เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

พ่อสุดแค้น! ฝากลูก 10 ขวบให้พี่สาวช่วยเลี้ยง เจอผัวพี่ย่ำยีหนีเผ่นหายทั้งคู่


13 ก.ย. 2565-23:49 น.

หัวอกพ่อ เหมือนฟ้าผ่าลงหัวใจ ฝากลูกสาว 10 ขวบไว้ให้พี่สาวช่วยเลี้ยง เจอผัวพี่กระทำย่ำยี ครูเห็นไม่ร่าเริงรู้ความจริงถึงช็อก สุดแค้นรีบกลับบ้านไม่เจอแล้วพี่สาวกับผัว พากันหนีไปก่อน

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 13 ก.ย.2565 ที่สภ.ดงเย็น จ.อุดรธานี นายนิรุต พรหมหมอก กำนันต.บ้านตาด และ นายวีระพล รักเสมอวงศ์ รองประธานสภาเทศบาลเมืองบ้านดุง และแอดมินเพจบ้านดุงอัพเดท พานายบุญ (นามสมมติ) อายุ 45 ปี เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน ระบุ ลูกสาววัย 10 ขวบถูกสามีพี่สาวย่ำยี เหตุเกิดในพื้นที่ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี

นายบุญ ระบุว่า ตนกับภรรยาทำงานขับรถบรรทุกอยู่ที่กรุงเทพฯ เมื่อ 5 เดือนก่อนย้ายไซต์งานจึงพาลูกสาววัย 10 ขวบไปฝากไว้ให้พี่สาวแท้ๆกับสามี อายุ 55 ปีช่วยเลี้ยง โดยส่งเงินมาให้ประจำทุกเดือน ต่อมาวันที่ 10 ก.ย.ที่ผ่านมาครูเห็นลูกสาวซึมเศร้าผิดสังเกต จากปกติเป็นเด็กร่าเริงพอครูสอบถามถึงทราบว่าถูกลุงยำยีอนาจาร

” ผมทำใจไม่ได้หัวอกคนเป็นพ่อ ตอนนี้พี่สาวกับสามีหนีออกจากบ้านไปแล้ว ไม่รู้ไปอยู่ไหน ถ้าผมรู้ผมเอาตายแน่มาทำกับลูกสาวผมแบบนี้ อยากให้กลับมามอบตัว มารับกรรมกับสิ่งที่ทำไว้ ผมไม่ขออะไรขอแค่นี้ แต่เรื่องคดีผมจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ”
 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ ให้พ่อพาลูกสาวไปตรวจร่างกายไว้เป็นหลักฐานที่รพ. พร้อมเชิญเจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เกี่ยวของร่วมสอบถามเด็ก และหากใบรับรองแพทย์พบว่าเด็กถูกกระทำอนาจารจริงก็จะติดตามตัวสามีพี่สาวของนายบุญ มาสอบสวนแจ้งข้อหาส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
https://www.khaosod.co.th/crime/news_7264321
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่