ผมทะเลาะกับเพื่อนหนักมากถึงกับแยกกันอยู่ทำไงดีครับ?...

เรื่องมันมีอยู่ว่าตอนนั้นผมกับเพื่อนสนิทเรียนวิชาอังกฤษอยู่และคาบต่อไปเป็นวิชาแนะแนวและวิชาแนะแนวมีงานกลุ่มต้องจับกลุ่มซึ่งผมก็ไปขออยู่ในกลุ่มของเพือนอีกคนนึงสมมติชื่อQ และQก็บอกว่าโอเครหลังจากนั้นQก็บอกเพื่อนสนิทผมว่ากลุ่มเต็มแล้วนะเพื่อนสนิทผมก็ทำนิสัยที่ไม่พอใจออกมานิดนึงประมาณว่าโยนหนังสือลงพื้นแล้วก็พูดว่า กูต้องหากลุ่มใหม่อีกแล้วหรอเนี่ย แล้วพอจบคาบอังกฤษเพื่อนสนิทผมก็แอบไปคุยกับQว่า อย่าเอาผมเข้ากลุ่มเลยผมมันน่ารำคาญ คือตอนนั้นมีเพื่อนผมอีกคนนึงได้ยินพอดีเขาก็เลยมาบอกผมสมมติชื่อMละกัน พอผมได้ยินเท่านั้นแหละความโมโหและความเสียใจยิ้มเข้ามาพร้อมกันเลยคือหลังจากวันนั้นผมก็ถามเขาว่าทำไมเขาถึงพูดแบบนั้น ตอนแรกเพื่อนสนิทผมมันก็บอกว่ามาจากความเครียด ความกดดันต่างๆ ซึ่งตอนนั้นก็ยังเครียร์กันไม่จบผมเลยต้องกลับบ้านก่อน
เช้ามาอีกวัน ผมก็มารู้อีกว่าเพื่อนสนิทผมมันไม่ได้พูดแค่นั้น ในวันเดียวในวันเดียวกันมันพูดว่า เวลางานกลุ่มผมเอาแต่สั่ง ผมไม่ทำ ซึ่งผมไซึ่งผมไม่ได้เป็นอย่างที่มันพูด พอมันมาโรงเรียน ผมก็เขผมก็เข้าไปถามมันเหมือนเดิม ตอนแรกก็คุยกันดีๆนะแต่ไปๆมาๆ
เขาเริ่มขึ้นเสียงเริ่มเสียงดังผมก็บอกว่าเบาๆเสียงหน่อย แต่เขาก็แต่เขาก็ไม่ฟัง เขาขึ้นเสียงใส่ผม ผมก็เริ่มขึ้นเสียงกลับบ้าง พอผ่านไปสักพักพอตุยกันด้วยเหตุผลไม่รู้เรื่องเขาก็ไล่ผมออกไปไกลๆ แถมกลับพลักและถีบผม และตอนนั้นแหละความโกรธผมได้พุ่งถึงขีดสุด ผมจับคอผมจับคอเสื้อแล้วกระชากดันเพื่อนผมไปจนโต๊ะเกือบล้ม เพื่อนก็เข้เพื่อนก็เข้ามาห้าม และหลังจากนั้น ผมกับเขาเหมือนจะตกลงกันว่าแยกกันอยู่ ปล.ใครอ่านยาวมาถึงตรงนี้ได้ถือว่าสุดยอดมากถ้าตอบคำถามผมได้ช่วยตอบผมหนอยนะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่