[CR] บอกลาหน้าสิวด้วยเซทสกินแคร์รักษาสิวและรอยสิวฉบับประหยัด ใช้สกินแคร์อะไรแล้วหน้าใส มาดูกัน!

กระทู้รีวิว

ทักทายชาวพันทิปทุกท่านค่า กระทู้นี้เราจะมาว่ากันด้วยเรื่องของสกินแคร์ดูแลสิว และรอยสิวแบบงบไม่มากกันค่ะ
จะมีตัวไหนใช้แล้วหน้าใสขึ้น สภาพหน้าดีขึ้นบ้าง เดี๋ยวพาไปรู้จักทีละตัวกันเลย


Biore Speedy Micellar Cleansing Foam กลับบ้านมาเหนื่อยๆ ก็อยากหน้าสะอาดทันทีแบบง่ายๆ เร็วๆ แนะนำหลอดนี้เลย เราเองใช้มา 3-4 หลอดแล้วค่ะ ตอบโจทย์วันไหนที่ขี้เกียจมากๆ แล้วอยากล้างหน้า + ล้างเครื่องสำอางพร้อมกันให้จบๆ ไป เนื้อเค้าจะเป็นเจลใส แต่พอล้างจริงก็จะเปลี่ยนเป็นโฟม ทำความสะอาดได้ทุดจุดของหน้า ไม่ระคายเคืองไม่แสบตาเลย หลังล้างเสร็จ ไม่ค่อยแห้งตึง และช่วยลดความมันระหว่างวันได้ประมาณนึงเลยค่ะ รวมถึงช่วยลดการเกิดสิว ลดพวกสิวเสี้ยนบนหน้าผากบางจุด สิวอุดตันก็ดีขึ้นนะ

ราคา 120 บาท
Kiehl's Calendula Toner โทนเนอร์ตัวปังที่คนรอบตัวเคยใช้เยอะสุดๆ เราเองใช้ขวดเล็กแล้วติดใจฝุด มันดีต่อผิวจนขาดไม่ได้ เตรียมไปต่อขวดใหญ่แล้วจ้า5555 โทนเนอร์ตัวนี้จะเน้นปลอบประโลมผิวหน้า ฟื้นบำรุงผิวแบบอ่อนโยนนุ่มนวลสุดๆ ในขวดก็เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติเน้นๆ ก็จะช่วยลดพวกอาการระคายเคืองได้ดีเลยค่ะ ไม่มีแอลกอฮอลล์ด้วยน้า

ราคาประมาณ 3xx บาท 
Madagascar Centella Ampoule อีกหนึ่งความอ่อนโยนต่อผิวที่ใช้แล้วหน้าดีขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว ก็ต้องแอมพูลขวดนี้เท่านั้น เนื้อเค้าจะเบาๆ ทาแล้วซึมง่ายมาก ไม่หนึบผิวเลยค่ะ ตัวนี้จะช่วยเรื่องการอักเสบ สมานรอยแผล ลดรอยดำรอยแดง เรียกได้ว่าเหมาะกับทุกสภาพผิวเลย เพราะเค้ายังช่วยลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ด้วยนะ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์ พาราเบน และสารอันตรายอื่นๆ ด้วยนะคะ

ราคา 690 บาท
Peurri Anti Acne Gel ได้เวลากำจัดตัวร้ายให้ตรงจุด ก็ต้องยาแต้มสิวเท่านั้น! เราเลือกเป็นตัวนี้ เพราะค่อนข้างที่จะถูกจริตกับสิวหลายประเภท สิวอุดตัน / สิวอักเสบ / สิวฮอร์โมน ก็สามารถยุบได้ไวตามใจต้องการ แล้วยังช่วยยับยั้งเหล่าเชื้อที่จะทำให้เกิดสิว ใช้แล้วไม่ระคายเคือง ไม่คันตรงที่แต้มสิวไปเลยค่ะ

ราคา 229 บาทPuricas Dragon's Blood Scar Gel ลูกรักลูกใจที่ซื้อซ้ำเป็นหลอดที่เท่าไหร่ก็ไม่ได้นับเลยค่ะ ใช้วนอยู่ตัวเดียวไม่เปลี่ยนใจ เป็นตัวที่ช่วยลดรอยแดง รอยดำของสิวได้แบบไม่ต้องมานั่งซูมแต่งรูปเลย เพราะรอยหายไปแบบกริบสุด จะบอกว่าใช้ได้ทั้งรอยสิวที่มาใหม่ สิวที่เพิ่งกดมาจากคลินิก หรือใครเพิ่งไปเลเซอร์มา ก็สามารถทาหลอดนี้ต่อได้เลยค่า เนื้อเจลก็เป็นสีน้ำอ่อนๆ กลิ่นธรรมชาติ ซึมง่าย และยังไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ ทาทุกวันประมาณ 2 อาทิตย์ รอยก็จางหมดแล้วค่า

ราคา 290 บาท

ใครมองหาสกินแคร์ตัวใหม่ ก็เลือกจิ้มๆ จากรีวิวของเราแล้วไปใช้กันได้นะคะ
มาหน้าใสไปด้วยกัน!
ชื่อสินค้า:   Biore , puricas , kiehl's , peurri , skin1004 centella
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่