[SR] รีวิวกันแดดตัวใหม่ล่าสุดของ VICHY Capital Soleil UV Age Daily SPF50/PA++++ แบบจัดหนักจัดเต็มคร่า!!!


ฮัลโหล หลักสี่รีวิว กลับมาอีกแล้วจ้า วันนี้จะตอบแทนจีบัน ที่ให้โอกาสเต้ยได้ลองผลิตภัณฑ์ของ VICHY เป็นครั้งแรก จะโดนใจคนผิวผสม แถมยังแพ้ง่ายอย่างเราหรือไม่ ลุ้นจุงเบยจ้า

มาพูดถึงคำเคลมของแบรนด์กันก่อน Vichy Capital Soleil UV Age Daily SPF50/PA++++ 50ml ผลิตภัณฑ์กันแดดประสิทธิภาพสูงพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA, รังสี UVB, ฝุ่นควันมลภาวะ ผสาน INUTEC Technology นวัตกรรมล่าสุดที่ใช้โมเลกุลขั้นสูงของ Inulin ผสานโมเลกุลของน้ำโอบล้อมโมเลกุลของสารกันแดดด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมสารแอนตี้อ๊อกซิแดนท์ ลดเลือนจุดด่างดำภายใน ผิวดูตึงกระชับ สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือน พร้อมเนื้อสัมผัสที่เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ และเบาสบายผิว ราวกับไม่ได้ทาครีมกันแดด
• สูตรที่ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง
• ผ่านการทดสอบการแพ้แล้วว่าเป็นสูตรอ่อนโยน (Hypoallergenic) เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย
• ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการอุดตันบนผิว
เต้ยทดลองใช้ดูแล้ว เลยอยากจะมารีวิวซักกะหน่อย ตัวเนื้อครีมกันแดด สีขาว เนื้อค่อนข้างเหลว มีกลิ่นของครีมกันแดดชัด แต่ไม่แรงค่ะ เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมไวอย่างที่โฆษณา ไม่รู้สึกว่าเหนียวเหนอะหนะ แต่ให้ลุคผิวที่ดูฉ่ำ ข้อดีคือ ไม่ทิ้งคราบสีขาวให้กวนใจเสี่ยงภัยหน้าเทาด้วยค่ะ มีความมันระหว่างวันอยู่บ้างพอประมาณ แต่ไม่ทำให้หน้าเยิ้มจ้า

📌สนใจสั่งซื้อ Shopee: https://shope.ee/4APquA1Eyf

เมื่อแต่งหน้าทับครีมกันแดด ไม่ส่งผลต่อสีรองพื้น พูดได้ว่าใช้งานง่าย สารกันแดดมาแน่นๆ จุกๆ วันนี้เต้ยออกไปหาหมอที่โรงพยาบาล ตากแดดตะลอนๆทั้งวัน ไม่รู้สึกแสบหน้า กลับบ้านมาล้างหน้าไม่มีสิวเห่อ เบื้องต้นคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้เลยค่ะ วันนี้ดีใจสุดๆที่ไม่มีสิวปูดตุ่ยเล๊ย!!! 

ส่วนตัวที่รู้สึกดีที่สุด คือเนื้อครีม มันเบาบางไม่หนักหน้าที่สุดเท่าที่เคยใช้ครีมกันแดดมา เหมาะกับการทาเพื่อออกไปใช้ชีวิตข้างนอกที่ต้องใส่หน้ากากอนามัยมากๆ รู้สึกสบายผิวจริงกะไรจริงคร่า
ใครคิดๆอยู่ก็หวังว่ารีวิวนี้จะพอช่วยได้นะจ้ะ คนเขียนรักคนอ่าน คนอ่านก็กดใจให้คนเขียนบ้างเด้อ ไปละข่ะ บัย....
#Vichy #sunscreen #กันแดด #ผิวแพ้ง่าย #ไม่ก่อให้เกิดสิว #รีวิว #หลักสี่รีวิว #laksireview
ชื่อสินค้า:   VICHY Capital Soleil UV Age Daily SPF50/PA++++
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่