แอบชอบรุ่นพี่


สวัสดีค่าบบเรามีเรื่องจะมาขอคำแนะนำจากทุกคนน
ก่อนอื่นเลยนี่เป็นกระทู้แรกของเรา.....
ผิดพลาดตรงไหนขออภัยด้วยนะคับ!!🙇🙇
เข้าเรื่องเลยละกัน......เราแอบชอบรุ่นพี่อยู่คนนึงพี่เค้าอยู่ม.6ส่วนเราอยู่ม.4เราแอบชอบพี่เค้าตั้งแต่ตอนเปิดเทอมจนถึงตอนนี้ใกล้จบเทอม1เราไม่รู้ตัวเลยว่าไปชอบพี่เค้าตอนไหนรู้ตัวอีกทีคือมันรู้สึกไปแล้ว..
ชอบหันไปมองตอนเดินผ่านหน้าห้องเค้า ชอบมองหาว่าพี่เค้าอยู่ไหน ทำอะไรอยู่ กินข้าวรึยัง วันนี้เรียนเป็นไงบ้าง เหนื่อยไหม ทำอะไรอยู่?ประมาณนี้........
และตอนนั้นพี่เค้ายังโสดเราเลยแอบหวังนิดๆถึงจะหวังลมๆแล้งก็เถอะ..จนกระทั่งเมื่อ1เดือนก่อนเราส่องเฟสพี่เค้า แล้วพี่เค้าตั้งสเตตัสเป็นชื่อรุ่นพี่ม.5ที่อยู่ร.รเดียวกัน เราคือใจสลายเลยจากนั้นเราก็พยายามตัดใจเพราะเราเป็นประเภทที่หากรู้ว่าคนที่ชอบมีเจ้าของ เราจะเลิกชอบไปเอง...............
จนกระทั่งวันหนึ่งเรามีความรู้สึกเหมือนจะโดนหมายหัวมีคนจ้องจะเล่นเราเราเลยสังเกตคนรอบข้างจนเริ่มรู้สึกว่าพี่ม.5(ที่เป็นแฟนพี่ม.6)และเพื่อนในแก๊งพี่ม.5จะคอยสังเกตเราและมองเราแปลกๆเวลาเจอหรือเดินสวนทางกันจนถึงตอนนี้.เมื่อเราคิดว่าใช่แน่ๆเลยพยายามระวังตัวและไม่ค่อยมองพี่ที่แอบชอบ.
เราเป็นคนที่เก็บความรู้สึกเก่ง สีหน้า การวางตัวเราควบคุมตัวเองได้หมดยกเว้นสายตา.เราจะโป๊ะที่สายตาตลอดพี่ม.5คงจะจับได้จากจุดนี้..
เพราะเรื่องที่เราชอบพี่เค้ามี่แค่เรากับเพื่อน2คนเท่านั้นที่รู้...ล่าสุดโพสพี่ที่แอบชอบขึ้นฟีดเราเค้าโพสรูปที่มีข้อความ"อันตราย อย่าล้ำเส้น"
เราไม่รู้ว่าที่พี่เค้าโพสพี่เค้าหมายเรารึป่าว
เราแค่อยากชอบเค้าในที่ของตัวเอง อยากมีความสุขในที่ของตัวเอง อยากมองเค้าให้นานที่สุดพี่เค้าอยู่ม.6แล้วอีกไม่นานก็เรียนจบ พี่เค้าไม่รู้จักเราเลยด้วยซ้ำ...
.พี่เค้ากับพี่ม.5ก็เหมาะสมกันมากสวยหล่อเก่งหุ่นดีหน้าตาดีกันทั้งคู่มีคนรู้จักเยอะเป็นคนดังของร.รทั้งคู่ เรียนเก่ง มีความสามารถเยอะเป็นที่รักของทุกคนในร.ร ซึ่งเราต่างกับพวกเขาสุดขั้ว😥😥
หลังจากเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น
เราเลยคิดว่าควรพอแค่นี้จิงๆควรตัดใจจากเค้า..
เพราะเรารู้จุดยืนของตัวเองดี.....
.
.
.
ทุกคนล่ะคะคิดเห็นยังไงหรือมีคำแนะนำก็มาบอกกันหน่อยน้าาาา😄😄
ปล.สุดท้ายขอบคุณที่อ่านกันจนจบนะคะ😊😊
 


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่