หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทุกคนคะมีใครพอรู้บ้างมั้ยคะทำไมเเมวเราขนกลางหลังหยิกมันหยอยอะค่ะ😅เราเอาน้องมาจากข้านเก่าน้องเค้าลอกว่าขนนอกกำลังจะฟู
กระทู้คำถาม
สัตว์เลี้ยง
แมว
ทุกคนคะเเมวเราผิดปกติรึเปล่าคะคือเราไปเอาน้องมาจากบ้านเก่าน้องเค้าให้ฟรีอะค่ะเเล้วตอนนัดเจอเราเห็นน้องก็น่ารักก็ไม่มีอะไรผิดปกติ พอกลับมาบ้านกำลังเล่นกับน้องอยู่ เราก็เหลือบไปเห็นคนกลางหลังน้อง มันหยิกอะค่ะ มันเเปลกมากเราเลยถามเจ้าของเจ้าของเก่าน้องบอกว่าน้องขนกำลังฟู เเต่ที่เรามาถามทุกคนในกระทู้ก็เพราะเราเเค่อยากมั่นใจว่าน้องขนฟูจิงๆถ้าน้องเป็นอะไรจะได้พาไปโรงบาลได้ทันค่ะ น้องพันธ์อเมริกัน ช็อตเเฮร์นะคะ(ลูกผสมค่ะ)น้องขนฟูเเค่กลางหลังนะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
คนรักหมาเชิญหน่อยค่ะ มีเรื่องอยากถาม😅🙀🙀
คือบ้านเราเป็นคนรักหมามากค่ะเคยเลีเยงมาหลายตัวบางตัวก็ตายไปเพราะเค้าแก่แล้วเข้าเรื่องโดยส่วนตัวแล้วเราเป็นคนที่ชอบหมาพันธ์ใหญ่โดยเฉพาะแนวไซบีเรียน ตอนนี้เราอยู่
สมาชิกหมายเลข 4413383
น้องกัดขนตัวเองหรือผลัดขนหรอคะ
ไม่แน่ใจว่าจะอาทิตย์นึงได้ยัง ขอใช้ภาษาวัยรุ่นหน่อยนะคะ😅 สภาพขนน้องตอนแรกไม่หนักขนาดตอนนี้ตอนแรกๆที่เป็นเราคิดว่าน้องจะผลัดขนเลยไม่ได้สงสัยแต่พอ2-3วันต่อมาขนตร
สมาชิกหมายเลข 5558463
นกเลิฟเบริ์ดขนตรงหลังหาย เป็นเพราะอะไร?
ตามกระทู้และก็รูปที่แปะไว้เลยค่ะ น้องอายุจะ2ปีแล้วพอดีวันนี้พาอาบน้ำ น้องก็เล่นน้ำปกติ จนอาบเสร็จแล้วมาอ้อนเราเราเกาๆขนให้จนไปเห็นแผลข้างหลัง เราไม่ได้เลี้ยงแมว
สมาชิกหมายเลข 7765913
ช่วยตัดสินใจทีค่ะเรื่องน้องแมวที่เรารับมาเลี้ยง 🙏🏻
คือเมื่อเย็นวันนี้ตัวเราเองพึ่งไปรับน้องมาค่ะน้องอายุประมาณ5-6เดือนแล้ว ตอนที่เราได้ยินจากเพื่อนมาเพื่อนบอกน้องเป็นลูกแมว โอเคในใจเราคิดแล้วว่าต้องเป็นลูกแมวตัว
สมาชิกหมายเลข 3951094
เราสงสัยค่ะเรื่องการตัดหนวดแมว
คือเรารับน้องแมวมาเลี้ยงตัวนึงซึ่งน้องก็โตเต็มวัยเเล้วค่ะ น้องอยู่กับเรามาประมาณเดือนนึงได้ เราเห็นว่าหนวดน้องยาวมากเลยตัดหนวดน้องออกไปครึ่งหนึ่ง พอตัดเสร็จเพิ่
สมาชิกหมายเลข 7849661
ช่วยตั้งชื่อน้องแมว ภาษาเกาหลี หน่อยค่า 🐱💕
สวัสดีค่ะ ซื้อน้องแมว อเมริกันช็อตแฮร์มา เพศผู้ อายุจะครบ 1 เดือนแล้ว อยากให้ช่วยตั้งชื่อน้องเป็นภาษาเกาหลีที่มีความหมายให้หน่อยค่า คิดไม่ออกแล้ว ช่วยคิดหน่อยนะ
สมาชิกหมายเลข 3359979
อาหารแมวแบบเม็ด ยี่ห้อ Nekko ดีไหมคะ?
เราอยากรู้ว่าอาหารแมวยี่ห้อนี้เกรดอยู่ในระดับไหน มีปริมาณโซเดียมมากไปไหม ปกติให้น้องๆกินของ แฮปปี้แคท กับเพียวริน่าวัน อยู่ค่ะ ช่วยแนะนำและให้ความรู้ทีค่ะ...
สมาชิกหมายเลข 4190906
อาหารเปียกแมว ยี่ห้อไหนเค็มน้อยคะ?
ปกติให้กินมีโอ แต่เห็นว่า มีโอเค็ม เลยว่าจะเปลี่ยน ตอนนี้มอง วิสกัส ฟริสกี้ NEKKO ไว้ค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ขอราคากลางๆนะคะ
สมาชิกหมายเลข 1342008
ทำไมสมัยนี้ เจอคนเลี้ยงสัตว์เยอะจัง พวกคุณเลี้ยงกันมั๊ย
ตามหัว กท เลย . . ตอนย้ายบ้านมาใหม่ๆ อยู่คนแรกๆ ยังไม่มีอะไร อยู่ไปสักพัก บ้านตรงข้ามเลี้ยงแมว หลังบ้านเลี้ยงหมาตัวเล็ก บ้านข้างซ้ายเลี้ยงหมาตัวเล็ก (อันนี้เห่า
เด็กกรุ้มกริ่ม
แมวโตอยากกินนม ให้กินนมวัวได้มั๊ยครับ
แมวโตแล้วครับ พอดีผมกินนมกล่องเสร็จ มันก็จะมาเลียๆที่ปากกล่อง ไม่ทราบแบ่งให้มันกินได้มั๊ยครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 732955
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สัตว์เลี้ยง
แมว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทุกคนคะมีใครพอรู้บ้างมั้ยคะทำไมเเมวเราขนกลางหลังหยิกมันหยอยอะค่ะ😅เราเอาน้องมาจากข้านเก่าน้องเค้าลอกว่าขนนอกกำลังจะฟู