[CR] รีวิวเสริม จมูกครั้งแรก ที่nova clinic

คิดอยู่นานว่าจะเขียนดีมั้ย พอดีเป็นคนเขียนอธิบายอะไรอย่างงี้ไม่เก่ง แต่อยากมาแชร์ประสบการณ์การทำจมูกให้ทุกคนที่กำลังตัดสินใจอยู่ได้ฟังกัน
จะพยายามอธิบายให้รู้เรื่องที่สุดน้า5555เพี้ยนปูเสื่อ
 
   ต้องขอบอกก่อนเลยว่าเราเป็นคนมีจมูกอยู่แล้ว แต่จมูกจะค่อนข้างใหญ่ ฐานจมูกกว้างมาก ปลายก็สั้นเวลาถ่ายรูปต้องเข้าแอพไปปรับลดจมูก ให้เล็กเรียวตลอดดด หลังๆเลยอยากเสริมจมูก (เผื่อจะสวยขึ้นมาบ้าง55) ดูอยู่หลายที่ หลายเทคนิค ก็มาเห็นรีวิว#เสริมจมูกกับหมอใหม่ เอาตรงๆเห็นครั้งแรกชอบทรงจมูกที่หมอทำมาก แต่ก็กลัวจะไม่เข้ากับเรา เลยลองเข้าไปปรึกษาดูก่อน
    ไปถึงคลินิกอย่างแรกนั่งรอประมาณ 10 นาทีก็เข้าไปข้างใน พี่ๆพนักงานจะมาคุยกับเราก่อนว่ามีปัญหาตรงไหน กลุ้มใจตรงส่วนไหนถึงอยากมาทำ กรอกเอกสารบลาๆๆ นั่งใจเต้นอยู่ไม่นานคุณหมอก็เข้ามาตรวจจมูก คุยกันเสร็จสรรพสรุปได้ว่าเทคนิคที่จะทำให้เป็นเทคนิค semi open คือจะเปิดแผลจูกสองข้าง+ตอกฐาน เย็บอินเตอร์โดนให้ปลายเชิด+ตะไบ รองปลายด้วย เทคนิคปังมาก บวกกับราคาก็กำลังน่ารัก เลยตอบตกลงทันที555
    หลังจากปรึกษาหมอเสร็จ ก็ถึงเวลาที่จะต้องขึ้นเขียงก่อนทำพี่พยาบาลก็ให้มาล้างหน้าเช็ดเครื่องสำอางออกให้หมด พาไปขึ้นเตียงเตรียมทำจมูก ขอบอกว่าสิ่งที่เจ็บที่สุดไม่ใช่ตอนทำค่ะ แต่เป็นตอนฉีดยาชาตอนทำไม่ได้รู้สึกอะไรเลยแทบจะหลับด้วยซ้ำ เจ็บสุดก็ฉีดยาชาตรงปลายจมูกนี่แหละ ผ่านไปสักพักคุณหมอก็เอากระจกมาให้บอกว่าเสร็จแล้วเช็คทรงจมูกหน่อยว่าโอเครึป่าว ชอบไหม อยากได้ตรงไหนอีกรึเปล่า ถ้าเราเรายังไม่โอเคหมอเค้าก็จะปรับให้ เราปรับไปประมาณสามรอบ เพราะกลัวโด่งไป5555 (แอบเกรงใจหมอ) อยากได้ทรงที่มองแล้วสวยที่สุด พอได้ทรงที่พอใจแล้วคุณหมอก็จัดการเย็บปิดแผลเป็นอันเสร็จ
ตอนออกมาจากห้องผ่าตัดคืองงมากบวกกับหน้าคือยาชาอยู่ก็แปะเฝือกอ่อนแล้วก็นอนประคบเย็นประมาณครึ่งชั่วโมงก็เตรียมกลับบ้านได้เลย  ทุกอย่างเกิดขึ้นไวมากทุกคนนนน ฉันตื่นมากอีที่กลายเป็นคนใหม่แล้ว555 เดี๋ยวมาต่อในเม้นท์เพี้ยนปักหมุดเพี้ยนปักหมุด
ชื่อสินค้า:   Nova clinic
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่