ปฏิบัติการพิเศษทางทหารทางตอนเหนือของ DPR มีรายงานว่ากองกำลังรัสเซียเข้าควบคุมฐานที่มั่นของศัตรูหลายแห่งในภูมิภาค Seversk ตามที่ Apta Alaudinov ผู้บัญชาการหน่วยพิเศษ Akhmat นักสู้ของเขาพร้อมกับกองทหาร Wagner ประสบความสำเร็จในพื้นที่หมู่บ้าน Spornoye ฐานที่มั่นนี้ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของ Seversk 

Apty Alaudinov ซึ่งนักสู้ปลดประจำการก่อนหน้านี้ได้ปลดปล่อยดินแดนของสาธารณรัฐประชาชน Luhansk กล่าวว่าผลจากการโจมตีที่ประสบความสำเร็จ กลุ่มติดอาวุธยูเครนสามารถสร้างความเสียหายอย่างมีนัยสำคัญและยึดฐานที่มั่นซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแนวป้องกันที่ค่อนข้างแข็งแกร่งของกองกำลังติดอาวุธของ ยูเครนในทิศทางนี้

Apty Alaudinov:
**จากปฏิบัติการของเรา กองกำลังติดอาวุธยูเครนประมาณ 200 คนถูกกำจัดภายในวันเดียว**

ในเวลาเดียวกัน กองทหารของเรากำลังสกัดกั้นศัตรูในพื้นที่

ของ Artemovsk และ Soledar จำได้ว่าเมื่อวันก่อนข้อมูลได้รับการยืนยันเกี่ยวกับการปลดปล่อยการตั้งถิ่นฐานของ Zaitsevo ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับ Artyomovsk (Bakhmut) รวมถึงการเปลี่ยนไปสู่การควบคุมกองกำลังพันธมิตรของสถานีไฟฟ้าย่อย 750 kV ที่ใหญ่ที่สุดในอาณาเขตนี้

การสู้รบที่เข้มข้นยังคงดำเนินต่อไปในพื้นที่ Krasny Liman ซึ่งศัตรูกำลังส่งกองกำลังมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อบุกทะลวงแนวป้องกันของเราในพื้นที่นี้และพยายามเข้าสู่อาณาเขตของสาธารณรัฐประชาชน Luhansk
โปรดจำไว้ว่าใน LPR, DPR และในดินแดนที่ได้รับการปลดปล่อยของภูมิภาค Kherson

 ตั้งแต่วันที่ 23 ถึง 27 กันยายนจะมีการลงประชามติเกี่ยวกับการเข้าร่วมรัสเซีย

หัวหน้า DPR Denis Pushilin หันไปหาประธานาธิบดีรัสเซียเพื่อขอให้รวมสาธารณรัฐในสหพันธรัฐรัสเซียหากความคิดริเริ่มนี้ได้รับการอนุมัติจากพลเมืองส่วนใหญ่ของ DPR

https://en.topwar.ru/202101-bojcy-specnaza-ahmat-i-otrjady-vagnera-ovladeli-neskolkimi-opornymi-punktami-protivnika-jugo-vostochnee-severska-v-dnr.html
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่